เบอร์ดี มงคล


เบอร์ดี มงคล @ BerdeeMongkol.com ยินดีต้อนรับ


เบอร์ดี มงคล รวมเรื่องราวเกี่ยวกับ เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์ ซิมการ์ด เบอร์สวย เบอร์โทรศัพท์มือถือ ความคิด ความเชื่อ และข้อมูลสารพันที่อยากแชร์และแบ่งปัน

เมื่อทุกท่านได้เข้ามาสู่บล็อกแห่งนี้แล้ว อยากให้เริ่มต้นที่หัวข้อ "เบอร์ดี มงคล" Welcome ก่อนนะคะ

เป็นการทำความรู้จักกันก่อน จากนั้นแล้วเชิญเลือกอ่านหน้าอื่นๆที่สนใจได้ตามอัธยาศัย


ขอบคุณอย่างยิ่ง... ที่แวะเข้ามาที่นี่ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ


ความหมายเลขศาสตร์ 41 ถึง 70

ความหมายเลขศาสตร์ 41 - 70

เลขศาสตร์ 41 ความหมาย เลข 41

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 41 ต่างชาติต่างภาษา  เป็นเลขที่ต้องคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ สติปัญญาและสมองดี รักความก้าวหน้า รักความยุติธรรม เป็นคนเข้ากับคนได้ดีชอบธรรมะ จึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิให้ความคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 41 หมายถึง อำนาจการสื่อสาร เป็นเลขมงคล ส่งผลในเรื่องคำพูด มีอำนาจในการสื่อสาร จะพูดจามีอำนาจ มักชอบค้นคว้า เรียนรู้ ชอบศึกษา วิเคราะห์หาที่มาที่ไปของแต่ละเรื่องที่สนใจ ชอบค้นคว้าหาความสำเร็จให้แก่ตนเอง มีไหวพริบปฏิภาณดี กล้าพูดกล้าคุย ชอบพบปะพูดคุยกับคนแปลกหน้า มีความมั่นใจในตนเอง เด็ดเดี่ยวทะเยอทะยาน มีภาวะผู้นำสูง เป็นคนที่มีชื่อเสียง ทำงานด้านติดต่อ งานพูด การขายจะประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลจะให้การช่วยเหลืออย่างดี เลขนี้ส่งผลดีในกลุ่มคนที่มีอาชีพในการใช้คำพูดเป็นหลักเช่น งานด้านพิธีกร ผู้ประกาศข่าว สื่อ หรืออาชีพด้านการแสดง ดารา ภาพยนตร์ ทำให้มีอิทธิพลในการสื่อสารมากขึ้น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 41 บ่งถึงความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ ปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง ตั้งแต่วัยเด็กเป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น เพราะเลข 41 บวกกันได้เลข 5 ดาวพฤหัส เลข 5 ธาตุไฟ


เลขศาสตร์ 42 ความหมาย เลข 42

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 42 ดาวการเงิน เป็นดาวที่ให้คุณอีกหมายเลขหนึ่ง ผู้ที่ตกหมายเลขนี้จะมีโชคเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ที่หามาได้ง่าย ถือเป็นดาวการเงินโดยแท้ชีวิตจะประสบความสำเร็จ จะมีผู้ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลตลอด มีจิตใจละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย ชอบศิลปะ ชอบประดิษฐ์ ประดอยคิดค้นจะเป็นที่รักของเพื่อน ๆ และบริวาร เป็นที่นับถือของคนทั่ว ๆ ไป จึงเป็นคนมีเสน่ห์ มีความสุขด้านความรัก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 42 หมายถึง พูดแล้วได้เงิน  เลขมงคล เลขคู่มิตรที่ส่งผลในด้านการเงินชัดเจน เลขนี้จะหมายถึงเงินหมุนที่เข้ามือต่อเนื่อง เงินเดือน รายรับที่เข้ามือหรือมีการโอนเข้าสม่ำเสมอทุกวัน เป็นเลขที่ดีมากด้านการติดต่อเจรจา ทำให้พูดแล้วได้เงิน คนฟังรื่นหู ทักษะในการติดต่อเจรจาเป็นเลิศ ส่งผลดีกับธุรกิจทุกประเภท จะไม่มีความลำบากหรือมีการติดขัดในด้านการเงิน เงินหมุนดีมาก  ผู้ที่เกี่ยวพันกับเลขนี้ จะมีความสุขในชีวิต ไม่ค่อยจะเจอความลำบาก ไม่ขัดสนด้านการเงิน ได้เจอสิ่งแวดล้อมที่ดี เจอผู้คนที่ดีๆ คอยให้การสนับสนุน บวกกันได้ 6 เป็นดาวสุข มีความสุนทรีย์ มีความสุขในชีวิต มีโชคในเรื่องของความรัก มักได้อยู่ในที่ๆดี ได้ท่องเที่ยวหรือได้ทำงานในสิ่งแวดล้อมที่ดี ทำให้เป็นคนสุภาพ พูดจาไพเราะน่าฟัง มีวิถีชีวิตที่ดี ทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะ เลขนี้ใช้ได้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ เพิ่มวินัยในการเก็บเงิน ใช้เคลียร์หนี้ได้ดีที่สุด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 42 เป็นเลขดี แต่ออกจะนิ่ม ชอบศิลป์ ชอบกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติก มีความละมุนละมัยในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใสมาก แต่ค่อนข้างจะเพ้อฝัน ไม่ชอบท่าทีแข็งกร้าวชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่คนทั้งมวล


เลขศาสตร์ 43 ความหมาย เลข 43

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 43 ปัญหาและอุปสรรค เป็นเลขร้าย 43 รวมกันได้ 7 ดาวเสาร์ คือปัญหาและอุปสรรค บ่งบอกถึงศัตรูคอยจ้องเล่นงาน กลั่นแกล้ง มีทุกข์อยู่เสมอพบกับอุปสรรคตลอด ชีวิตประสบความล้มเหลว จะเป็นคนต้องเหน็ดเหนื่อย แต่เพราะเป็นคนมีสติปัญญาดี กล้าได้กล้าเสียพูดแล้วต้องทำให้ได้ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จึงแก้ไขปัญหาตลอดเวลา แต่ก็ต้องไม่ประมาทเพราะปัญหาและอุปสรรคจะคอยตามมาให้แก้ตลอด

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 43 หมายถึง ความสมบุกสมบัน คู่เลขนี้หมายถึงการเจอสิ่งแวดล้อมที่มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์หนักมาเกี่ยวข้อง เป็นเลขแห่งความเหน็ดเหนื่อย ทำให้เจองานหนัก หรือเจอกลุ่มคนใช้แรงงานบ่อยๆ ทำให้ชีวิตสมบุกสมบัน มีความวุ่นวายจากการทำงาน ที่ทำงานมีความพลุกพล่าน หรือมีเสียงดัง มักจะเจอสิ่งแวดล้อมที่มีคนจริงใจ ทำให้เป็นคนที่จริงใจกับผู้อื่น ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมปิดบังซ่อนเร้น แต่ต้องเหนื่อยจากการทำงาน ไม่ค่อยเหมาะกับกลุ่มอาชีพงานกินเงินเดือนคงที่ ทำให้เหนื่อยไม่คุ้มเงิน เลขนี้มักข้องเกี่ยวกับคนที่ทำงานด้านเครื่องมือ เครื่องยนต์กลไก งานด้านช่าง อาชีพกรรมกร ก่อสร้าง หรือคนที่มีการใช้แรงมากๆเช่นนักกีฬา คนที่เล่นกล้าม ได้ผลดีกับเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอู่ ช่าง งานใช้เครื่องมือ งานที่มีอุปกรณ์หนักมาเกี่ยวข้อง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 43 บวกกันได้ 7 เป็นเลขอับโชค บ่งถึงความวิปริตมีศัตรูคอยกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา ชีวิตในอนาคตมักจะพบกับความล้มเหลวยุ่งยากและมีทุกข์ภัยอยู่เนืองๆ เลข 43 บวกกันได้ 7 คือดาวเสาร์ ย่อมบ่งถึงอุปสรรค ความทุกข์ ความผิดหวังล้มเหลว จึงต้องระวังอนาคตเบื้องหน้าไว้ให้ดี อย่าประมาทเป็นอันขาด ชีวิตจะประสบอุบัติเหตุได้ง่าย


เลขศาสตร์ 44 ความหมาย เลข 44

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 44 ดาวอุปถัมภ์ เป็นเลขดีปานกลาง 44 เป็นเลขที่มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลืออยู่เสมอ มีประสบความสำเร็จในชีวิตพอสมควรเป็นคนมีเสน่ห์ เจรจาพาทีน่าเชื่อถือประทับใจ ฉลาด กล้าคิดกล้าทำ ชีวิตรุ่งเรือง มีวาสนาสูง ชีวิตไม่ลำบาก ลุ่มหลง มั่วเมา มั่นใจที่ตนเองสูง ดื้อดึง ขาดการเหนี่ยวรั้งหลงผิดได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 44 หมายถึง ไหวพริบด้านเจรจา เลขมงคล ดาวพุธหนุนสองดวง หมายถึงคนที่มีไหวพริบปฏิภาณรวดเร็ว มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ฉลาดปราดเปรื่อง เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เป็นคนทันคน หลอกยาก มีความสามารถในการโน้มน้าว พูดเก่ง ฝีปากดี หัวไว เป็นนักขาย นักพูดชั้นเลิศ มีแรงดึงดูดจากการพูด ทำให้คนฟังหลง คล้อยตามได้ดี ชีวิตมักไม่หยุดนิ่ง ไม่ซ้ำซากจำเจ ต้องพบปะติดต่อผู้คนใหม่ๆอยู่เสมอ ได้พัฒนาทักษะการเจรจา มักได้ข้องเกี่ยวกับสถานที่ๆมีคนพลุกพล่าน ตลาด ห้างสรรพสินค้าที่มีความจอแจ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 44 บวกกันได้ 8 เป็นเลขให้คุณกับชีวิต มักจะมีผู้ให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จดีพอสมควร แต่มักจะเป็นคนใจอ่อน มักมีโมหะจริตลุ่มหลงได้ง่าย ถ้าไม่รู้จักเหนี่ยวรั้งจิตใจไว้ ก็อาจผิดพลาดเสียหายได้ง่าย


เลขศาสตร์ 45 ความหมาย เลข 45


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 45 ดวงดาวแห่งโชค เป็นเลขมหาโชค ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เรื่อย ๆ ชีวิตทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักทำอะไรสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเนือง ๆ สติปัญญาดี ว่องไว มีมิตรสหายมาก เป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ชีวิตจะมีความมั่นคง จะทำอะไรก็ดีหมด

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 45 หมายถึง สิ่งแวดล้อมที่มั่นคง เลขมงคล เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมทำให้เจอผู้คนที่ดี มีคนคอยปรึกษาให้คำแนะนำ เจอผู้ที่รู้จริง เจอผู้คนที่ประสบความสำเร็จ ทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผล คำพูดที่ดูมีเหตุมีผล มีน้ำหนักน่าเชื่อถือ ใช้ข้อมูลที่ชัดเจนผ่านการกลั่นกรอง มีแบบแผนแนวทางที่ดีในการดำเนินชีวิต เป็นผู้ที่มีบุญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การช่วยเหลือ ชีวิตประสบความสำเร็จ การงานมีความมั่นคง เมื่อมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นอยู่เสมอ สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้โดยวิธีที่ถูกต้องจากผู้ที่ให้คำแนะนำและการศึกษาที่ตรงจุด เลขนี้ได้ผลดีมากกับนักเรียนนักศึกษา หรือคนที่กำลังศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ชอบหรือต้องการต่อยอดในการประกอบอาชีพ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 45 ถือเป็นเลขดี เป็นเลขแห่งความสำเร็จเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคอันไม่คาดหวังอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใสดีมาก และจะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี


เลขศาสตร์ 46 ความหมาย เลข 46

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 46 ชีวิตสุขสบาย เป็นเลขที่ดีมาก ชีวิตจะมากด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ จะมีโชคดีอยู่บ่อย ๆ มีเสน่ห์ จะประสบความสำเร็จในชีวิต มีความสุขสบายมากจะเป็นคนมีสติปัญญาดี แจ่มใส มีรสนิยมสูง ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถ้าเป็นสตรีจะให้คุณอย่างมากแต่ดวงชะตานี้มักเป็นคนใจอ่อน จะทำอะไรให้ฟังหูไว้หู

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 46 หมายถึง ที่อันสวยงาม เลขมงคล หมายถึงผู้ที่อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี มีความสุข อยู่ในที่สวยๆ บรรยากาศดี มีความผ่อนคลาย ชีวิตได้พบปะกับสิ่งดีๆ พบเจอสิ่งที่สวยงาม พบเจอผู้คนที่ดูดี โดดเด่น เจอคนที่พูดจาดี พูดจาสุภาพ มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับผู้คนในวงการบันเทิง ศิลปินดารา ร่วมงานกับสื่อ งานด้านการแสดง งานศิลปะ ร่วมงานกับนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ชีวิตมักจะได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่สวยงาม ชีวิตมีความรื่นรมย์ มีความสุนทรีย์ในชีวิต ชีวิตรักมีความสุขมีคู่ที่ดี  มีรสนิยมที่ดีในการใช้ชีวิต มีเงินสนับสนุนในการใช้จ่าย ไม่ลำบากในชีวิตมากนัก

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 46 เป็นเลขอีกชุดหนึ่ง บ่งถึงชีวิตอันผาสุก มีความสำเร็จคอยอยู่เบื้องหน้า มักมีผู้ชอบพอรักใคร่ มีมิตรสหายมาก เสียอยู่นิดตรงที่เป็นคนใจอ่อน มักตกอยู่ใต้อิทธิพลคนอื่นได้ง่าย ถ้าปล่อยตามใจตัวเองมากเกินไป ก็อาจจะนำพาชีวิตไปสู่ความหายนะได้


เลขศาสตร์ 47 ความหมาย เลข 47


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 47 ทรหด อดทน เป็นทั้งเลขดีและเลขร้าย เป็นคนขยันหมั่นเพียร ทรหดอดทน เหน็ดเหนื่อยกว่าจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยความพยายามอย่างสูงแต่ดาวเสาร์คือดาวอุปสรรคและปัญหา ความทุกข์ เกิดจากการเป็นคนใจอ่อน หลงเชื่อคนง่าย อาจถูกหลอก ถ้าหลงผิดตามคำชวนอาจทำลายอนาคตตัวเองได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 47 หมายถึง ภาวะความกดดัน เป็นเลขเสียที่เป็นคู่สมพล ส่งผลดีในเสีย เลขนี้หมายถึงชีวิตที่กดดัน มีอุปสรรคหรือปัญหารุมเร้าตลอดเวลา ชีวิตเครียด หรืออยู่ในสิ่งแวดล้อม บรรยากาศการใช้ชีวิตการทำงานที่ค่อนข้างเครียด กดดัน แต่เป็นคู่สมพลจึงทำให้เมื่อมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือ ไม่ถูกทอดทิ้งให้เผชิญปัญหาเพียงลำพัง แต่ไม่ใช่เลขดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลาไม่จบไม่สิ้น ทำให้ต้องใช้ชีวิตด้วยความกังวล เครียด กดดัน ทั้งในเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ มักทำให้ต้องเจอปัญหาอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่แบกปัญหาไว้กับตัว ให้ระวังโรคเครียด โรคซึมเศร้า การทำร้ายตัวเอง โรครุมเร้า

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 47 เป็นเลขเข้มแข็งเลขหนึ่ง แต่อิทธิพลเลข 7 ดาวเสาร์ ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ มักจะใจอ่อนเชื่อคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้ ต้องระวังการหลงผิด จะเป็นตัวทำลายอนาคตอันรุ่งเรือง แต่ก็เป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียรดี มักจะได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยาก กว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูง


เลขศาสตร์ 48 ความหมาย เลข 48


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 48 หลงผิดเป็นชอบ เป็น ดาวราหู ดาวแห่งการลุ่มหลง มั่วเมา หลงผิดเป็นชอบ อย่าเชื่อใจคนง่าย จะถูกชักจูงให้หลงผิดไปอยู่ในวังวนของอำนาจมืด ระวังด้านอุบัติเหตุทำในสิ่งที่ไม่ดี มีสิ่งยั่วยวนเข้ามาในให้ไขว่เขว ในชีวิตได้ เช่น หลง แสง สี เสียง การพนัน ยาเสพติดเป็นเลขอับโชค ถูกคุกคาม ชีวิตหักเห คดีความ ชีวิตไม่แน่นอน

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 48 หมายถึง สิ่งแวดล้อมที่แปลกตา เลขคู่ศัตรูที่ไม่ได้ส่งผลเสียมากนัก มักทำให้ต้องเจอคนแปลกหน้าบ่อยๆ เจอชาวต่างชาติ ต่างภาษา หรือแวดล้อมด้วยคนที่พูดคนละสำเนียง คนละภาษา  เจอสิ่งแปลกๆ เดินทางไปยังที่แปลกๆ ไม่คุ้นเคยบ่อย หรืออยู่ในที่ที่เต็มไปด้วยคนแปลกหน้า มักจะทำให้ต้องเจอกับกลิ่นแปลกๆ อยู่ในที่ที่มีกลิ่นฉุน หรืออยู่ในที่มืดๆ มักพบเลขนี้ในกลุ่มคนที่ ค้าขายกับต่างชาติ อยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวมีชาวต่างชาติคนแปลกหน้าผ่านไปมา อยู่ในที่ที่มีกลิ่นจัด ฉุน เช่นโรงพยาบาล ตลาดสด โรงงานแปรรูปอาหาร ร้านเหล้า บ้านที่มีกลิ่นสัตว์เลี้ยง หรืออยู่ใกล้กองขยะ มักเจอปัญหาที่หาทางออกได้ยาก เจอปัญหาที่มีความสับสน จัดการแก้ไขได้ยากอยู่บ่อยๆ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 48 เป็นเลขให้โทษมากกว่าให้คุณ เลข 4 ดาวพุธ เลข 8 ดาวราหู เมื่อรวมกันได้ 12 เป็นกำลังของดาวราหู และเลข 12 บวกกันได้ 3 ซึ่งเป็นเลขร้าย ดาวบาปเคราะห์ จึงเป็นเลขที่ค่อนข้างน่ากลัว ควรระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ จะถูกจูงหว่านล้อมจากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง ทำให้ตกอยู่ในอำนาจแห่งความลุ่มหลงกระทำแต่สิ่งที่ไม่ดีและไม่ถูกต้องอยู่ตลอดเวลา เช่น หลงแสงสีเสียงเย้ายวนทางอบายมุขโลกีย์ การพนัน ยาเสพติด ควรระวังจะประสบอุบัติเหตุ มักมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน และได้รับทุกข์ทรมานจากโรคร้าย


เลขศาสตร์ 49 ความหมาย เลข 49


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 49 ขมขื่นในชีวิต เป็นเลขร้าย 49 รวมได้ 13 ชีวิตจะขมขื่น ครอบครัวแตกแยก ชีวิตหักเห ผิดหวัง อมทุกข์ พบอุปสรรคมากมาย อับโชค ระวังการผ่าตัด โรคไตโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ โรคนิ่ว ระวังจะถูกกดดันกลั่นแกล้ง ชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ตลอด

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 49 หมายถึง สถานที่ลี้ลับ เลขสถานที่ที่มีสิ่งลี้ลับหรือมองไม่เห็นอยู่ มักเกี่ยวข้องกับเจ้าที่ หรือสถานที่ที่เงียบๆ มีความสงบ  วัด ป่าช้า เลขนี้จะบ่งบอกว่าผู้ใช้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น มีเจ้าที่อยู่ที่บ้าน หรือในรถ มักจะมีศาลอยู่ที่บ้าน หรือมีจุดอับบางอย่างในบ้านที่ไม่มีคนข้องเกี่ยว มีส่วนของในบ้านที่ไม่ถูกใช้งาน หรือมีรถที่จอดมากกว่าขับหรือจอดตายอันเนื่องมาจากเจ้าที่ที่มาสิงสถิต บ้านอยู่ใกล้วัด โบสถ์ สถานที่ๆเกี่ยวข้องกับศาสนา หรือใกล้กับสถานที่ที่มีพลังงานที่มองไม่เห็น เลขนี้ยังหมายถึงสิ่งของหรือสถานที่ที่มีฝุ่นจับ บ้านเก่าๆ รถเก่าๆ สถานที่ที่มีธูป เต็มไปด้วยขี้ธูป  เป็นเลขที่ดึงดูดฝุ่น ทำให้ชีวิตเจอฝุ่นบ่อย สัมพันธ์เสียกับฝุ่น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 49 เป็นเลขไม่ค่อยดี เพราะเลขคู่นี้บวกกันได้ 13 ถือได้ว่าเป็นเลขอับโชค ทำให้ชีวิตมีอุปสรรค ในชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลา ไม่ค่อยจะปกติสุข มักถูกอำนาจมืดคุกคาม ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะถูกญาติสามีกดดันกลั่นแกล้ง


เลขศาสตร์ 50 ความหมาย เลข 50

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 50 ไขว่คว้าความสำเร็จ เป็นเลขดีมาก เป็นคนมีสติปัญญาดี มีคุณธรรม มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศจะมีโชคในต่างแดน หรือผจญภัยในแดนไกล บุคคลที่ตก 50 มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหาคนต่างชาติเป็นคนสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การคุ้มครอง คบหาคนแปลกหน้าจะดี

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 50 หมายถึง เจ้าแห่งสมบัติ เลขมงคล เลขที่ส่งผลดีในเรื่องการสร้างสมบัติติดตัว ทำให้มีสมบัติมาก สร้างสมบัติได้เร็ว มีรถหลายคัน บ้านหลายหลัง มีที่หลายแปลง มีอสังหาริมทรัพย์เยอะ ชีวิตประสบความสำเร็จ มีบุญหนุนชะตา มีญาณวิเศษ เข้าใจในสิ่งต่างๆ ได้เองอย่างไม่น่าเชื่อ มีโชคดีอยู่เสมอ มีญาติเยอะ มีคนให้ความไว้วางใจนับถือเป็นพี่น้องหรือเจอผู้คนใหม่ๆที่ให้การสนับสนุนเหมือนเครือญาติมากมาย มักจะได้พักอาศัยในหลายที่ มีที่อยู่ที่นอนเยอะ คบหากับเพื่อนต่างถิ่น ต่างแดน ต่างภาษา มีโอกาสได้คู่เป็นต่างชาติ ทำการค้าข้ามชาติ การนำเข้าส่งออกประสบความสำเร็จ มีความเข้าใจชำนาญในเทคโนโลยี มีแนวคิดที่ล้ำหน้า นำสมัย ชอบเรียนรู้ในธรรมะ เข้าใจในหลักธรรมได้อย่างลึกซึ้ง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 50 เป็นเลขดีเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และต่างประเทศบ่งถึงการเสี่ยงโชคในต่างแดน ผจญชีวิตในแดนไกล บุคคลที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข 50 มักจะได้ไปใช้ชีวิตยังแดนต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา บางคนอาจได้สามีภรรยาเป็นคนต่างชาติ ชอบคิดค้นแสวงหาธรรมะเป็นบุคคลที่เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติ และมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้


เลขศาสตร์ 51 ความหมาย เลข 51

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 51 ดาว ศุภโชค  เป็นดาวคู่มิตร ดาวอาทิตย์กับดาวพฤหัสพบหนุนกัน ทำให้ประสบความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มีความสุนทรี ละเอียดอ่อนมีสติปัญญาดี มีอำนาจวาสนา เรื่องเงิน ๆ ทอง โชคลาภ มีเงินใช้ได้ไม่ขาด มีคนคอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนตลอดไม่ขาด

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 51 หมายถึง ผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน เป็นเลขมงคล  หมายถึงผู้ที่สนับสนุนทั้งการเงินและสิ่งต่างๆ เหมาะกับผู้ที่มีครอบครัว หรือคนที่เป็นกำลังหลักของทางบ้าน ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สามารถเลี้ยงดูอุปถัมภ์คนอื่นได้ มักปรากฏในกลุ่มนายทุน คนผิวขาวตาเล็ก คนเหนือ คนไทยเชื้อสายจีน ประเทศโซนเชีย ส่งผลดีกับธุรกิจที่มีการติดต่อกับกลุ่มคนไทยเชื้อสายจีน หรือเกี่ยวข้องกับครอบครัวคนผิวขาวตาเล็ก ประเทศโซนเอเชีย การส่งออกหรือนำเข้าสินค้าการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับประเทศแถบเอเชียเช่นจีน เกาหลี ญี่ปุ่น เลขนี้มักทำให้ข้องเกี่ยวกับครอบครัว การสืบกิจการ ต่อยอดสานต่อธุรกิจในครอบครัว

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 51 บวกกันได้ 6 ดาวศุกร์ ถือว่าเป็นเลขดีเลขหนึ่งเพราะเป็นดาวศุภเคราะห์ บ่งถึงความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มีรสนิยมในทางศิลป์ ฝีมือละเอียดอ่อนปราณีต เลข 5 ดาวพฤหัส เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟทั้งคู่ จึงส่งเสริมให้มีอำนาจ สติปัญญาแตกฉาน อำนวยความสำเร็จให้กับชีวิตเป็นอย่างดี


เลขศาสตร์ 52 ความหมาย เลข 52


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 52 ฟันฝ่าอุปสรรค เจ้าชะตาเป็นผู้อ่อนหวาน นุ่มนวล มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด การงานเจริญก้าวหน้ารุ่งโรจน์เป็นคนชอบไขว่คว้าหาความรู้ เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นดาวศุภโชค จึงมีเรื่องเงิน ทอง โชคลาภ ทรัพย์สิน เข้ามาในชีวิตตลอดจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง ฐานะดี ดูแล้วชะตานี้น่าจะให้คุณอย่างมาก แต่เมื่อรวมกันเป็น 7 ดาวเสาร์แล้ว ปัญหาและอุปสรรคจะคอยมีมาให้แก้ตลอด ฉะนั้นความมั่นคง ฐานะดี ประสบความสำเร็จจะมาได้นั้น ต้องเหน็ดเหนื่อย ต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคมากมายชะตาชีวิตจึงอาจมีมุมหักเหตลอด ความอดทน ความพยายาม ความมุมานะ จะเป็นตัวช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 52 หมายถึง การพังทลาย มักจะดึงดูดความรักในเชิงแอบแฝงซ่อนเร้น ดึงดูดคนเจ้าชู้ คู่ชู้รัก เรื่องชู้สาว เลขนี้มักปรากฏในกลุ่มคนที่มักชอบมีกิ๊ก มีความรักแบบเผื่อเลือก

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 52 ดูเผินๆภายนอกเป็นเลขดี เพราะเลข 5 และเลข 2 เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่เลข 52 บวกกันได้ 7 ดาวเสาร์ จะทำให้ชีวิตมีมุมหักเหได้ง่าย มักจะได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น มีอุปสรรคอย่างใหญ่หลวงคอยขวางอยู่ข้างหน้าทำให้ต้องใช้ความพยายาม และความอดทนเป็นอย่างมากจึงผ่านพ้นไปได้ถ้าบุคคลหมายเลข 25 เป็นบุรุษจะได้รับการเกื้อหนุนจากสตรีอย่างดีเยี่ยม


เลขศาสตร์ 53 ความหมาย เลข 53

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 53 ความล้มเหลว เป็นเลขที่รวมแล้วจะเกิดอิทธิพลของดาวราหู ความลุ่มหลง มั่วเมา เชื่อใจคนง่านเกินไป มักจะถูกหลอกจากผู้ไม่หวังดีเป็นคนที่มักถูกคนอื่นเอาความดีความชอบ เอารัดเอาเปรียบตลอดเวลา ชีวิตจะพบกับความล้มเหลว ทั้งด้านการงาน ความรักปัญหารักสามเส้า กำพร้าพ่อแม่ หรือ พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เป็นคนขี้โรค ด้านการงานจะมาจากหุ้นส่วน เพื่อนฝูงเจ้าชะตาจึงต้องเป็นคนหนักแน่น ไม่หูเบา มีสติปัญญา การรู้จักหลีกเลี่ยงแก้ปัญหาหลีกเลี่ยงการหูเบา การเลือกคบคน เลข 5 ก็จะนำความสำเร็จมาให้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 53 หมายถึง ความสำเร็จจากการกระทำ เป็นเลขศาสตร์คู่สมพล ส่งผลคล้ายๆกับเลข 35 มีอังคาร 3 หนุนหลังหมายถึงคนที่ประสบความสำเร็จจากการกระทำ  เรียนรู้และปรับตัวปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำอะไรโดยขาดการตรึกตรอง แต่สามารถเข้าใจและปรับตัวได้ในภายหลัง มีความอดทนพยามยาม แต่ผลรวมเป็นแปด 8 จึงทำให้บางครั้งสับสน มองผิดเป็นถูกได้อยู่บ่อยๆ  จะลุ่มหลงอะไรได้ง่าย ไม่ควรใช้ในการเป็นผลรวมหรือลงท้ายของตัวเลขเพราะจะทำให้เหนื่อยเปล่า มักพบเลขนี้ในกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับงานด้านราชการ หรืองานที่ต้องทำงานในตึกหรือหน่วยงานที่ค่อนข้างมีความเป็นระเบียบ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 53 เป็นเลขกลางๆเพราะเลข 5 เป็นธาตุไฟ เลข 3 เป็นธาตุน้ำ เทื่อน้ำกับไฟอยู่ร่วมกันย่อมมีทั้งดีและร้ายสลับกันไป เลข 5 จะนำความสำเร็จในชีวิตมาให้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังเลข 3 จะทำให้อนาคตเบื้องหน้ามีมุมหักเหเปลี่ยนแบบไป จะมีบุคคลชั่วร้ายบางคนมาเบนวิถีชีวิตให้เปลี่ยนไปในทางเสื่อม อย่าหูเบาเชื่อใจใครง่ายนัก และอย่าได้สมาคมกับบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ


เลขศาสตร์ 54 ความหมาย เลข 54

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 54 ลิขิตแห่งโชคลาภ รวมกันได้ 9 เป็นดาวเกตุ ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนือง ๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ สติปัญญาดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต จะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกว่ามีองค์รักษา

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 54 หมายถึง ความมั่นคง เป็นเลขมงคล ทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างมีเหตุผล คำพูดที่ดูมีเหตุมีผล มีน้ำหนักน่าเชื่อถือ ใช้ข้อมูลที่ชัดเจนผ่านการกลั่นกรอง มีสมาธิดี มีอารมณ์นิ่งไม่วอกแวก มีแบบแผนแนวทางที่ดีในการดำเนินชีวิต เป็นผู้ที่มีบุญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การช่วยเหลือ ชีวิตประสบความสำเร็จ  มีความก้าวหน้าในชีวิตอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ การงานมีความมั่นคง  เข้าใจปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆได้ดี ผู้อื่นให้การยอมรับให้ความไว้วางใจ เป็นที่ปรึกษาที่ดีของผู้อื่น ผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าเชื่อใจ ยอมรับในความสามารถ เลขนี้ได้ผลดีมากกับคนที่ทำงานด้านที่ปรึกษา ครูบาอาจารย์ ใช้ลดความวิตกกังวล ลดความคิดมาก ทำให้มีความคิดเป็นผู้ใหญ่

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 54 เป็นเลขที่แสดงถึงนิมิตแห่งความสำเร็จ ชีวิตมักจะได้คุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนรู้ง่าย มีสติปัญญาแตกฉานเข้าใจอะไรได้งาย อุปสรรคในชีวิตมีน้อยแต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากยานพาหนะ และระวังเรื่องเกี่ยวกับสายตา เพราะเลข 54 บวกกันได้ 9 ดาวเกตุธาตุลม


เลขศาสตร์ 55 ความหมาย เลข 55


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 55 ชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ เป็นเลขที่ดีมาก บ่งบอกถึงชะตาชีวิตที่สดใสรุ่งโรจน์ จะทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมาก ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีคุณงามความดีรักในคุณธรรม เลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ลบหลู่สิ่งเร้นลับชีวิตมีโอกาสเกี่ยวพันกับต่างประเทศ หรือคนต่างประเทศ ถือว่าเป็นเลขที่ให้คุณอย่างมาก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 55 หมายถึง ความมั่นใจในความสำเร็จ เป็นเลขมงคล พฤหัสดาวแห่งความสำเร็จหนุนสองดวง หมายถึงความสำเร็จที่โดดเด่นชัดเจน มีบารมี ผู้คนให้การยอมรับศรัทธา เป็นผู้เปี่ยมด้วยความสำเร็จ มีความสามารถ มีความเป็นปราชญ์ มีเหตุมีผลในทุกๆ เรื่อง พูดจาดี มีความรู้ลึกซึ้ง มีความชำนาญในสายงานที่ทำ มีความมั่นใจในตัวเองสูง มักค้นคว้าในสิ่งที่ใคร่รู้จนเข้าใจลึกซึ้ง เป็นผู้รู้ลึก เป็นนักวางแผนที่เก่งฉกาจ มีความรอบคอบสูง เป็นนักสอนที่เก่ง สามารถถ่ายทอดวิชาความสามารถที่มีให้แก่ผู้อื่นได้ แต่ให้ระวังเรื่องความมั่นใจที่มากเกินไป เพราะมักจะทำให้เป็นคนที่เชื่อตัวเอง ทำให้บางครั้งไม่รับฟังความคิดเห็นผู้อื่น กลายเป็นคนดื้อรั้นที่ไม่ยอมฟังใครได้

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 55 เป็นเลขดี บ่งถึงความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมั่นคงมีความเที่ยงตรง และรักในคุณงามความดี ในใจมักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกลวาระสุดท้ายบั้นปลายชีวิตจะปลีกตัวออกจากสังคม เพื่อหาความสงบและถือสันโดษ เป็นเลขที่ทำให้ชีวิตมีความสุขมากเลขหนึ่ง


เลขศาสตร์ 56 ความหมาย เลข 56

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 56 เจริญรุ่งเรือง เป็น ดวงดาวแห่งสติปัญญา หนุนนำกับ ดาวแห่งความรัก ความสดชื่น ศิลปะอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนส่งให้เจ้าชะตามีความเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จทุกด้าน ด้านการงาน เกิดจากความสามารถของตนเอง เป็นคนรักความก้าวหน้าศึกษาหาความรู้ใหม่ มีเป้าหมายในชีวิต มีจิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชะตาชีวิตมักพบแต่ความสุขสบาย ไม่ลำบากโดยเฉพาะเรื่องความรักจะพบกับความสมหวัง ลาภยศชื่อเสียง ผู้คนศรัทธา เมตตา รักใคร่

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 56 หมายถึง พลังขับดันจากคนรัก เป็นเลขมงคล มีความเป็นผู้ใหญ่มีเหตุมีผล มีความชำนาญในงานที่ทำ มีศิลปะแบบแผนที่ดีในการใช้ชีวิตรวมถึงหน้าที่การทำงาน เป็นคนที่รักคนอื่นรักพวกพ้องครอบครัว มีเมตตามหามงคล หวังดีต่อผู้อื่นอยู่เสมอ คนรอบข้างให้ความรักความศรัทธา ให้ความเชื่อใจ มีโชคดีในเรื่องของความรัก มีคู่ครองที่ดี ครอบครัวมีความสุข มีความรักความอบอุ่นในครอบครัว มีพลังในการดำเนินชีวิตที่ส่งมาจากคนในครอบครัว กำลังใจจากคนที่รักเครือญาติ มีคนรักมีมิตรภาพที่ดีคอยให้การสนับสนุน ชีวิตดำเนินไปในทิศทางที่ดีและประสบความสำเร็จ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 56 ถือว่าเป็นเลขดี จะประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังจิตใจ อย่าไปลุ่มหลงอะไรง่ายๆ เพราะเลข 56 บวกกันได้ 11 ดาวอาทิตย์คู่ เมื่อเกิดไปลุ่มหลงอะไร มักจะหลงอย่างงมงายจนโงหัวไม่ขึ้นเพราะอิทธิพลของเลข 6 ดาวศุกร์ ดาวแห่งโลกีย์ เมื่อมารวมกับเลข 5 ดาวพฤหัส ดาวแห่งธรรมะ เมื่อผสมกันแล้วบางครั้งอาจหลงผิดได้ง่าย กลายเป็นคนทรงเจ้าเข้าผีไปได้เหมือนกัน


เลขศาสตร์ 57 ความหมาย เลข 57

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 57 ผู้อาภัพรัก เป็นดาวแห่งสติปัญญาและอุปสรรค ปัญหา ในอารมณ์ที่ขัดแย้งกันเอง เจ้าชะตาจะเป็นคนดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเอง เชื่อใจคนยากทำสิ่งใดก็ไม่สำเร็จ ครึ่ง ๆ กลาง ๆ เจ้าชะตาจะอาภัพผิดหวังด้านความรัก ความรักไม่สมหวัง ชีวิตการงานพบคนเอาเปรียบ ใส่ร้าย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 57 เป็นคนมีความคิดเห็นขัดแย้งในตัวเอง เพราะเลข 5 ดาวศุภเคราะห์ กับเลข 7 ดาวบาปเคราะห์มาอยู่รวมกัน จึงมักมีความคิดเห็นขัดแย้งต่อส่วนรวม ค่อนข้างจะดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองจนบางครั้งกลายเป็นคนหลงตัวเอง มักไม่เชื่อใจใคร ทำอะไรมักจะครึ่งๆกลางๆ จากอิทธิพลของเลข 5 ประธานดาวศุภเคราะห์และเลข 7 ประธานดาวบาปเคราะห์ ทำให้ชีวิตช่วงเริ่มต้น หรือหน้าที่การงานตอนแรกจะดำเนินไปอย่างมั่นคง แต่บั้นปลายจะล้มเหลว เด็กที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข 57 มักจะเรียนไม่ค่อยสำเร็จ คือ ประเภทเรียนครึ่งๆกลางๆหรือทำงานแบครึ่งๆกลางๆ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 57  หมายถึง ความมัวเมาในความรู้ ส่งผลถึงความมุ่งมั่น มักศึกษาอะไรที่สนใจ ใฝ่รู้ในสิ่งที่ลุ่มหลง มักหาข้อมูลประกอบสิ่งที่เป็นความเชื่อหรือศรัทธา บวกกันได้ 12 กำลังของราหู ทำให้ต้องระวังการเข้าใจผิด ความเชื่อที่ผิดๆ มักสุดโต่งทางความเชื่อหลงหรือยึดติดในสิ่งที่เชื่อ ต้องระวังการถูกหลอกล่อหว่านล้อมจากผู้ไม่ประสงค์ดี อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยคนหลอกลวง ทำให้เชื่อใจคนอื่นยาก มักจะมั่นใจเชื่อใจตนเองจนเกินไป ทำให้ไม่แยกแยะว่าความคิดเห็นไหนถูกหรือผิด ไม่ฟังใคร มักจะคิดว่าตนเองเก่งฉลาดกว่าคนอื่น มักหลงทางในความคิดหรือความเชื่อ


เลขศาสตร์ 58 ความหมาย เลข 58

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 58 เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เป็นอิทธิพลของดาวราหู คือหลงผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ลืมตัว เอาแต่ใจตัวเอง ชีวิตหลักลอย มักกำพร้า ขาดที่พึ่ง ชีวิตมีแต่ความทุกข์มีอุปสรรค ชีวิตรักไม่สมหวัง ครอบครัวแตกแยก รักสามเส้า มีเรื่องชู้สาว

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 58 หมายถึง การเห็นกงจักรเป็นดอกบัว ไม่ได้ส่งผลเสียมากแต่ควรระวังเรื่องความไว้ใจ ดาวพฤหัสดาวแห่งความเข้าใจกระทบดาวราหู ทำให้เกิดเป็นความหลงผิด ความเชื่อที่ผิดๆ การถูกหลอกให้เชื่อ ถูกโน้มน้าวให้เข้าใจผิด ถูกทำให้เชื่อว่าจะสำเร็จ การถูกล้างสมอง คิดว่าสิ่งที่ทำอยู่เป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จ แยกถูกผิดไม่ออก ใช้เหตุผลที่มิถูกมิควร มีระบบการคิดในทางที่ผิด การลุ่มหลงและเชื่ออย่างงมงาย การหลงในไสยศาสตร์ด้านมืด ต้องระวังการถูกหลอกให้ทำสิ่งที่ผิดโดยเอาผลประโยชน์มาล่อ เช่นถูกหลอกให้ไปทำร้ายผู้อื่น หลอกให้ค้ายาเสพติด หลอกให้ส่งยาเสพติด หลอกให้ข้องเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 58 เป็นเลขไม่ดี บ่งถึงการชอบหลงผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เข้าลักษณะต้นตรงปลายคด จากอิทธิพลเลข 8 ดาวราหูทำให้จิตวิปริต เฉไฉออกนอกลู่นอกทาง ชอบคัดค้านศาสนา จิตโน้มเอียงไปทางฝ่ายเดียรดีย์หรือมิฉะนั้นจะเป็นคนหลงศาสนาอย่างงมงาย ชอบทำอะไรด้วยวิธีการฉ้อฉลหลอกลวงชาวบ้าน หากเป็นพระก็จะเป็นพระทุศีล มีเรื่องทำให้ผ้าเหลืองร้อนถึงขั้นอาบัติปราชิก


เลขศาสตร์ 59 ความหมาย เลข 59

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 59 สมบูรณ์พูนสุข เป็นเลขดี บ่งบอกถึงความสำเร็จ เลข 59 เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื่อถือในศาสนา รักความยุติธรรม ชอบในพิธีกรรมจึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครอง มักมีโชคลาภต่าง ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ชีวิตของ ผู้ที่ตกเลขนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหาคนต่างชาติ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 59  หมายถึงความสำเร็จที่ถูกหนุนนำ เป็นเลขมงคล ส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ดาวเกตุหนุนหลัง ชีวิตพบเจอความสำเร็จ มีความเป็นมงคลแห่งชีวิตจากบุญที่สร้างไว้ มีเหตุมีผล ละเอียดรอบคอบ มีแบบแผนในการใช้ชีวิตที่ดี ค่อนข้างจะหัวโบราณ ไม่ค่อยเปิดกว้างกับอะไรที่แหวกแนว ธำรงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีที่งดงาม เข้าตามตรอกออกตามประตู ยึดมั่นแน่วแน่ในศาสนา เชื่อในบุญกรรม ชอบสร้างบุญหนุนชะตา สนใจในศาสตร์ลี้ลับ แต่ไม่งมงาย เลือกที่จะเชื่ออย่างมีเหตุมีผล  มีลางสังหรณ์ดี แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆ ได้โดยมีอำนาจจากสิ่งลี้ลับคอยช่วยเหลือ  ชีวิตประสบความสำเร็จ เด่นดังมีอิทธิพล

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 59 เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือศาสนาและศรัทธาความเร้นลับของธรรมชาติ รักความยุติธรรม เชื่อในวิญญาณ ชอบในเรื่องพิธีกรรมและโชคลางต่างๆ สนใจในศาสตร์เร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม บุคคลหมายเลข 59 ถ้าเรียนรู้วิชาโหราศาสตร์ไม่ว่าแขนงใด จะเป็นคนได้รับความสำเร็จในด้านนี้ โดยเฉพาะส่วนในด้านการดำเนินชีวิต ก็จะประสบความสำเร็จเช่นกัน บุคคลเลข 59 ถ้าเป็นนักบวชก็จะประสบความสำเร็จเรื่องพิธีกรรม อาคมแก่กล้า ทำอะไรก็ขลัง


เลขศาสตร์ 60 ความหมาย เลข 60

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 60 ผู้มั่งคั่ง เป็นเลขที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มั่งคั่ง ร่ำรวย จะสามารถหาเงินมาได้โดยง่าย มี โชค ทรัพย์ เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ เข้ากับคนได้ทุกระดับ จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีอารมณ์สุนทรีประณีต เพ้อฝัน รักสวยรักงาม หรูหราไม่ต้องต่อสู้ฟันฝ่าลำบาก มีความเป็นอยู่สุขสบาย มีชื่อเสียง ขยันทุ่มเท จนมั่งคั่ง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 60 หมายถึง ความอ่อนไหว โรแมนติก เป็นเลขให้คุณ แต่มักส่งผลค่อนข้างเบาบางและคลุมเครือ ให้คุณด้านความสุขสุนทรีย์ มีความสุขในชีวิต ส่งผลดีด้านการท่องเที่ยว การดื่มกิน ชีวิตรักที่สวยงาม ชีวิตได้พบเจอสิ่งที่สวยงาม มีโชคดีในเรื่องทางโลก เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตนเองมีความอบอุ่น เอาใจคนอื่นเก่งคนอยู่ใกล้จะรู้สึกดี มีเสน่ห์ที่น่าลุ่มหลง ชวนฝัน มีความโรแมนติกมาก มีศิลปะในการใช้ชีวิต มีโลกส่วนตัวสูง มักมองคนอื่นในแง่ดี มองโลกสวยงามในแบบที่ตัวเองชอบ  จินตนาการกว้างไกล ข้อเสียคือความเป็นตัวของตัวเองที่ชัดเจนกับความล้ำลึกในจินตนาการที่มากจนคนอื่นเข้าใจยาก

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 60 เป็นเลขแห่งศิลป์และความเพ้อฝัน บุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 60 มักจะล่องลอยอยู่ในโลกแห่งความฝันมากกว่าโลกแห่งความจริง เลข 60 เป็นเลขของคนรักสวยรักงาม อารมณ์ประณีต ละเมียดละไม ชอบความเป็นอยู่อย่างโอ่อ่าและเพ้อฝัน ทำอะไรมักเกินตัว เลข 60 ดี สำหรับสุภาพสตรี ไม่ดีสำหรับสุภาพบุรุษ หรือเด็กผู้ชายทำให้จิตใจเบี่ยงเบนเป็นตุ๊ด (กระเทย)


เลขศาสตร์ 61 ความหมาย เลข 61


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 61 ผู้หยิ่งทระนง เป็นเลขของคนสองอารมณ์ที่ขัดแย้งกันในตัวเอง เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหว อ่อนโยน มีศิลปะทางอารมณ์มาก แต่อีกใจก็เป็นคนหยิ่งทระนงไม่สังคมกับใคร เป็นคนเจ้าปัญหา อมทุกข์กับตัวเอง สังคมจึงไม่ยอมรับ มีมุมหักเหของชีวิต บั้นปลายจะตกต่ำอยู่โดดเดี่ยว ดาวอุปสรรค และปัญหา ดาวแห่งทุกข์ อับโชคต่าง ๆ ชะตาชีวิตถ้าพยายามไต่ขึ้นสูง ก็จะพลาดท่าตกลงต่ำได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 61 หมายถึง ความละเอียดอ่อนไหว เลขศิลปะที่หมายถึงความอ่อนไหว บุคลิกอารมณ์ มีอารมณ์ที่ละเอียดอ่อน เปราะบางทางความรู้สึก เลขนี้จะบ่งบอกว่าผู้ที่ข้องเกี่ยวอารมณ์อ่อนไหวง่ายมาก เป็นคนที่มีความเป็นศิลปิน มักมีความละเอียดทางอารมณ์สูง สะเทือนใจง่าย ดูละครแล้วซาบซึ้งกินใจจนอยากร้องไห้ มีความอ่อนโยนในเรื่องความรัก มีความโรแมนติก สะเทือนใจกับคำพูดหรือสิ่งยั่วยุแม้เพียงน้อย ใส่ใจผู้อื่น มักทำให้ขรึมลง คิดเยอะกว่าปกติ มักคิดอะไรรอบคอบ ทำให้พูดจาเบาลง เลขนี้จะส่งผลดีมากหากเกี่ยวข้องกับคนที่ทำงานด้านศิลปะ ทำงานทางศิลปะ การออกแบบ วงการบันเทิง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 61 เลข 6 ธาตุลม เลข ธาตุไฟ จึงทำให้บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข 61 เป็นคนสองอารมณ์ มีความขัดแย้งในตัวเอง บางครั้งมักปล่อยตัวปล่อยใจให้หลงระเริงไปกับแสงสีและสิ่งเย้ายวนทางโลกีย์ แต่บางขณะชอบทำตัวเหมือนคนอมทุกข์ หนีสังคม ทำตนเป็นคนสันโดษ ชีวิตของบุคคลหมายเลข 61 จึงมีมุมหักเหได้ง่าย ชอบทำตัวหยิ่งจนคนไม่ชอบหน้าจนบางครั้งสังคมไม่ยอมรับ บั้นปลายชีวิตมักจะมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน เลข 61บวกกันได้เลข 7 เลขแห่งความทุกข์ อุปสรรค และปัญหาบั้นปลายชีวิต จะตกต่ำและเหน็ดเหนื่อย


เลขศาสตร์ 62 ความหมาย เลข 62


ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 62 หลงเดินทางผิด เป็นอิทธิพลของดาวราหู เลข 8 เลขแห่งความลุ่มหลง มัวเมา หลงเดินทางผิด ๆ เป็นคนที่มีจิตใจรวนเร อ่อนไหว หลงแสง สี เสียง โลกีย์ อยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมไม่ดี ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ รังแก กลั่นแกล้ง แต่ก็ใช่ว่าจะร้ายเสมอไป จะมีเพศตรงข้ามคอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชู แก้ไขปัญหา มีมิตรสหายคอยแนะนำ ถ้าเป็นชายจะมีนารีอุปถัมภ์

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 62 หมายถึง ศิลปะละเมียดละไม เลขนี้ส่งผลคล้ายๆกันมากกับเลข 26 แต่ส่งผลให้คนที่อยู่ใกล้รู้สึกอบอุ่นมากกว่า ทำให้มีรสนิยม มองโลกอย่างมีศิลปะ มีความสามารถในด้านศิลปะ มีเสน่ห์ที่น่าลุ่มหลงในตนเอง แต่งตัวดี พิถีพิถันเรื่องสี มีอารมณ์ที่ละเอียด เต็มไปด้วยจินตนาการ ทำให้มีพรสวรรค์ด้านศิลปะ มีความสามารถในเชิงศิลปะที่มากขึ้น ทำให้มีความเข้าใจในอารมณ์เชิงลึกมากขึ้น เหมาะกับงานด้านศิลปะ ออกแบบ การดีไซน์ การผลิตงานศิลปะ ดนตรี งานที่ต้องใช้ความสามารถทางศิลปะ เลขนี้บวกกันได้ 8 ยั้งทำให้งานศิลปะที่เกี่ยวข้องมีความน่าลุ่มหลง น่าหลงใหลมากขึ้น แต่เลขนี้จะส่งผลในเรื่องอารมณ์ที่ค่อนข้างตามใจตนเอง ไม่ค่อยนิ่ง มักจะทำอะไรตามความพอใจ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 62 เป็นดาวธาตุลมและธาตุน้ำ บุคคลเลขนี้ชอบปล่อยตัวปล่อยใจล่องลอยไปกับสายลมและสายน้ำ หากลุ่มหลงในสิ่งใดแล้ว มักไม่มีสติปัญญายั้งคิด มักมัวเมาในอารมณ์ หลงผิดได้ง่าย ท้ายที่สุดคือความหายนะแต่ในอีกแง่มุมหนึ่ง เลข 62 เป็นเลขดีในด้านมักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีมิตรสหายมาก ถ้าเป็นสุภาพบุรุษมักเป็นที่โปรดปราณของเพศตรงข้าม เลขนี้มีทั้งดีและร้าย ถ้าทำอะไรโดยไม่รู้จักยับยั้งตัวเองจะพาไปทางที่เสื่อมได้ง่าย


เลขศาสตร์ 63 ความหมาย เลข 63

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 63 ดาวคู่มิตรกับรักที่สมหวัง เป็น ความรักอันสดชื่นสมหวัง มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีสติปัญญาดี เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์มีมิตรสหายมาก มีความมั่นใจในตนเองสูง เพศตรงข้ามจะให้ความอบอุ่นอย่างดี แต่จะเป็นคนรั้น ไม่ชอบฟังความคิดเห็นของใครจะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก และจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด ชีวิตโดยรวมจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 63 หมายถึง ความสุขสมบูรณ์ เป็นเลขมงคล ส่งผลดีในเรื่องทางโลก ความสุขโดยรวม การงาน การเงิน ความรักที่สมบูรณ์ สุขภาพดี อารมณ์เบิกบาน ไม่เครียด มองโลกในแง่ดี ได้พักผ่อนเต็มที่ มักจะกินเก่ง ทำให้ชอบหาเงินได้ด้วยตนเอง ชอบทำธุรกิจ มีธุรกิจส่วนตัว มีทักษะในการบริหารสูง ขยับขยายกิจการเก่ง เลขนี้จะทำให้กิจการส่วนตัวโตขึ้นและไม่ล้ม แก้ปัญหาเก่ง มีแนวทางการหาเงินใหม่ๆเพิ่มเติมอยู่เสมอ ไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร มีชีวิตที่ค่อนข้างอิสระ มีคู่แท้ สมหวังในความรัก มีความรักที่ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา จะไม่ขาดในความรัก คนที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้ จะได้แต่งงาน มีครอบครัวที่อบอุ่น ประสบความสำเร็จในเรื่องคู่ มีคู่แล้วมีความสุขมีชีวิตที่ดีขึ้น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 63 ประกอบด้วยดาวศุกร์เลข 6 ดาวอังคารเลข 3 ซึ่งเป็นดาวคู่มิตรกัน เป็นเลขดีที่บ่งถึงความรักอันสมหวังหวานชื่น บุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพล 63 จึงเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามและคนทั่วไป มีมิตรสหายมาก เลข 63 บวกกันได้เลข 9 ดาวเกตุ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง สตรีที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข 63 หรือ 36 มีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก


เลขศาสตร์ 64 ความหมาย เลข 64

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 64 รุ่งเรืองมีสุข เป็นเลขแห่งความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข เป็นดาวคู่มิตรที่ให้คุณมาก มีโชค วาสนา ความเป็นอยู่สุขสบาย มีรสนิยมสูงเป็นอิทธิพลของดาวศุกร์และดาวพุธ เป็นดาวบุญทั้งคู่ ชีวิตจะประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน ความสมหวังในชีวิตรักมีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งกับที่ ชอบการเปลี่ยนแปลง แสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ ชอบคิดเพ้อฝัน มีจิตใจอ่อน มีชีวิตที่ราบรื่น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 64 หมายถึง ความสุภาพอ่อนโยน เป็นเลขมงคล  ทำให้พูดจาดี ปากหวาน คนคุยด้วยแล้วรู้สึกดีมีความสุข  มีความผ่อนคลาย มักพูดในสิ่งที่คนอื่นอยากฟัง ปลอบใจคนเก่ง ชอบทำให้คนอื่นมีความสุข มีทักษะที่ดีในการนำเสนอ ติดต่อเจรจาสำเร็จโดยง่าย  มักทำให้คนที่อยู่ใกล้มีความสุข ไม่เครียด ชีวิตมักจะได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่ที่สวยงาม ชีวิตมีความรื่นรมย์ มีความสุนทรีย์ในชีวิต ชีวิตรักมีความสุขมีคู่ที่ดี  มีรสนิยมที่ดีในการใช้ชีวิต ไม่ลำบากในชีวิตมากนัก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาด้านการพูด ทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยลดความก้าวร้าว ทำให้คำพูดที่แข็งกระด้างฟังดูดีและมีความหวานหูขึ้น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 64 เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ อิทธิพลของเลข 4 ดาวพุธ ทำให้ชอบเปลี่ยนแปลง หารสชาติใหม่ของชีวิต มากรัก อิทธิพลเลข 6 ดาวศุกร์ ทำให้คิดจะเพ้อฝัน มักใจอ่อน ทำให้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลคนอื่นได้ง่าย (ถูกผู้อื่นหลอกลวง) เลข 64 ทำให้ชีวิตพบความสำเร็จ มีความสุข ความสะดวกของชีวิตพอสมควร


เลขศาสตร์ 65 ความหมาย เลข 65

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 65 สมปรารถนา ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสมหวัง ความสำเร็จ ปะทะกับดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งสติปัญญา รอบรู้ ก่อผลให้เจ้าชะตาพบกับความสำเร็จ สมปรารถนา จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน ทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า มีบุญพาวาสนาส่ง ชีวิตมั่นคงสุขสบายไม่เหนื่อย จะมีผู้คอยช่วยหาเงินให้ หรือมีโชคลาภโดยไม่คาดฝัน ความรักสดชื่นสมหวัง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 65 หมายถึง ความอบอุ่น เป็นเลขมงคล ที่หมายถึงชีวิตที่สวยงาม เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น เป็นเลขแห่งครอบครัวและมิตรภาพ ทำให้เป็นคนที่เกิดมาพร้อมเสน่ห์ ดูแลตัวเองดี เป็นที่รักของคนทั่วไปที่พบเห็น มีเสน่ห์น่าคบหา ใครได้เข้าใกล้จะรู้สึกรัก เอ็นดูและคอยให้การช่วยเหลือ มีเมตตามหามงคล หวังดีต่อผู้อื่นอยู่เสมอ คนรอบข้างให้ความรักความศรัทธา ให้ความเชื่อใจ มีเพื่อนเยอะเต็มไปด้วยมิตรภาพที่ดี ชีวิตไม่เหงา รักครอบครัวมาก มักข้องเกี่ยวกับคนในครอบครัว เลขนี้จะหมายถึงกิจการของครอบครัว การหาเงินร่วมกับคนในครอบครัว เครือญาติ มีโชคดีในเรื่องของความรัก มีคู่ครองที่ดี มีความรักความอบอุ่นในครอบครัว เลขนี้มักพบในกลุ่มคนที่รักครอบครัว

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 65 บ่งถึงความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เลข 5 ดาวพฤหัสอยู่หลังเลข 6 ดาวศุกร์ จะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลืออย่างลับๆ มักเป็นคนช่างคิดช่างฝันและหลงไหลในศิลปะเลข 65 บวกกันได้ 11 เลขนี้มีอิทธิพลดาวอาทิตย์แอบแฝงอยู่ บางครั้งจึงดูเหมือนเป็นคนนุ่มนวล บางครั้งดูเหมือนเป็นคนแข็งกร้าว ถ้าบุคคลหมายเลข 6 มีอิทธิพล เลข 23 เข้ามาผูกพันด้วย พูดถึงความรัก บุคคลเหล่านี้จะเป็นนักรักตัวฉกาจเพราะอิทธิพลเลข 1 สองตัวส่งผลสนับสนุนดาวศุกร์


เลขศาสตร์ 66 ความหมาย เลข 66

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 66 ลุ่มหลง เป็นดาวศุกร์สองดวงมาหนุนนำ ก่อให้เกิดความรัก ความลุ่มหลงต่อสิ่งยั่วยวนทางอารมณ์ ถ้ามัวเมาทางโลกีย์จะเป็นอันตรายมากเป็นคนปักใจเชื่อง่าย รักสิ่งใดก็จะทุ่มเททั้งตัว ไม่ใช้สติปัญญามาคิดไตร่ตรอง มั่วเมากิเลส อบายมุข การพนัน ประสบความล้มเหลวในหน้าที่การงาน ธุรกิจ และความรัก ชีวิตสมรสไม่แน่นอน มีทุกข์และอุปสรรคมากมาย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 66  หมายถึง ความหลงใหลในสุขสัมผัส ดาวศุกร์สองดวง  ทำให้มีความสุนทรีย์ มีความสุขในชีวิต ส่งผลด้านการท่องเที่ยว การดื่มกิน ชีวิตรักที่สวยงาม ชีวิตได้พบเจอสิ่งที่สวยงาม มีโชคดีในเรื่องทางโลก มีเงินใช้จ่ายไม่ติดขัด เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตนเองอย่างล้นเหลือ มีเสน่ห์ที่น่าลุ่มหลง ชวนฝัน มีความโรแมนติก มีศิลปะในการใช้ชีวิต แต่บวกกันได้ 12 เป็นกำลังดาวราหู ทำให้ต้องระวังการลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องทางโลกที่มากเกินไป การหลงในแสงสีเสียง การหลงรูป รส กลิ่น เสียง การลุ่มหลงในความรักที่มีอย่างถอนตัวไม่ขึ้น การมองโลกในแง่ดีเกินไป ซึ่งหากสิ่งที่คิดไม่เป็นอย่างที่หวัง จะทำให้เสียใจผิดหวังอย่างมากในภายหลัง ระวังเรื่องควาสับสน ลังเล

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 66 บวกกันได้ 12 เลขกำลังดาวราหูมอมเมา บุคคลหมายเลขนี้รักอะไรจะรักอย่างลุ่มหลง ไม่พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบมักทุ่มเทไปทั้งตัว มัวเมาแต่โลกีย์ เป็นเลขอันตรายเลขหนึ่ง ต้องระมัดระวังไว้ให้มากๆบุคคลเลขนี้จะพัวพันกับสิ่งยั่วเย้าอารมณ์ทั้งปวง


เลขศาสตร์ 67 ความหมาย เลข 67

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 67 แตกร้าว เป็นดาวแห่งความรักที่ต้องพบอุปสรรค แตกร้าว ผิดหวัง บ้านแตก ไม่มีความสุขสมหวังในความรัก นำเลขมารวมกันเป็น 13 ก็จะเป็นเลขของความทุกข์ ความขัดแย้ง ความผิดหวัง ช้ำชอก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 67 หมายถึง ความผิดหวัง เลขต้องระวัง เลขคู่อริ ดาวศุกร์ 6 ที่ถูกทำร้ายจากดาวเสาร์ 7 ทำให้ชีวิตรักต้องผิดหวัง ไม่เป็นอย่างที่คิดฝันไว้ บวกกันได้ 13 หมายถึงหนทางแห่งหายนะ การสูญเสีย ชีวิตที่ต้องโดด
เดี่ยวในภายหลัง โดนแรงกระทบจากเจ้ากรรมนายเวร  ให้ต้องทรมานผิดหวังเสียใจอย่างรุนแรงจากความรัก ต้องเสียน้ำตาให้กับความรัก ต้องเจอคู่เวรคู่กรรม  รักคนที่ไม่จริงใจ คู่ทำให้ผิดหวังเสียใจ ต้องกอดเข่าร้องไห้อยู่ตลอด เป็นคู่เลขที่ส่งผลให้ทรมานจากความรัก เลขแห่งคู่เวรคู่กรรมที่ต้องหลีกเลี่ยง  ส่งผลเสียในเรื่องสุขภาพ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หลับไม่สนิทจากการคิดมาก ชีวิตมีความเครียดและกดดัน เป็นโรคซึมเศร้า เก็บเงินไม่อยู่  กิจการขาดทุน ไม่มีกำไร

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 67 เป็นเลขสุก ๆ ดิบๆ จะดีก็ไม่ใช่ จะร้ายก็ไม่เชิงเพราะเลข 6 ดาวศุกร์เป็นดาวสดชื่น ดาวโภคทรัพย์ ส่วนเลข 7 ดาวเสาร์เป็นดาวทุกข์ดาวอุปสรรค์ เมื่อมาอยู่ร่วมกันจึงทำให้ผู้ตกอยู่ใต้อิทธิพลมักมีอุปสรรคอย่างมาก ผิดหวังเรื่องความรัก ครอบครัวแตกร้าว เลข 67 จึงบ่งถึงบ้านแตกสาแหรกขาด เป็นตัวเลขแสดงความขัดแย้งกันเองอย่างรุนแรงหมายถึง การตกต่ำในบั้นปลายของชีวิต


เลขศาสตร์ 68 ความหมาย เลข 68

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 68 มัวเมา เป็นเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ ประพฤติผิดศีลธรรม หลงใหลได้ปลื้มมัวเมาอบายมุข มัวเมาในอุดมคติ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเป็นคนที่เบื่อกับการอยู่กับที่นาน ๆ มีความลุ่มหลง บ้าคลั่งในศาสนา หลงตัวเอง หลงในสังคม ชอบทำตัวให้เด่น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 68 หมายถึง เสน่ห์ดึงดูด ผู้ที่มีเสน่ห์บางอย่างที่น่าหลงใหล เสน่ห์และความน่าสนใจที่ถูกส่งออกมาผ่านรูปลักษณ์ ดูดีแตะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น มีความน่าสนใจ น่าค้นหา หรือมีอำนาจเสน่ห์ที่น่าลุ่มหลงจากปัจจัยแวดล้อม เช่นสไตล์การแต่งตัวที่มีความเป็นตัวของตัวเอง หรือเสื้อผ้าของใช้ที่มีราคาแพง การแต่งตัวที่ดูเหมาะเจาะ รถที่ขับ คนที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้เมื่อมีคนพบเห็นจะรู้สึกว่าน่าจะเป็นคนร่ำรวย คนสำคัญ ดูเหมือนเป็นคนที่มีชื่อเสียง ดูมีอิทธิพลในสังคม มีภาพลักษณ์ที่ทำให้รู้สึกดึงดูด ดูน่าเชื่อถือ  เป็นเลขที่ทำให้เกิดเสน่ห์ เกิดแรงดึงดูดแบบแปลกๆ แก่คนที่พบเห็น มักจะเป็นคนที่ชอบหรือหมกมุ่นในอะไรบางอย่าง มีความชัดเจนในตัวเองสูง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 68 เป็นเลขมัวเมาอีกเลขหนึ่ง จากอิทธิพลเลข 8 ดาวราหู บ่งถึงการมัวเมาในอุดมคติ หลงใหลได้ปลื้มในสิ่งที่เป็นอบายมุข และ 68 บวกกันได้ 14 1บวก4 ได้เลข 5 แสดงถึงศรัทธาจริตอันลุ่มหลง บ้าคลั่งในศาสนา หลงสังคม ชอบทำตัวเด่น


เลขศาสตร์ 69 ความหมาย เลข 69

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 69 กลับหัวกลับหาง เป็น เลขกลับหัวกลับหาง เรื่องดีเป็นร้ายเรื่องร้ายกลับดี จิตใจรวนเร แยกแยะตัวเองไม่ถูก ชีวิตลุ่ม ๆ ดอน ๆ เป็นคนสันโดษ เปลี่ยวเหงาใจ ใจอ่อน ช่างเพ้อฝัน เชื่อใจคนง่าย แต่ก็มีคนคอยตักเตือนช่วยเหลือเป็นคนมีเสน่ห์ สติปัญญาดี เรียนรู้เร็ว เป็นคนโอบอ้อมอารี เพื่อนฝูงรักใคร่ แต่มักไม่ค่อยเอาใคร ชอบอยู่คนเดียว

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 69 หมายถึง ความสุขสำเร็จอันบันดาลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เลขที่หมายถึงชีวิตทางโลกความสุขความสำเร็จอันถูกบันดาลจากแรงบุญ  มักมีเอาตัวรอดได้เมื่อมีปัญหาต่างๆเข้ามา แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุและอุปสรรคต่างๆ  ดาวศุกร์ 6 อันหมายถึงเรื่องทางโลก รูป รส กลิ่น เสียง ต้องดาวเกตุ 9 ดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระ ผู้ถือศีล ซึ่งเป็นคู่ตรงข้ามกัน มองง่ายๆ 6 ก็คือ 9 ที่กลับหัวนั่นเอง ทำให้ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้มักจะเป็นคนสองลักษณะ คือมักศรัทธาในศาสนา เข้าวัดเข้าวา ทำบุญอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงทำผิดศีลอยู่ ยังคงใช้ชีวิตทางโลกอันเนื่องมาจากความใจอ่อน

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 69 เป็นเลขอ่อนอีกเลขหนึ่ง บุคคลเลขนี้จึงเป็นคนใจอ่อน ชอบเพ้อฝัน หากหลงละเมอเพ้อพก แต่ความฝันจะทำให้ตกอยู่ใต้อิทธิพลผู้อื่นได้ง่าย เลข 69 ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู จึงพอทำให้ชีวิตไปรอด


เลขศาสตร์ 70 ความหมาย เลข 70

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 70 กดดัน เป็นเลขของความทุกข์ ทางจิตประสาท เป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง บ่งบอกถึงความอำมหิต อาจถึงฆ่าตัวตาย ถูกเก็บกด ถูกคุมขัง ถูกปล้นมีอิทธิพลจากอำนาจมืด เร้นลับครอบงำ ต้องต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมากมาย มีความกดดันในชีวิตสูง ถ้าระงับอารมณ์ไม่ได้อาจก่อเหตุการณ์ที่เหี้ยมโหดที่ไม่อาจคาดคิดได้ ไม่เคยคิดทำร้ายใครหรือตนเอง แต่ถ้ามีแรงกดดันอาจเกิดความรุนแรงเหลวร้ายได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 70 หมายถึง ความกดดัน เป็นเลขศาสตร์ของความแค้นที่อันตรายอย่างรุนแรงต่อเนื่อง ดาวเสาร์บาปเคราะห์ถูกหนุนหลังด้วยมฤตยู ทำให้ชีวิตต้องเจอกับอุปสรรคความยากลำบากซ้ำแล้วซ้ำเล่า  มีความกดดันอยู่ภายในใจ มีความเครียด เต็มไปด้วยความแค้น ความคิดในแง่ร้าย มักจะคิดลบ แวดล้อมด้วยคนที่ไม่ดี ใช้ชีวิตท่ามกลางความเครียด การถูกกดดันจากคนรอบข้าง ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ชอบคิดซ้ำไปซ้ำมา มีความกังวล ฟุ้งซ่าน มีสภาพจิตใจที่หม่นหมอง ทำให้กลายเป็นคนที่มีความอำมหิตในจิตใจ ทำให้มักผูกใจเจ็บ เจ็บแล้วจำ ไม่เคยลืมความผิดของตนเองและผู้อื่น รอวันแก้แค้นเอาคืน มักชอบวางแผนที่ซับซ้อน ต้องระวังความเครียดแค้นในจิตใจจะนำมาซึ่งการตัดสินใจทำสิ่งที่รุนแรง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 70 บ่งถึงความอำมหิต โรคประสาท อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง การอัตวิบาตกรรม การถูกกุมขัง ถูกปล้นและภัยธรรมชาติอย่างรุนแรง มักถูกปล่อยเกาะไว้อย่างโดดเดี่ยว บั้นปลายในชีวิตจะมีการฆ่าตัวตาย เลข 70 นี้เป็นเลขที่อันตรายมาก บุคคลหมายเลขอื่นถึงแม้ชีวิตจะมีอุปสรรคและปัญหามากมาย คิดจะฆ่าตัวตายแต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ แต่ถ้าใครที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 70 ถึงแม้ว่าไม่เคยคิดจะฆ่าตัวตายแต่ก็สามารถทำได้สำเร็จ อาจจะเกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบ ความกดดันแบบสุดๆ หนีได้ให้หนีไกลจากเลขนี้โดยเร็ว

ความหมายเลขศาสตร์ << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 11 ถึง 40 << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 71 ถึง 99 << อ่านเพิ่มที่นี่


เนื้อหาเฉพาะส่วนความหมายเลขศาสตร์ จาก luksananamdee.com,
joop-astro.blogspot.com , และ mahamodo.com
ประมวลและจัดเรียงโดย ideaBerdee


จากการอ่านความหมายเลขศาสตร์ สรุปเลขกลุ่มดีและไม่ดีโดยย่อได้ดังนี้

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายค่อนไปในทางบวก

[2] [4] [5] [6] [9] [14] [15] [19] [23] [24] [32] [36] [40] [41] [42] [44] [45]
[46] [50] [51] [54] [55] [56] [59] [60] [63] [64] [65] [90] [91] [95] [99]

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายกลางๆค่อนไปในทางลบ

[1] [3] [7] [8] [10] [11] [12] [13] [16] [17] [18] [20] [21] [22] [25] [26] [27] [28]
[29] [30] [31] [33] [34] [35] [37] [38] [39] [43] [47] [48] [49] [52] [53] [57] [58]
[61] [62] [66] [67] [68] [69] [70] [71] [72] [73] [74] [75] [76] [77] [78] [79] [80]
[81] [82] [83] [84] [85] [86] [87] [88] [89] [92] [93] [94] [96] [97] [98]

การเลือกชื่อโดยใช้หลักเลขศาสตร์นั้นจะเลือกชื่อที่ให้ผลรวมในทางบวก
ส่วนในการเลือกเบอร์โทรมือถือ เบอร์ดี เบอร์มงคล มักจะเลือกเบอร์ที่มีผลรวมหรือตัวเลขที่มีความหมายในทางบวกและอาจมีตัวเลขบางตัวที่แม้จะมีความหมายค่อนในทางลบแต่มีจุดดีที่นำมาเสริม

สามารถอ่านแนวคิดและเรื่องเล่าเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่นี่

www.berdeemongkol.com
เขียนโดย ideaBerdee [ ไอเดียเบอร์ดี ]
สงวนสิทธิ์ในงานเขียนทุกหน้าในบล๊อกนี้