เบอร์ดี มงคล


เบอร์ดี มงคล @ BerdeeMongkol.com ยินดีต้อนรับ


เบอร์ดี มงคล รวมเรื่องราวเกี่ยวกับ เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์ ซิมการ์ด เบอร์สวย เบอร์โทรศัพท์มือถือ ความคิด ความเชื่อ และข้อมูลสารพันที่อยากแชร์และแบ่งปัน

เมื่อทุกท่านได้เข้ามาสู่บล็อกแห่งนี้แล้ว อยากให้เริ่มต้นที่หัวข้อ "เบอร์ดี มงคล" Welcome ก่อนนะคะ

เป็นการทำความรู้จักกันก่อน จากนั้นแล้วเชิญเลือกอ่านหน้าอื่นๆที่สนใจได้ตามอัธยาศัย


ขอบคุณอย่างยิ่ง... ที่แวะเข้ามาที่นี่ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ


ความหมายเลขศาสตร์ 71 ถึง 99

ความหมายเลขศาสตร์  71 - 99

เลขศาสตร์ 71 ความหมาย เลข 71

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 71 ถูกเบียดบัง เป็นเลขร้ายเลขหนึ่ง จาก ดาวเจ้าปัญหา อุปสรรค โคจรมาพบกับดาว ที่ร้อนแรง รุนแรง เร่าร้อนเจ้าชะตาจะประสบความล้มเหลวในหน้าที่การงาน ความรักความผิดหวัง ปัญหาหย่าร้าง ผิดหวังในความรัก ไม่ได้แต่ง ไร้คู่ พ่อหม้าย เมียน้อยยิ่งรวมตัวเลขได้ดาวราหู ก็ยิ่งทำให้เจ้าชะตาอาจหลงมัวเมาไปในทางที่ผิด ๆ ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ใส่ร้ายป้าย ถูกคุมขังถูกเบียดบังกดดันความรู้สึก การงานไม่ยั่งยืน ความรักไม่สมหวัง ก็อาจเดินผิดทางได้ โรคที่ควรระวัง ไมเกรน เจ็บปวดกระดูกและข้อ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 71 หมายถึง โตจากปัญหา เป็นดาวคู่ธาตุไฟ ที่ส่งผลตรงข้ามกับคู่เลข 17 ทำให้ต้องมีเรื่องร้อนใจ มีปัญหาเข้ามาเสมอ เป็นเลขที่หมายถึงผู้ที่โตมาจากปัญหาเกิดมาบนสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี เต็มไปด้วยปัญหายุ่งยากที่ต้องจัดการแก้ไข คนที่รอการก้าวข้ามปัญหาที่มีในชีวิต โดนกดดันจากผู้ใหญ่ มักเจอกับเรื่องยุ่งยาก เจอปัญหายากๆ ที่เกี่ยวพันกับผู้ใหญ่  ต้องเหน็ดเหนื่อย ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความกดดัน ทำงานภายใต้ความกดดัน ชีวิตไม่มั่นคง  เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงไม่แน่นอน ต้องเจอปัญหาที่ต้องรีบเร่งแก้ไขจัดการอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 71 เป็นเลขบ่งถึง การถูกจำกัดอำนาจ การตกจากตำแหน่ง การถูกใส่ร้ายป้ายสี การถูกคุมขัง เป็นเลขแสดงถึงความวิบัติ การหลงมัวเมาไปในทางที่ผิดๆเป็นเลขเดียวกันกับเลข 17 เน้นเรื่องความรักไม่สมหวังทั้งสตรีและบุรุษ


เลขศาสตร์ 72 ความหมาย เลข 72

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 72 ทุกข์ลาภที่แอบแฝง  เป็นเลขที่เจ้าชะตาเป็นคนอ่อนโยน นุ่มนวล แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรค ต่าง ๆ เข้ามาในยามที่รุ่งเรือง มีความสุข ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่กลับต้องพบกับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก เช่น บิดา หรือคู่ครอง ญาติมิตรที่เคารพต้องจากไปหรือต้องเสียเงิน เสียทองที่เก็บไว้อย่างไม่คาดคิด เกิดทุกข์ลาภที่แอบแฝง ทำให้เจ้าชะตารู้สึกกดดัน ผิดหวัง ชีวิตประสบความวุ่นวายเพศตรงข้ามคอยก่อปัญหามาให้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 72 หมายถึง กรรมหน่วงเหนี่ยว กรรมแห่งการรอคอย  เลขนี้จะสะท้อนกรรมที่หมายถึงการผิดคำพูด การผิดสัจจะ เป็นกรรมที่เกี่ยวข้องกับการทำให้คนอื่นรู้สึกร้อนใจ การกักขังหน่วงเหนี่ยวทางร่างกายและจิตใจ หากเกี่ยวข้องกับเลขนี้จะทำให้ชีวิตติดอยู่กับการรอคอย มักจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการช้า มีเรื่องทำให้ต้องรอ กังวล ร้อนใจอยู่เสมอ เจอปัญหาแล้วแก้ไขได้ยาก หากปรากฏในชายโดยส่วนใหญ่มักทำให้เป็นเจ้ากรรมที่มักทำให้ผู้หญิงร้อนใจ ชอบออกไปข้างนอก หากปรากฏในผู้หญิงจะส่งผลเสียมาก มักทำให้ผิดหวังในความรัก มีคู่แต่ถูกปล่อยปละ มีโอกาสหย่าร้าง ทำให้เป็นสาวทึนทึก ขึ้นคาน ใช้ชีวิตคนเดียว

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 72 เลขนี้ถึงแม้จะส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ดวงชะตาเข้มแข็ง เจริญรุ่งเรืองดี แต่บุคคลหมายเลข 72 มักจะวุ่นวาย บุรุษและสตรีมักจะได้รับทุกข์จากเพศตรงข้าม มักเคราะห์ร้านอยู่บ่อยๆ ระวังมักมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างเรื้อรัง ชีวิตบุคคลหมายเลข 72 วุ่นวายพอสมควร


เลขศาสตร์ 73 ความหมาย เลข 73

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 73 แตกหัก เป็นเลขของความรุนแรงทางอารมณ์ ถึงขั้นแตกหัก จะมีเรื่องเดือดร้อนต่าง ๆ นานา ทะเลาะวิวาท ชีวิตคู่แตกหัก ขมขื่นอมทุกข์ผิดหวัง บริวารจะนำความเดือนเนื้อร้อนใจมาให้ มีหนี้สินมากมาย จะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ระวังการผ่าตัด อุบัติเหตุโรคหัวใจ ความดันโลหิต อัมพาต อัมพฤกษ์

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 73 หมายถึง ปัญหาเรื้อรังลุกลามบานปลาย ปัญหาการทะเลาะวิวาทเรื้อรัง เป็นเลขแห่งคดีความ การต่อสู้กันทางคดี การมีปัญหากับเจ้าหน้าที่ ปัญหากับตำรวจ ทหาร คนในเครื่องแบบ ถูกกดดัน ชีวิตอยู่ในความเครียด ชีวิตมีการต่อสู้  ดิ้นรนเพื่อให้พ้นจากปัญหา  มีปัญหาจากเจ้าหนี้ การจัดการให้เรียบร้อยลุล่วงทำได้ยาก ทำให้ป่วยเรื้อรั้ง เป็นมะเร็ง โรคร้าย มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเอ็น เส้นเลือดในสมอง  เป็นคู่เลขที่ส่งผลเสียต่อเนื่องควรหลีกเลี่ยงหรือใช้เฉพาะกลุ่ม มักพบในกลุ่มคนที่กำลังมีคดีความ มีคดีติดตัว หรือเคยหย่าร้าง หนี้เยอะ ข้องเกี่ยวกับปัญหาเรื้อรัง เจ็บป่วยเรื้อรัง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 73 เลขคู่นี้เป็นดาวบาปเคราะห์ เป็นเลขร้ายบ่งถึงการแตกทำลาย ชีวิตมักจะหักกลางคืน เช่น อุบัติเหตุ การผ่าตัด การล้มละลาย บุคคลใต้อิทธิพลเลขนี้ อย่าได้จริงจังกับชีวิตให้มากนัก เพราะเลข 73 เป็นเลขให้โทษ ชีวิตจะต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เรื่อยๆชีวิตไม่ค่อยประสบความสำเร็จและราบรื่นนัก


เลขศาสตร์ 74 ความหมาย เลข 74

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 74 เหนื่อยยากลำบาก  เป็นเลขของดาวพุธ ดาวเจรจาพาที ดีจนประสบความสำเร็จพอสมควร แต่ความก้าวหน้าต้องพบอุปสรรค ต้องมีความเพียรพยายามเหนื่อยยากลำบาก อดทน เสียก่อน จึงจะสมหวัง เพราะส่วนใหญ่ เริ่มต้นจะดี แต่มาเหลวปลาย ต้องเริ่มใหม่ตลอด อุปนิสัยเป็นคนรวนเร ใจอ่อน หลงเชื่อคนง่าย หูเบา

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 74 หมายถึง การสื่อความเครียด  ชีวิตเต็มไปด้วยความกดดัน มักจะพูดในสิ่งที่กดดันผสมความเครียด คำพูดมีอิทธิพล มีน้ำหนักเชือดเฉือนบาดใจคนฟังโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นคนจริงใจต่อผู้อื่น มีความเข้มแข็งปลอบใจตนเองอยู่เสมอ เรียนรู้จากสิ่งที่ผิดของตนเอง คิดทบทวนไตร่ตรองถึงสิ่งถูกผิดที่ทำไป พลาดก่อนแล้วจึงจะดี เป็นคนอ่อนไหวด้านคำพูด คิดมากทั้งคำพูดตนเอง และคำพูดของผู้อื่น  ภายนอกจะดูเป็นคนสุภาพ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา แต่มักจะเครียดคิดมากเกินไป มักเสียเวลากับความคิดที่ฟุ้งซ่าน ต้องเผชิญเรื่องที่ต้องให้คิดมากอยู่บ่อยๆ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 74 ชีวิตบุคคลเลขนี้ดีพอสมควร เลข 7 ดาวเสาร์ เลข 4 ดาวพุธ ทั้งคู่เป็นธาตุดินเหมือนกัน จึงมีความกลมกลืนกันดี เลข 74 จึงส่งเสริมให้พบความสำเร็จพอสมควร ชีวิตไม่ก้าวหน้าถึงจุดสูงสุด เพราะเป็นคนรวนเร หูเบาเชื่อใจคนง่าย คิดจะเพ้อฝันอยู่ด้วยและเป็นคนกังวลทุกข์ใจอยู่เสมอ


เลขศาสตร์ 75 ความหมาย เลข 75

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 75 ถูกเอาเปรียบ มักจะเกิดเรื่องร้อนอกร้อนใจตลอดเวลา มักถูกใส่ร้าย เอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน ผู้มีอำนาจคอยเพ่งเล็ง ความดีความชอบไม่ปรากฏ เป็นคนที่มีสติปัญญาดี ความรู้รอบตัว จะประสบความสำเร็จแต่ต้องประสบความลำบากก่อน ปัญหาความรักความผิดหวัง รักสามเส้า หย่าร้าง ไม่ได้แต่ง เป็นเมียน้อย พ่อหม้าย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 75  หมายถึง ความดื้อรั้นดื้อดึง ส่งผลในเรื่องความดื้อมากกว่าเลข 57 มักเถียงและมีปัญหากับผู้ใหญ่ โดนกดดันจากผู้ใหญ่ จะเอาอะไรต้องเอาให้ได้ ต้องได้อย่างใจ ใครพูดอะไรไม่เชื่อไม่ฟัง  มักคาดหวังในสิ่งที่คิดหรือต้องการสูง บวกกันได้ 12 กำลังของราหู ทำให้ต้องระวังการเข้าใจผิด ความเชื่อที่ผิดๆ มักสุดโต่งทางความเชื่อหลงหรือยึดติดในสิ่งที่เชื่อ ต้องระวังการถูกหลอกล่อหว่านล้อมจากผู้ไม่ประสงค์ดี อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยคนหลอกลวง ทำให้เชื่อใจคนอื่นยาก มักจะคิดว่าตนเองเก่งฉลาดกว่าคนอื่น มักหลงทางในความคิดหรือความเชื่อ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 75 ชีวิตเริ่มต้นไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่เรื่องยุ่งเหยิงปั่นป่วน บ่งถึงชีวิตต้องพบแต่ความวุ่นวายโกลาหลต่างๆ มักกำพร้าผู้ใหญ่มักถูกผู้ใหญ่ตำหนิ ผู้ใหญ่ให้โทษ แต่บั้นปลายชีวิตจะรุ่งโรจน์มาก เนื่องจากต้นร้ายปลายดี จะเสียก่อนและดีทีหลัง


เลขศาสตร์ 76 ความหมาย เลข 76

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 76 ความรักที่ต้องผิดหวัง เป็นดวงดาวของความรักที่ต้องพบอุปสรรค ความผิดหวัง ชีวิตอับเฉา บ้านแตก ชีวิตคู่ไม่สมหวัง หย่าร้าง เป็นหม้ายอุปสรรคที่ชีวิตต้องประสบอีกมากมาย เป็นเลขที่ร้ายแรงมาก รวมกันแล้วได้ 13 ควรหลีกเลี่ยง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 76  หมายถึง กรรมแห่งความเจ็บปวด มีดาวเสาร์หรือ 7 นำ ทำให้มักก่อเรื่อง มักสร้างปัญหาให้แก่ตนเอง บวกกันได้ 13 หมายถึงหนทางแห่งหายนะ การสูญเสีย ชีวิตที่ต้องโดดเดี่ยวในภายหลัง โดนแรงกระทบจากเจ้ากรรมนายเวร  ให้ต้องทรมานผิดหวังเสียใจอย่างรุนแรงจากความรัก ต้องเสียน้ำตาให้กับความรัก ต้องเจอคู่เวรคู่กรรม มักทำให้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนรัก ต้องกอดเข่าร้องไห้อยู่ตลอด เป็นคู่เลขที่ส่งผลให้ทรมานจากความรัก เลขแห่งคู่เวรคู่กรรมที่ต้องหลีกเลี่ยง  ส่งผลเสียในเรื่องสุขภาพ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หลับไม่สนิทจากการคิดมาก ชีวิตมีความเครียดและกดดัน ขี้ระแวง ขี้หึง เก็บเงินไม่อยู่  ต้องห้ามอย่างยิ่งสำหรับกิจการจะทำให้เงียบ มีปัญหาตลอด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 76 เป็นเลขน่ากลัวเลขหนึ่ง ด้วยดาวเสาร์กับดาวศุกร์เป็นดาวคู่ศัตรูกัน และเลข 76 บวกกันได้ 13 เป็นเลขให้โทษ บุคคลเลขนี้จึงต้องระวัง ชีวิตมักจะอับเฉา บ้านแตกสาแหรกขาด ไม่มีความสุขในชีวิตสมรสมักร้างคู่หรือตกพุ่มหม้าย


เลขศาสตร์ 77 ความหมาย เลข 77

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 77 อัตวิบากกรรม ดาวเสาร์สองดวงมารวมกัน แสดงถึงความรุนแรงของปัญหาและอุปสรรคที่โถมเข้าหาเจ้าชะตาอย่างแรง ถูกกดดันจากอำนาจมืดจนอาจสุดที่จะระงับอารมณ์รุนแรง ชั่ววูบอาจทำอะไรรุนแรงด้วยความโหดเหี้ยม การอัตวิบากกรรม การถูกปล้น การถูกต้องคดีอาจทำร้ายตนเอง หรือผู้อื่นได้ โดยไม่มีใครคาดคิด เจ้าชะตานี้ควรระวังโรคภัยไข้เจ็บ มาคอยบั้นทอนจิตใจอยู่เสมอ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 77 หมายถึง วางแผนเอาชนะปัญหา ดาวเสาร์ดาวแห่งคิดซับซ้อน ความเครียดความกดดัน ปัญหาและอุปสรรค หนุนกันสองดวง ทำให้ชีวิตต้องเจอปัญหาที่ต้องแก้ไขยาก จัดการได้ยากเข้ามา  ต้องหาทางแก้ไขคิดค้นวางแผนอยู่ตลอด  มีความอดทนที่อยู่ภายใน ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก ต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำแล้วจึงจะประสบความสำเร็จได้  ต้องระวังโรคภัยเบียดเบียน การเป็นโรคเครียด คิดมาก  การถูกกดดันจากคนรอบข้าง มักจะเป็นคนมีอำนาจมีอิทธิพลที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยปัญหา

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 77 ดาวเสาร์สองดวง บ่งถึงความทุกข์สองเท่า ชีวิตจะประสบแต่ชะตากรรมร้ายๆ คอยขวางหน้าและมักมีโรคภัยไข้เจ็บ คอยเบียดเบียนบั่นทอนอยู่เสมอ แต่เลข 77 ก็ส่งเสริมให้เป็นคนเข้มแข็งอดทน มีคนยำเกรงดีและมีอำนาจทำให้คนเกรงกลัวชีวิตของบุคคลหมายเลข 77 เหนื่อยมาก


เลขศาสตร์ 78 ความหมาย เลข 78

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 78 อ่อนแอ อุปสรรคกับความหลงผิด หลงมัวเมา มาเบียดบังให้เจ้าชะตามีจิตใจและร่างกาย อ่อนแอลง เรื่องร้าย ๆ เข้ามาโถมในชีวิตชีวิตมักถูกชักจูงไปได้ง่าย ๆ จากการอ่อนแอของจิตใจ โดยเฉพาะการใจอ่อนค้ำประกันใคร อาจเป็นคดีเอาได้ เป็นชะตาของผู้บอบช้ำชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ ความหายนะจากการใจอ่อน

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 78 หมายถึง การแตกแขนง ดาวบาปเคราะห์ดาวคู่มิตรมาเจอกัน ทำให้ส่งผลดีด้านอิทธิพล ได้รับการช่วยเหลือจากคนที่อยู่กันเป็นกลุ่ม มาเฟีย นักเลง ทหาร ตำรวจ มีอำนาจมืดคอยช่วยเหลือ มักมีโชคลาภในลักษณะเงินก้อนใหญ่  เงินที่ได้มาโดยง่าย อำนาจที่ได้มาง่ายๆ มีความสุนทรีย์จากเงินและอำนาจที่ได้มา เลขนี้ช่วยในธุรกิจประเภทสีเทาเช่น ร้านเหล้า ของหนีภาษี หวย หุ้น การเสี่ยงโชค ธูรกิจนายหน้า การประมูล ช่วยในเรื่องการขยับขยายกิจการ การแตกแขนงของฐานลูกค้า คู่เลขนี้ 7 นำจึงมักจะเป็นคนที่วางแผน รอบคอบมากขึ้น มักจะคิดเยอะ บางครั้งคิดมากไปหน่อย ระวังโรคเครียดจากการใช้ความคิด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 78 เป็นเลขบาปเคราะห์ บ่งถึงความระส่ำระสายของชีวิต ทำให้เกิดความอลเวง ประสบแต่เรื่องร้ายๆ ด้วยเลข 8 ดาวราหูเข้ามามีบทบาททำให้เป็นคนอ่อนแอ ปล่อยให้คนอื่นชักจูงง่าย จึงต้องระวังอุบัติเหตุและคดีความไว้ให้มาก อย่าใจอ่อนเชื่อคนง่ายนัก จะประสบความหายนะ หมายถึง ใครมาให้เซ็นอะไรเกี่ยวกับเอกสารด้านกฎหมาย การค้ำประกันหรือการรับรองผู้อื่น ห้ามเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบหรือถูกดำเนินคดีในความคิดที่ตัวเองไม่ได้ทำ


เลขศาสตร์ 79 ความหมาย เลข 79

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 79 ดวงมีทรัพย์ เป็นเลขของดาวเสาร์และพระเกตุ ผลักดันให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ชีวิตสดใสรุ่งโรจน์อย่างไม่คาดฝัน ดวงจะมีทรัพย์ มีมรดกจะมีเกียรติยศชื่อเสียง เป็นดวงที่ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบเดินทางตลอดเวลา เป็นคนจริงใจ รักอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง ใจบุญมักเป็นคนมีอุดมการณ์ไกล ทำงานเกี่ยวกับน้ำจะดี เป็นคนตรง ต่อสู้ปัญหาอุปสรรคเก่ง แต่ต้องเหนื่อยอดทนจึงจะประสบความสำเร็จ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 79 หมายถึง มรดกตกทอด ของเก่าๆ จะมีโชคด้านสมบัติเก่าที่สืบต่อกันมา เกิดในครอบครัวที่ดี มีฐานะมั่นคง ไม่ลำบากเดือดร้อนเรื่องการเงิน ชีวิตประสบความสำเร็จดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เจ็บป่วยไม่นาน แต่จะเป็นคนที่คนข้างคิดมาก คิดเยอะ ค่อนข้างเครียด หากทำอะไรด้วยตนเองต้องเจออุปสรรคระยะหนึ่ง ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ จึงจะประสบความสำเร็จ เลขนี้ยังหมายถึงคนแก่ๆ หญิงแก่ ๆ การเกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ มักได้เจอหรือพบปะกับคนที่มีอายุมากกว่ามาก หมายถึงการข้องเกี่ยวกับโบราณวัตถุ โบราณสถาน

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 79 บ่งถึงเป็นคนมีมิตรสหายมาก มีกำพืดหรือเผ่าพันธุ์รอบตัว หรือมีญาติเยอะ มีโอกาสจะได้รับมรดกเป็นของเก่าแก่ ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างโลดโผน แต่ในขณะเดียวกันจะถูกโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างทรมาน หรือมิฉะนั้นบุคคลในครอบครัวจะได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อย ๆ เป็นประจำ


เลขศาสตร์ 80 ความหมาย เลข 80


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 80 ภัยวิบัติ  เป็นดาวมฤตยูและดาวราหู กระหน่ำอย่างรุนแรง เป็นเลขร้าย ก่อถึงภัยวิบัติอันใหญ่หลวง ถูกอำนาจมืดข่มขู่รอบด้านสิ่งแวดล้อมในชีวิตไม่ได้ อันธพาล ถูกปล้น จี้ มีวิญญาณร้ายคอยแอบแฝงรบกวน ผูกพันกับของเก่า บ้านเก่า โบราณสถาน

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 80 หมายถึง ความลุ่มหลงหมกมุ่น ค่อนข้างเต็มไปด้วยกิเลส ความลุ่มหลง ความหลงใหล การทำตามอารมณ์ ความเอาแต่ใจ มักเป็นคนเข้าใจได้ยาก ชอบมีความลับ ชีวิตมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นบ่อยๆ มีแรงกรรมเก่า แวดล้อมด้วยคนหลอกลวง ไว้ใจอะไร เชื่อใจใครไม่ได้เลย ชีวิตต้องเจออุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน เจอเรื่องไม่ดีกะทันหัน เจอเรื่องเข้าใจได้ยาก ปัญหาที่ต้องเอาตัวรอดด้วยไหวพริบบ่อยๆ ทำให้เป็นคนฉลาดแกมโกงนึกถึงแต่ตัวเองไม่ค่อยเห็นใจคนอื่น มักโดนคุมคามจากอิทธิพลมืด แก๊งต้มตุ๋น  ถูกข่มเหงรังแกจากคนพาล ตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีถูกข่มขู่รอบด้าน

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 80 เป็นเลขร้าย บุคคลใดตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ เป็นสัญญาณเตือนภัยพิบัติอันใหญ่หลวงที่คอยอยู่ข้างหน้า บุคคลเลขนี้มักถูกครอบงำด้วยอันธพาล ถูกข่มเหงรังแกจากคนพาล มักจะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดีถูกข่มขู่รอบด้าน มีคนใช้อำนาจทางกฎหมายมากดขี่ ถูกปล้นถูกจี้ แถมยังมีวิญญาณร้ายมาคอยรบกวน มักชอบสะสมของเก่า


เลขศาสตร์ 81 ความหมาย เลข 81

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 81 อับเฉา ความร้อนแรงมาเจอกับพายุของปัญหาและอุปสรรคใหญ่หลวง ถ้าเป็นต้นไม้ยังต้องอับเฉา ต้นไม้ชีวิตก็เช่นกันเป็นชะตาที่ขาดหลักที่พึ่ง กำพร้า พลัดพรากจากพ่อแม่ ต้องโยกย้ายที่อยู่บ่อย ๆ อยู่ไม่เป็นที่ ชีวิตความรักต้องอับเฉา มีคู่เหมือนไม่มีเป็นหม้าย ต่างคนต่างอยู่ มีเมียหลายคน ชีวิตคู่สับสนวุ่นวายไม่จบสิ้น ระวังโรคเกี่ยวกับตา ชะตานี้ทางด้านการงานจะเจริญรุ่งเรืองดี

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 81 หมายถึง ความทะเยอทะยาน มีความทะเยอะทะยานที่จะประสบความสำเร็จอย่างแรงกล้า มีความมั่นใจในตนเองสูง ชีวิตมักจะต้องนำผู้อื่นอยู่ตลอด ได้ทำงานที่มีตำแหน่งระดับหัวหน้า มีลูกน้อง หรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีลูกน้อง ต้องออกคำสั่งบ่อย ทำให้อารมณ์รุนแรงขึ้น โมโหง่าย บางครั้งโมโหร้าย ควบคุมอารมณ์ยาก  ชีวิตมีบุญเก่าติดตัว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แต่ให้ระวังการมัวเมาในอำนาจ เมื่อมีอิทธิพลจะหลงในอำนาจ ไม่ฟังความเห็นใคร บางครั้งดูถูกความคิดผู้อื่น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 81 เป็นเลขเฉาเลขหนึ่งในบรรดากลุ่มตัวเลขที่ขึ้นต้นด้วยเลข 8 บ่งถึงชีวิตมักจะกำพร้า ขาดหลักประกันของชีวิต พลัดพรากจากบิดา ชีวิตอยู่ไม่เป็นที่ มีการโยกย้ายบ่อย ถ้าเป็นหญิงจะตกพุ่มหม้ายไร้สามีหรือต้องพลัดพรากจากกัน มีคู่ก็เหมือนไม่มี ต่างคนต่างอยู่ ถ้าเป็นชายชีวิตจะวุ่นวาย มีแม่หม้ายมาติดพัน ก่อเรื่องยุ่งยากมาให้ ระวังจะเป็นโรคเกี่ยวกับทางตา แต่ชะตาชีวิตก็รุ่งเรืองดี ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ


เลขศาสตร์ 82 ความหมาย เลข 82

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 82 วุ่นวาย เป็นชีวิตที่ต้องผจญความวุ่นวายทางด้านความรัก ครอบครัวแตกร้าว ชีวิตคู่ไม่เป็นสุข มีคู่เหมือนไม่มี ต่างคนต่างอยู่ เป็นหม้าย มีเมียหลายคน ชีวิตคู่สับสนวุ่นวาย ชีวิตขาดที่พึ่ง หงอยเหงา จิตใจอ่อนแอ เชื่อคนง่าย ลุ่มหลงเดินทางผิดชีวิตด้านการงาน ต้นดี ปลายร้าย ขึ้น ๆ ลง ๆ บริวารสร้างปัญหาให้ เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย มีคนเอารัดเอาเปรียบเอาความดีความชอบ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 82 หมายถึง ความลุ่มหลงมัวเมาในรูป มักจะทำให้ข้องเกี่ยวกับสิ่งที่น่าลุ่มหลงทำให้เกิดความอยากได้ อยากมี มักปรากฏในกลุ่มคนที่มีความรักสวยรักงาม สำอางค์ ดูแลผิวพรรณดี มีเสน่ห์จากรูปลักษณ์ ใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับผิวพรรณ เสื้อผ้าหน้าผมแป๊ะ มักทำให้มีความลุ่มหลงในผิวสัมผัสหรือรูปลักษณ์ของอะไรบางอย่าง ชอบเสื้อผ้าจะมีเสื้อผ้าเยอะ ของตกแต่งเยอะ หรือชอบทานอาหารชอบรสสัมผัสอะไรบางอย่างมากๆ   ต้องระวังเรื่องของการลุ่มหลงมัวเมา จะนำมาซึ่งความทุกข์และปัญหาที่เรื้อรัง  ทำให้หลงไปกับอะไรที่ทำให้มีความสุขได้ง่าย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 82 ชีวิตมักจะหว้าเหว่หงอยเหงา ถูกกดดันทางจิตใจมีคนคอยเบียดบังเอาความดีความชอบ มักปล่อยตัวให้ล่องลอยไปตามบุญตามกรรม ไม่ทำใจให้เข้มแข็ง ถ้าเป็นชายจะไร้คู่ หรือได้คู่เป็นแม่หม้ายหรือตกพุ่มหม้าย กำพร้ามารดา ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะมีพ่อหม้ายเข้ามาพัวพัน เป็นคนไม่มีเสน่ห์ มักมีอารมณ์ลุ่มหลงอะไรได้ง่าย งมงายลุ่มหลงกับตัวเอง


เลขศาสตร์ 83 ความหมาย เลข 83


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 83 อุบัติเหตุของชีวิต เป็นคู่ ดาวอังคารกับดาวราหู ที่น่ากลัวมาก บ่งถึงการแตกหัก ทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง ครอบครัวแตกแยกแตกเพื่อน แตกหุ้นส่วน มีเหตุเสียเงินเสียทองอย่างมาก ระวังอัคคีภัย อุบัติเหตุร้ายแรง นักเลง อันธพาล คดีความ ถ้าเป็นคนหลงเชื่อคนง่าย อาจหลงเดินไปในทางที่ผิด ๆ ได้ อุบัติเหตุของชีวิตจะรุนแรงมากควรระวัง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 83 หมายถึง พายุถั่งโถม เป็นเลขคู่ธาตุลมที่หมายถึงอารมณ์ที่ขึ้นเร็วแรง เหมือนพายุ อารมณ์ที่เหมือนเด็ก หากไม่พอใจจะแสดงความก้าวร้าว ความวู่วาม การกระทำสิ่งที่ไม่คาดคิด เรื่องไม่คาดฝัน อันเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ มักโกรธง่ายหายเร็ว  เวลาจะทำอะไรมักจะทำทันทีโดยไม่วางแผนล่วงหน้า ต้องการอะไรจะมีความพยายามอย่างมากที่จะทำให้ได้มา กรณีในเชิงเหตุการณ์จะหมายถึงเรื่องไม่คาดฝันทั้งดีและร้าย เรื่องที่น่าตื่นเต้น มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นบ่อยๆ เรื่องที่ทำให้ตกใจ หาที่มาไม่เจอ เรื่องที่เกิดขึ้นกระทันหัน ทำให้เป็นคนที่หมกมุ่นหรือคลั่งใคล้ในวัตถุบางอย่างที่มีความแข็ง จับต้องได้ ของสะสม อุปกรณ์ อาวุธ ชอบปืน หรือเป็นคนชอบแต่งรถ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 83 เป็นเลขร้าย บ่งถึงการวิวาทบาดถลุง มักมีเหตุให้แตกหักเสียหายเสมอ โดยเฉพาะชีวิตคู่ ระวังอัคคีภัยอันตรายจากไฟ และภัยที่เกิดขึ้นจากฝูงชน จากสิ่งสาธารณะ และอุบัติเหตุอันร้ายแรงเกี่ยวกับการผ่าตัด ภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ มักจะถูกคุกคามจากนักเลงอันธพาล มักจะโอนอ่อน เชื่อใจคนง่าย ระวังคดีความอันเกิดจากการไว้ใจผู้อื่นมากเกินไปประพฤติผิดอยู่เสมอ


เลขศาสตร์ 84 ความหมาย เลข 84

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 84 เดือดร้อน เป็น ชีวิตจะได้รับความเดือดร้อนและสูญเสียอย่างใหญ่หลวง มักประสบชะตากรรมต่าง ๆ นา ๆ รุนแรงตลอดอุบัติเหตุ บาดเจ็บต่าง ๆ ถูกกลั่นแกล้งจนตกงาน ถูกคดีความ ผู้คนไม่ชอบหน้า ชีวิตในวัยคะนองจะทำเรื่องผิด ๆ ถูกหลอกให้เข้ากับกลุ่มอำนาจมืด หลงการพนัน แสง สี ยาเสพติด ชีวิตไม่แน่นอน ครอบครัวแตกแยก พ่อแม่เลิกกัน กำพร้า ชีวิตคู่ไม่สมหวัง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 84 หมายถึง ช่างเจรจา  มักทำให้ชอบพูดชอบคุย ช่างเจรจา พูดทุกอย่างที่คิด ชอบแสดงออกทางความคิด เป็นคนที่เปิดเผยมาก ไม่ค่อยมีความลับ ชอบติดต่อเจรจา กล้าพูดกล้าคุยทั้งเพื่อน ญาติ หรือแม้แต่คนแปลกหน้า แต่มักจะสื่อสารในสิ่งที่ตนเองต้องการสื่อสารโดยไม่สนใจว่าคนฟังต้องการฟังหรือไม่ ชอบพูดมากกว่าฟัง มักหลงประเด็นในการพูด บางครั้งพูดเองงงเอง คนฟังก็งงๆ ไม่เข้าใจว่าต้องการสื่อสารอะไร บางครั้งทำให้กลายเป็นคนเข้าใจได้ยาก สื่อสารในสิ่งที่ไม่สามารถทำให้เข้าใจได้ในความหมาย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 84 ชีวิตในวัยรุ่นมักประพฤติผิดพลาดและได้รับอันตรายชีวิตในวัยนี้มักจะได้รับความเดือดร้อนและสูญเสียอย่างใหญ่หลวง มักจะประสบชะตากรรมอย่างรุนแรง เช่น บาดเจ็บ อุบัติเหตุจากการกลั่นแกล้งของบุคคลอื่น ต้องถูกคดีความ ถูกคุมขังและถูกผู้อื่นเกลียดชังด้วย


เลขศาสตร์ 85 ความหมาย เลข 85

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 85 หลักลอย เป็นเลขของคนที่หลงผิด ชีวิตหลักลอย ขาดที่พึ่งทั้งทางกายและทางใจ เอาแต่ใจตนเอง เห็นผิดเป็นชอบ เดินทางไปในทางที่ผิด ๆ ชีวิตพบแต่ความทุกข์ และอุปสรรค บ้านแตก ไร้ที่พักอาศัย กำพร้า พ่อแม่เลิกกัน ชีวิตคู่ไม่สมหวัง รักสามเส้า เรื่องชู้สาวหน้าที่การงาน ถูกกลั่นแกล้ง เอาความดีความชอบ ผู้คนไม่ชอบหน้า

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 85 หมายถึง ความงมงาย หลงในอาจารย์หรือศาสตร์ลัทธิความเชื่อ มักมีความเชื่อที่ผิดๆ ชีวิตมักถูกโน้มน้าวให้เชื่อ มักไม่ค่อยเจอ สัจจธรรม ที่แท้จริง เจอดาวราหูหนุนนำดาวพฤหัสดาวแห่งความเข้าใจ ทำให้เกิดเป็นความหลงผิด ความเชื่อที่ผิดๆ การถูกหลอกให้เชื่อ ถูกทำให้เชื่อว่าจะสำเร็จ การถูกล้างสมอง คิดว่าสิ่งที่ทำอยู่เป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว แยกถูกผิดไม่ออก ใช้เหตุผลที่มิถูกมิควร มีระบบการคิดในทางที่ผิด การลุ่มหลงและเชื่ออย่างงมงาย ต้องระวังการถูกหลอกให้ทำสิ่งที่ผิด เช่นหลอกให้ไปทำร้ายผู้อื่น หลอกให้ข้องเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 85 ชีวิตมักจะหลักลอย เพราะมีอุดมคติผิดๆ เป็นคนชอบหลงผิดได้ง่าย ลืมตัว เอาแต่ใจตัวเอง มักจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว จะพาชีวิตไปสูความหายนะ มักจะกำพร้าและขาดที่พึ่ง


เลขศาสตร์ 86 ความหมาย เลข 86


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 86 กิเลส เป็นเลขแรงอีกเลขหนึ่ง มีทั้งดีและเสีย ชีวิตประสบความสำเร็จ ความรุ่งเรืองดี การเงินคล่อง ชีวิตไม่ลำบากชะตาชีวิตนี้เกี่ยวพันกับความรักกับความลุ่มหลง มั่วเมา มั่นใจตนเองสูง เชื่อใจคนง่าย ชีวิตพบความทุกข์ บ้านแตก ชีวิตคู่พังทลายแต่ถ้าเกิดกิเลสตัณหา ทางโลกีย์ ผิดศีลธรรม คบชู้ หลงใหลอบายมุข ก็อาจพบวิบากกรรมทางจิตใจได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 86 หมายถึง หมกมุ่นในสิ่งที่รัก มักจะลุ่มหลงหรือชอบอะไรบางอย่างเอามากๆ อย่างถอนตัวได้ยาก ลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องทางโลก เรื่องเพศ ทำให้มีความมักมากในเรื่องคู่ มีพลังทางเพศล้นเหลือ จะควบคุมอารมณ์ได้ยากหากหลงรักหรือชอบพอในตัวเพศตรงข้าม รักใครหรือลองได้รักอะไรจะรักจริงรักแรงทุ่มสุดตัว จะทำทุกอย่างให้ได้มา มีภรรยาหรือมีสามีหลายคน ชอบหาความตื่นเต้นให้เรื่องทางเพศ แต่ดูภายนอกจะดูเป็นคนที่น่าเชื่อถือ ดูดี พูดจาดีมีเหตุมีผล มีความรู้ มักประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงในสิ่งที่รักที่ทำ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 86 เลขนี้ ทางโลกจะประสบความสำเร็จ แต่พ่ายแพ้ทางโลกีย์ ชีวิตจะลุ่มหลงมัวเมา มั่วอยู่แต่เรื่องกิเลสอบายมุข เอาแต่ใจตนเองชอบคบชู้และเสพอบายมุขทั้งปวง บุคคลใต้อิทธิพลเลขนี้ต้องระวังให้มาก ถ้าไม่รู้จักจุดพอดีชีวิตจะประสบความหายนะได้ ถ้ามีส่วนประกอบเลขอื่นที่ดี ช่วยเรื่องอบายมุขและโลกีย์อาจไม่เกิด เพราะเลข 86 บวกกันได้เลข 14


เลขศาสตร์ 87 ความหมาย เลข 87

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 87 อาญาสังคม เป็นดาว ที่รุนแรงมาก มีผลต่อชีวิตที่ถ้าเดินไปในทางที่ผิด ๆ สังคมไม่ยอมรับ ตกเป็นอาญาของสังคมที่รังเกียจชีวิตต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปากท้อง ต้องเหน็ดเหนื่อยเพื่อครอบครัว จนบางครั้งอาจทำอะไรผิด ๆ จนสังคมไม่ยอมรับ ชีวิตถูกคนเอาเปรียบถูกกลั่นแกล้งตลอด อยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมของชีวิตที่ไม่ดี ระวังคดีความ อุบัติเหตุ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 87 หมายถึง ลาภก้อนใหญ่ คู่เลขนี้มีดาวราหู 8 นำ จึงค่อนข้างโดดเด่นมากในเรื่องโชคลาภ ลาภก้อนใหญ่ ลาภจากคนแปลกหน้า ต่างชาติ ธุรกิจสีเทา ส่งผลให้มีอิทธิพล ได้รับการช่วยเหลือจากคนที่อยู่กันเป็นกลุ่ม มาเฟีย นักเลง ทหาร ตำรวจ มีอำนาจมืดคอยช่วยเหลือ มักมีโชคลาภในลักษณะเงินก้อนใหญ่  เงินที่ได้มาโดยง่าย อำนาจที่ได้มาง่ายๆ เงินที่ได้มาโดยไม่ มีความสุนทรีย์จากเงินและอำนาจที่ได้มา เลขนี้เหมาะสำหรับคนที่ข้องเกี่ยวกับอำนาจมืด ป้องกันการถูกคุกคาม เปลี่ยนการคุกคามเป็นการสนับสนุน แต่ให้ระวังเรื่องความลุ่มหลงมัวเมา

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 87 บวกกันได้เลข 15 เป็นคนมีเสน่ห์ แต่อ่อนไหวง่ายเจ้าอารมณ์อมทุกข์ มักหลงผิด หูเบา เชื่อใจคนง่าย ชีวิตบั้นปลายจึงมักตกต่ำ


เลขศาสตร์ 88 ความหมาย เลข 88


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 88 นิตกเหว ดาวราหูสองดวงมาหนุนกัน เลขนี้น่ากลัวมาก ชีวิตจะโลดโผนโจนทะยานขึ้นสูงสุด และตกเหวลงต่ำสุดในบั้นปลายเจ้าชะตาจะเป็นคนอารมณ์ที่รุนแรงมาก มักไม่เชื่อฟังใคร ตัดสินใจด้วยตนเอง เชื่อมั่นในตนเอง และลุ่มหลงไปในทางที่ผิด ๆ ง่ายมักเห็นกงจักรเป็นดอกบัว ถูกวิญญาณร้ายครอบงำ จะพบความหายนะ ตายอย่างไม่เป็นธรรมชาติ ชีวิตคู่ไม่สมหวังทุกด้าน

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 88 หมายถึง ความลุ่มหลงดื่มด่ำ ดาวราหูหนุนกันสองดวง ส่งผลถึงความลุมหลงมัวเมาอย่างลืมหูลืมตาไม่ขึ้น ถ้าลองว่าได้รักหรือหลงกับอะไรแล้ว ยากที่จะถอนตัว จะคิดหมกมุ่นกับสิ่งที่ชอบหรือรักอย่างไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จักเหนื่อย ข้อดีคือมักจะเป็นคนหมกมุ่นค้นคว้า รักอะไรแล้วจะศึกษาอย่างเชี่ยวชาญ เป็นกูรูตัวจริง เมื่อชีวิตรุดหน้าจะมีความก้าวหน้าอย่างผาดโผน ขาลงลงแรง ต้องระวังการหลงซึ่งสิ่งที่ได้มาง่ายๆ จะนำปัญหาตามมาในภายหลัง มักจะเป็นคนที่มีความเปราะบางอ่อนไหวต่อสิ่งยั่วยุแม้เพียงน้อย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 88 เป็นเลขแข็งเลขหนึ่ง เพราะเลข 8 สองตัวบ่งถึงราหูกำลังสอง ชีวิตจะรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว พบกับความสำเร็จอย่างผาดโผนแต่อิทธิพลของดาวราหูทำให้ลุ่มหลงเอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง ไม่เห็นใจใครมักเห็นผิดเป็นชอบได้ง่าย ไม่ยอมฟังคำตักเตือนของผู้ใด ชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ


เลขศาสตร์ 89 ความหมาย เลข 89


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 89 ชะตาหนุนนำ  เป็นเลขที่มีคนคอยช่วยคอยหนุนจัดเป็น ชะตาหนุนนำ โดย ดาวราหูกับพระเกตุหนุนนำเจ้าชะตาให้พบความสำเร็จรุ่งเรืองดีเจ้าชะตาเป็นคนมีสติปัญญาดี จดจำ เรียนรู้ง่าย เข้ากับคนได้ทุกระดับ มั่นใจตนเองสูง มานะพยายาม อดทนทุกรูปแบบรับผิดชอบหน้าที่การงานดี ชะตาประสบโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน มีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือจนงานสำเร็จ ผู้ใหญ่คอยส่งเสริมหนุนนำดี

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 89 หมายถึง ศรัทธาอย่างแรงกล้า ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขนี้จะศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างแรงกล้า ชอบทำบุญอย่างมาก เกรงกลัวต่อบาปต่อกรรม เชื่อในอำนาจสิ่งลี้ลับ เชื่อในคำสอนของศาสนา เป็นคนหัวไว ทำอะไรเร็ว มีเรื่องต้องจัดการดูแลที่ต้องใช้ไหวพริบในการตัดสินใจ มีความรับผิดชอบ สามารถรับผิดชอบงานเยอะๆได้ มีเพื่อนคบหาเยอะ มีเพื่อนในวงการเพื่อนในกลุ่มที่หลงรักในสิ่งเดียวกัน เช่นกลุ่มคนที่เดินสายปฏิบัติธรรม กลุ่มนักเล่นพระ เซียนพระ สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง ไปไหนมาไหนมักจะแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 89 เป็นคนหัวไว มีความคิดเฉลียวฉลาด จดจำสิ่งใดได้ง่าย เข้าสังคมได้ทุกระดับ เป็นที่ชอบพอในวงสังคม แต่ค่อนข้างจะมีแวดวงในชีวิตของตนเองมากเกินไป จนบางครั้งทำให้เข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้มักเลื่อมใสในศาสตร์เร้นลับ และค่อนข้างจะลุ่มหลงทีเดียว


เลขศาสตร์ 90 ความหมาย เลข 90


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 90 ความสุขความเจริญ ผู้ที่ตกหมายเลขนี้ เรียกว่า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ วิญญาณ คุ้มครอง ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ลำบากไม่นาน ชีวิตมีอุปสรรคน้อยเกิดจากดาวพระเกตุ และดาวมฤตยูส่งเสริมให้มีความสุขความเจริญ ชีวิตจะประสบความสำเร็จ ทำอะไรก็ราบรื่น ลุล่วงไปด้วยดีมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีความเป็นอยู่สุขสบาย เชื่อเกี่ยวกับศาสตร์เร้นลับ เป็นเลขที่ให้คุณอย่างมาก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 90 หมายถึง ความศักดิ์สิทธิ์ เป็นเลขมงคล เป็นพลังหนุนนำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า มั่นคงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยอำนาจจากดาวเกตุ ดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์  เป็นคนที่มีบุญ ถึงซึ่งบุญ  มักแคล้วคลาดจากภัยอันตรายเรื่องร้ายต่างๆ ไม่ค่อยซวย ชอบทำบุญ บริจาคทาน ชอบศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ  มีชีวิตที่สบาย ไปไหนมาไหนมีคนนับหน้าถือตา ใครเข้าใกล้จะรู้สึกดี รู้สึกสบายใจ  มีความปลอดภัยในชีวิตดี ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ไม่ค่อยเจอเรื่องยากเย็น  แต่มักจะมีความคิดแบบหัวโบราณ มักเกี่ยวข้องกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 90 เป็นเลขที่บ่งถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชีวิตมักจะพัวพันกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และวิญญาณตลอดเวลา มักได้รับการคุ้มครองจากวิญญาณ ในชิวิตจะประสบความสำเร็จดีพอสมควรเกี่ยวกับเรื่องศาสตร์เร้นลับเช่น เรื่องพิธีกรรมหรือเป็นโหร


เลขศาสตร์ 91 ความหมาย เลข 91


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 91 เกียรติยศแห่งชีวิต เป็นเลขนำโชค จะได้รับเกียรติในสังคมอย่างมาก ไม่ต้องทำงานลำบาก ไม่เหนื่อย ผู้ตกเลขนี้เป็นผู้ที่ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา ได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ ใฝ่หาความก้าวหน้าในชีวิตตลอด ทะเยอทะยานแสวงหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ ส่งให้ชีวิตมีแต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างงดงาม

ข้อมูลที่สอง 

เลขศาสตร์ 91 หมายถึง ความเข้มขลัง เป็นเลขมงคล ผู้ซึ่งมักเลื่อมใสในศาสนา ชอบทำบุญมาก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้หมายถึงอดีตชาติหรือปัจจุบันชาติเคยบวช เคยทำบุญใหญ่ มักชอบปฏิบัติภาวนา ถือศีล ทำบุญ มักจะอยากบวช มีบุญหนุนชะตาทำให้ชีวิตสำเร็จโดยง่าย เวลาทำบุญจะได้บุญแรงและเร็วกว่าคนทั่วไป มักเจอเลขนี้ในกลุ่มคนที่ชอบทำบุญ ชอบสวดมนต์ นั่งสมาธิ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เลขนี้ทำให้ปฏิบัติสมาธิได้เร็ว ส่งผลดี ด้านฌานสมาบัติ มักทำให้มีจิตสัมผัส มีสัมผัสพิเศษ ให้ระมัดระวังสำหรับผู้หญิง จะทำให้มีความคลุมเครือในเรื่องของความรัก

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 91 บ่งถึงความทะเยอทะยาน ใฝ่หาความก้าวหน้าให้กับชีวิต เป็นคนชอบแสวงหาของแปลกใหม่อยู่เสมอ สนใจทางการค้นคว้าและเลื่อมใสในศาสตร์เร้นลับ เป็นคนชอบเก็บตัว มักปลีกตัวไปอยู่อย่างสันโดษชีวิตอมทุกข์และมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน บุคคลหมายเลข 91 ดีด้านการงาน เสียด้านสุขภาพ


เลขศาสตร์ 92 ความหมาย เลข 92


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 92 ถูกกลั่นแกล้ง เจ้าชะตาเป็นคนจิตใจอ่อนไหว นุ่มนวล ตามคนไม่ทัน มักถูกกลั่นแกล้ง เอารัดเอาเปรียบ เอาความดีความชอบ สิ่งแวดล้อมไม่ดีเพศตรงข้ามก่อความวุ่นวายมาให้ เพื่อนไม่ซื่อ หุ้นส่วนไม่ดี ธุรกิจการงานต้นดี ปลายร้าย ชีวิตมักชีพจรลงเท้า ชอบท่องเที่ยวไปไกลชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิตอยู่เสมอ สนใจศาสตร์เร้นลับ โบราณคดี กวี มีศิลป์ในจิตใจ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 92  หมายถึง เจ้าแม่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นหญิง มักทำให้เลื่อมใส หรือศรัทธาในศาสนา มีจิตใจดี ชอบทำบุญสุทานหรือมีใจเมตตา ใส่ใจคนอื่นดี ทำให้เป็นคนจริงใจ หากเด่นหรือปรากฏมากในชีวิตจะหมายถึงมีความเป็นคนสองบุคลิก อ่อนนอกแข็งใน หรือแข็งนอกอ่อนใน อันเกิดจากอิทธิพลของเลข 11 ที่เป็นผลรวม

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 92 ใกล้เคียงกับเลข 91 ชีวิตชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ และสนใจประวัติศาสตร์ ชอบของโบราณ ชอบศึกษาขนบประเพณีโบราณอย่างจริงจัง มักใจอ่อน ชอบกวีนิพนธ์ ถ้ามีส่วนประกอบไม่ดี


เลขศาสตร์ 93 ความหมาย เลข 93


ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 93 แข็งกร้าว พระเกตุกับดาวอังคารมาปะทะกัน เป็นเลขที่มีทั้งดีและร้าย ที่ดีเพราะพระเกตุหนุนนำให้ทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จรักความก้าวหน้า ใฝ่คว้าหาความรู้ใหม่ ๆ เข้าตัวเอง แต่ดาวอังคารก็มาควบคุมทางด้านจิตใจให้เป็นคนแข็งกร้าว เอาแต่ใจตัวเองมั่นใจในตัวเองมากเกินไปจนเกิดการกระทบกระทั่งกับคนรอบข้าง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 93 หมายถึง หลวงปู่ ฤาษี ผู้ปฏิบัติธรรมหรือเกี่ยวข้องกับพระ หรืออยู่ใกล้คนปฏิบัติหรือคนที่บวช เลขนี้จะมีความขลังและไปทางอำนาจเร้นลับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชัดเจนมากกว่าเลข 39 มีชีวิตที่ได้รับการคุ้มครองจากพระ หลวงปู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นชาย ฤาษี จะได้ทำบุญหรือเกี่ยวข้องกับวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม มักพบคู่เลขนี้ในกลุ่มคนที่ชอบทำสมาธิหรือชอบสวดมนต์ เคยไปฝากตัวไว้กับหลวงปู่ มีชีวิตเกี่ยวข้องกับวัด มีคนในครอบครัวเป็นพระ กลุ่มคนที่บูชาพระหรือฤาษีเป็นประจำ เช่นหมอดู คนเล่นพระ ร้านนวดแผนไทย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 93 เป็นเลขเข้มแข็งบ่งถึงความแข็งกร้าว ความแตกหักชีวิตมักจะประสบอุบัติเหตุอยู่เสมอ ทำอะไรมักเอาแต่ใจตนเอง มักมีโรคแปลก ๆ ระวังการผ่าตัด เป็นคนมุทะลุกลางปล้อง ลุ่มหลงเมามัว


เลขศาสตร์ 94 ความหมาย เลข 94

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 94 อับโชค ที่จริงน่าจะเป็นเลขที่ดี แต่เมื่อมารวมกันเป็นเลข 13 ความหายนะกลับเข้ามาเยือนผู้ที่ตกเลขนี้จะพบอุปสรรคทั้งด้านร่างกาย การงาน และชีวิตความรัก เรื่องอุบัติเหตุที่ควรระวัง ผ่าตัด โรคทางท้องต่าง ๆ การงานจะดีแต่ต้นและก็ต้องล้มเหลว ชีวิตความรัก แตกหัก ขมขื่น ถูกกลั่นแกล้ง ด้านโชควาสนาถือว่าเป็นเลขที่อับโชคทีเดียว

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 94 หมายถึง การสื่อสารจากสิ่งที่มองไม่เห็น ทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจ ได้ยินหรือได้กลิ่นแปลกๆ หาที่มาไม่เจอ มักเกี่ยวข้องกับเจ้าที่ หรือสถานที่ที่เงียบๆ มีความสงบ  วัด ป่าช้า เลขนี้จะบ่งบอกว่าผู้ใช้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็นที่พยายามสื่อสารอยู่ตลอด บ้านอยู่ใกล้วัด โบสถ์ สถานที่ๆเกี่ยวข้องกับศาสนา หรือใกล้กับสถานที่ที่มีพลังงานที่มองไม่เห็น

ข้อมูลที่สาม

มายเลข 94 เลขคู่นี้บวกกันได้ 13 เป็นสัญลักษณ์ของความเลื่อมความอับโชค ความขัดข้องทั้งมวล แม้บางครั้งชีวิตจะก้าวหน้าไปด้วยดี แต่อุปสรรคก็จะติดตามมาเป็นเงาตามตัว ชีวิตมักจะมีมุมหักเหอยู่เสมอ สนใจทางจิตและศาสตร์เร้นลับ


เลขศาสตร์ 95 ความหมาย เลข 95


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 95 สมบูรณ์พูนสุข เป็นเลขดี บ่งบอกถึงความสำเร็จ เลข 95 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื่อถือในศาสนา รักความยุติธรรม ชอบในพิธีกรรมจึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง มักมีโชคลาภต่าง ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ชีวิตของ ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหาคนต่างชาติ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 95 หมายถึง บุญหนุนความสำเร็จ เลขมงคล หมายถึงคนที่ชอบทำบุญ เลื่อมใสในศาสนา ชีวิตพบเจอความสำเร็จ มีความเป็นมงคลแห่งชีวิตจากบุญที่สร้างไว้ มีเหตุมีผล ละเอียดรอบคอบ มีแบบแผนในการใช้ชีวิตที่ดี ค่อนข้างจะหัวโบราณ ธำรงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีที่งดงาม เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ค่อยทำอะไรที่แปลกๆ ไม่ชอบอะไรที่แหวกแนว มีระบบชีวิตที่ชัดเจนตามระบบระเบียบหรือสูตรสำเร็จที่ปฏิบัติมา เคารพคนอื่น เคารพผู้ที่เป็นอาจารย์ ยึดมั่นแน่วแน่ในศาสนา เชื่อในบุญกรรม ชอบสร้างบุญหนุนชะตา สนใจในศาสตร์ลี้ลับ แต่ไม่งมงาย เลือกที่จะเชื่ออย่างมีเหตุมีผล

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 95 เป็นเลขดี บ่งถึงความสำเร็จ มีญาณพิเศษในตัวเองเข้าใจในขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณ สนใจทางศาสตร์และวิญญาณ เข้ากับผู้ใหญ่และพิธีกรรมต่าง ๆ ได้ดี มักจะได้รับการยกย่องจากปวงชน เลข 95 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ เป็นยันต์คุ้มครองผู้เกี่ยวข้องกับหมายเลขนี้ เลขคู่นี้เป็นผลรวมของชื่อและนามสกุลดีมากเลขหนึ่ง


เลขศาสตร์ 96 ความหมาย เลข 96


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 96 ครึ่ง ๆ กลาง ๆ เป็นเลขที่บ่งบอกถึงจิตใจที่รวนเร ทำอะไรก็จะ ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่เสร็จสักอย่าง แม้กระทั่งจิตใจก็ขัดแย้งกันเอง ตัดสินใจไม่ได้ไม่มั่นใจในตัวเอง เชื่อคนง่าย ถ้าถูกชี้นำทางที่ดีก็ดีไปเลย ถ้าไม่ดีก็ชั่วไปด้วย ชีวิตการงานไม่ราบรื่น ชีวิตความรักเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาไม่สมหวัง สุขภาพเป็น ๆ หาย ๆ โรคนั้นโรคนี้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 96 หมายถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่กวดขัน ดาวเกตุ 9 ดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระ ผู้ถือศีลต้องดาวศุกร์ 6 อันหมายถึงเรื่องทางโลก รูป รส กลิ่น เสียง  ซึ่งเป็นคู่ตรงข้ามกัน มองง่ายๆ 6 ก็คือ 9 ที่กลับหัวนั่นเอง ทำให้ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้มักจะเป็นคนสองลักษณะ คือมักศรัทธาในศาสนา เข้าวัดเข้าวา ทำบุญอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงทำผิดศีลอยู่ ยังคงใช้ชีวิตทางโลกอันเนื่องมาจากความใจอ่อน ใครชวนก็ไปไม่อยากปฏิเสธ เป็นคนที่ใจไม่แข็งพอ ยังตัดทางโลกไม่ได้

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 96 เป็นเลขที่ไม่มีพลังในตัวเอง ชีวิตของผู้ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้จึงสุก ๆ ดิบๆ ครึ่ง ๆ กลาง ๆ บ่งถึงความขัดแย้งกัน เข้ากันไม่ได้เป็นคนใจอ่อน ชักจูงให้หลงผิดได้ง่าย แล้วพวกมากลากไป ถ้าคบคนดีก็ดีไป ถ้าคบคนชั่วก็จะชั่วตามเขาไปด้วย


เลขศาสตร์ 97 ความหมาย เลข 97


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 97 ดวงอุปถัมภ์ เกิดเรื่องดีและอุปสรรคปัญหา ชีวิตการงานประสบความสำเร็จอย่างมากแต่กว่าจะสำเร็จก็ต้องอดทน ต่อสู้ลำบาก แต่เพราะมีดวงอุปถัมภ์จึงพบแต่คนดี ๆ มาช่วยเหลือทุกด้านจนประสบความสำเร็จ ชีวิตความรักจะพบความสมหวัง เนื้อคู่จะเป็นดาวอุปถัมภ์ให้คุณแก่เจ้าชะตา ทางด้านจิตใจ เจ้าชะตาเป็นคนตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าทำ จริงใจ ชอบอุปถัมภ์ผู้อื่น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 97 หมายถึง วิญญาณบรรพบุรุษ วิญญาณที่คอยคุ้มครองเป็นคนแก่ๆ หรือเจ้าที่ๆบ้านเคยเกี่ยวเนื่องในลักษณะเครือญาติมาก่อน ส่งผลดีด้านมรดกตกทอด จะมีโชคด้านสมบัติเก่าที่สืบต่อกันมา เกิดในครอบครัวที่ดี มีฐานะมั่นคง ไม่ลำบากเดือดร้อนเรื่องการเงิน ชีวิตประสบความสำเร็จดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เจ็บป่วยไม่นาน มักทำให้ได้เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ มักได้เจอหรือพบปะกับคนที่มีอายุมากกว่ามาก เกี่ยวข้องกับของเก่าๆ คนแก่ๆ โบราณสถาน โบราณวัตถุ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 97 เป็นเลขสำเร็จอีกเลขหนึ่ง ชีวิตจะก้าวหน้ารุ่งโรจน์ดีมีสมัครพรรคพวกมาก มักเข้มแข็งในการทำงาน มีสมรรถภาพดีเยี่ยม เป็นหัวหน้าที่ลูกน้องยำเกรง แต่ในชีวิตต้องระวังอุบัติเหตุ อาจถูกปองร้ายจากกรรมเก่า เลขคู่ปานกลาง


เลขศาสตร์ 98 ความหมาย เลข 98

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 98 ดวงขัดแย้ง ชีวิตเกิดความขัดแย้งทุกด้าน ชีวิตทุกด้านจะประสบความสำเร็จระดับหนึ่งแต่เพราะมัวแต่ขัดแย้งกับจิตใจตัวเอง หรือขัดแย้งกับผู้อื่น ทำให้ไม่สามารถเติบโตสูงสุดได้ เรื่องความลุ่มหลง มัวเมา หลงผิด คบหากับนักเลง อันธพาลก็จะพาให้ตกต่ำลงได้ ชีวิตความรัก อมทุกข์ กดดันจิตใจ กลั่นแกล้ง ถูกความขัดแย้งมีทั้งสุขและทุกข์

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 98 หมายถึง ความน่าลุ่มหลงศรัทธา ทำให้ดูขลัง คนที่เข้าใกล้จะเชื่อในสิ่งที่พูด เป็นอาจารย์ หรือพระที่น่าเลื่อมใสศรัทธา เชื่อในอำนาจสิ่งลี้ลับ เชื่อในคำสอนของศาสนา ชีวิตมักไม่ลำบาก มีความก้าวหน้าในชีวิตดี เป็นคนหัวไว ฉลาดเฉียบแหลม ช่างสังเกต ช่างวิเคราะห์ เป็นคนที่มีบุญมาก มีลางสังหรณ์แม่น มีความรับผิดชอบดี ขอบเขตหน้าที่ความรับผิดชอบค่อนข้างกว้าง ดูแลอะไรได้หลายๆอย่างพร้อมกัน มีเพื่อนคบหาเยอะ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 98 เป็นเลขให้คุณอีกเลขหนึ่งในทางโลดโผน จะประสบความสำเร็จดี มีพวกพ้องมาก ชอบทำอะไรแปลก ๆ แหวกแนว เข้ากับใครก็ได้ง่าย ระวังอย่าคบคนพาล ถ้าหากพัวพันจะถอนตัวจากสิ่งแวดล้อมได้ยากมักสนใจสิ่งศักดิ์สิทธิ์จนลุ่มหลง ทำให้หลงผิดกลายเป็นเรื่องหลอกลวงผู้อื่นไปเลขคู่นี้ปานกลาง


เลขศาสตร์ 99 ความหมาย เลข 99


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 99 ร่ำรวยมั่งคั่ง เป็นดาวที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนน่าประหลาดใจ เลข 9 ถึง 2 ตัว เป็นเลขที่พลังเร้นลับของมิติใดมิติหนึ่งที่มนุษย์มิอาจสัมผัสได้ให้การช่วยเหลือ จะมีสัมผัสที่หกที่จะหยั่งรู้ล่วงหน้าได้ ฝันแม่น จะมีวาสนาเพิ่มพูน มีฐานะร่ำรวยมั่งคั่งได้เร็วโดยไม่คาดคิด ก้าวหน้าจะแคล้วคลาดเพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง จะมีโชคโดยไม่คาดคิดเสมอ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 99 หมายถึง การเติบโตด้วยอำนาจบุญ ดาวเกตุหนุนกันสองดวงหมายถึงความก้าวหน้าต่อเนื่องอย่างมั่นคง  มีอำนาจพิเศษ ญาณหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ มีสัมผัสที่6 พระคุ้มครอง มีความเจริญและมีความสุข เหมาะสำหรับอาชีพนักพยากรณ์ หมอดู นักโหราศาสตร์  เป็นเลขมงคลที่มีความสัมพันธ์กับคนร่ำรวย เป็นเลขที่ส่งผลให้ชีวิตมีความสำเร็จได้อย่างน่าอัศจรรย์ ชีวิตก้าวหน้าได้ด้วยพลังแห่งอำนาจลี้ลับ แรงบุญเก่าที่สั่งสมมา มีบุญหนุนชะตา ให้ระวังการลุ่มหลง หรือหลงใหลในเรื่องของวัตถุ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 99 เป็นเลขบ่งถึงความสำเร็จอย่างมหัศจรรย์ ได้พลังจากสิ่งเร้นลับในจักรวาลให้การช่วยเหลือ มีพรสวรรค์ทางอำนาจจิต สนใจเรื่องศาสตร์และศาสนา จะมีโชคลาภ ฟลุ๊ค ๆ อยู่เสมอ เป็นคนมีลางสังหรณ์ติดต่อกับวิญญาณได้ทำอะไรมักจะพลัง ไปอยู่ที่ไหนมักจะเจอแต่เรื่องของขลัง

ความหมายเลขศาสตร์ << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 11 ถึง 40 << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 41 ถึง 70 << อ่านเพิ่มที่นี่


เนื้อหาเฉพาะส่วนความหมายเลขศาสตร์ จาก luksananamdee.com,
joop-astro.blogspot.com , และ mahamodo.com
ประมวลและจัดเรียงโดย ideaBerdee


จากการอ่านความหมายเลขศาสตร์ สรุปเลขกลุ่มดีและไม่ดีโดยย่อได้ดังนี้

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายค่อนไปในทางบวก

[2] [4] [5] [6] [9] [14] [15] [19] [23] [24] [32] [36] [40] [41] [42] [44] [45]
[46] [50] [51] [54] [55] [56] [59] [60] [63] [64] [65] [90] [91] [95] [99]

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายกลางๆค่อนไปในทางลบ

[1] [3] [7] [8] [10] [11] [12] [13] [16] [17] [18] [20] [21] [22] [25] [26] [27] [28]
[29] [30] [31] [33] [34] [35] [37] [38] [39] [43] [47] [48] [49] [52] [53] [57] [58]
[61] [62] [66] [67] [68] [69] [70] [71] [72] [73] [74] [75] [76] [77] [78] [79] [80]
[81] [82] [83] [84] [85] [86] [87] [88] [89] [92] [93] [94] [96] [97] [98]

การเลือกชื่อโดยใช้หลักเลขศาสตร์นั้นจะเลือกชื่อที่ให้ผลรวมในทางบวก
ส่วนในการเลือกเบอร์โทรมือถือ เบอร์ดี เบอร์มงคล มักจะเลือกเบอร์ที่มีผลรวมหรือตัวเลขที่มีความหมายในทางบวกและอาจมีตัวเลขบางตัวที่แม้จะมีความหมายค่อนในทางลบแต่มีจุดดีที่นำมาเสริม

สามารถอ่านแนวคิดและเรื่องเล่าเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่นี่

www.berdeemongkol.com
เขียนโดย ideaBerdee [ ไอเดียเบอร์ดี ]
สงวนสิทธิ์ในงานเขียนทุกหน้าในบล๊อกนี้