เบอร์ดี มงคล


เบอร์ดี มงคล @ BerdeeMongkol.com ยินดีต้อนรับ


เบอร์ดี มงคล รวมเรื่องราวเกี่ยวกับ เบอร์ดี เบอร์มงคล เลขศาสตร์ ซิมการ์ด เบอร์สวย เบอร์โทรศัพท์มือถือ ความคิด ความเชื่อ และข้อมูลสารพันที่อยากแชร์และแบ่งปัน

เมื่อทุกท่านได้เข้ามาสู่บล็อกแห่งนี้แล้ว อยากให้เริ่มต้นที่หัวข้อ "เบอร์ดี มงคล" Welcome ก่อนนะคะ

เป็นการทำความรู้จักกันก่อน จากนั้นแล้วเชิญเลือกอ่านหน้าอื่นๆที่สนใจได้ตามอัธยาศัย


ขอบคุณอย่างยิ่ง... ที่แวะเข้ามาที่นี่ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ


ความหมายเลขศาสตร์ 11 ถึง 40

ความหมายเลขศาสตร์ 11 - 40

เลขศาสตร์ 11 ความหมาย เลข 11

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 11 ชีวิตที่แปรปรวน เป็นชีวิตที่พบแต่ความแปรปรวน รวนเร ไม่แน่นอน ชีวิตต้องต่อสู้ดิ้นรนฟันฝ่าอุปสรรคด้วยตัวเอง มีความทะเยอทะยานสูงจึงพบความก้าวหน้าเร็วมาก เพราะเป็นคนกล้าตัดสินใจ กล้าเสี่ยง แม้มีเหตุการณ์ร้ายแรงก็ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว แต่เพราะเป็นคนสองบุคลิกในคนเดียวกัน แม้จะแข็งนอกแต่ก็นุ่มใจ คนจึงทายใจได้ยาก เป็นคนรักพวกรักพ้อง ใจอ่อนไหว ดื้อรั้น หลงตัวเองเอาแต่ใจตัวเอง ทำคุณคนไม่ขึ้นเป็นคนคิดมากระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารต่าง ๆ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 11 หมายถึง ไม่เหมือนอย่างที่เห็น เลข 1 เลขแห่งภาวะผู้นำ ความแข็งแกร่ง แข็งข้อ ความมุ่งมั่นสองตัวติดกันที่รวมกันได้ 2 ความอ่อนโยน อ่อนน้อม จึงมีความขัดแย้งกันในตัวเอง หมายถึงการแอบแฝงสิ่งที่ตรงกันข้ามไว้ ลักษณะคนสองบุคลิก หมายถึงอ่อนนอกแข็งใน หรือแข็งนอกอ่อนใน หากปรากฏในผู้หญิงมักเป็นหญิงที่มีความห้าวมีส่วนผสมของลักษณะที่เป็นชายหรือมีลักษณะอารมณ์การแสดงออกที่ตรงไปตรงมาแบบผู้ชาย หากปรากฏในผู้ชายมักจะเป็นชายที่มีความอ่อนโยน

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 11 มักจะอ่อนนอกแข็งใน การแสดงออกภายนอกดูเป็นคนนุ่มนวล เป็นคนซ่อนบุคลิกอันแท้จริง ซึ่งผู้อื่นยากที่จะอานออก มักจะเป็นคนหลงตัวเองเป็นหลักชอบอวดอ้าง ทำอะไรชอบเข้าข้างตัวเอง มักถือพวกพ้องเป็นคนดื้อรั้นอย่างหนัก ถ้าลองปักใจอะไรแล้วยากที่ใครจะเปลี่ยนใจได้ง่าย ๆ ในบางครั้งก็อ่อนไหวง่ายเพราะเลข 11 บวกกันได้เลข 2 ดาวจันทร์ (ธาตุน้ำ) ทำให้เป็นคนจิตใจรวนเรจึงมักถูกคนหมู่มากลากไป บุคคลหมายเลขนี้จะทำอะไรมักจะดีตอนเริ่มต้นสุดท้ายคือล้มเหลว ชีวิตมักจะไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนราชสีห์สิ้นฤทธิ์ ชีวิตของบุคคลหมายเลข 11มีอันตรายแอบแฝง ระวังการทรยศหักหลังจากผู้อื่น เป็นคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคอันใหญ่หลวงในชีวิตทำคุณกับใครไม่ค่อยขึ้นหาคนจริงใจด้วยยากเต็มที มักจะถูกเพื่อนฝูงและเพศตรงข้ามทรยศหักหลังอยู่บ่อย ๆ จะลงมือทำอะไรมักจะมีมือไม่ขยันเข้ามาทำให้เรื่องยุ่ง หรือปัญหาเล็ก ๆ น้อยบานปลายอยู่บ่อย ๆ อย่าไปคาดหวังกับคนอื่นมากนักในสภาพที่เป็นอยู่ ถ้าแข็งเมื่อไรก็จะหัก ต้องทำตัวเป็นประนีประนอม เพื่อความสุขของตัวเอง


เลขศาสตร์ 12 ความหมาย เลข 12

ข้อมูลที่หนึ่ง
 
เลขศาสตร์ 12 ความขัดแย้งในอารมณ์ เป็นเลขของความแข้งกร้าวและอ่อนโยนมาเจอกัน อารมณ์จึงตีกันมากในคนเดียว มีโมหะจริตรุนแรง ชอบการเอาชนะ เป็นคนหยิ่ง กล้าแข็งแต่ก็อ่อนไหวง่าย หูเบา หลงเชื่อคนง่าย กล้าเสียสละ ชีวิตจะมีขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ มักถูกใส่ร้ายป้ายสีถูกกลั่นแกล้ง จะมีความทุกข์ผิดหวัง กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตความรักพลิกผัน ไม่ได้แต่งหรือหย่าร้าง หน้าที่การงานไม่แน่นอนยั่งยืนโมโหง่ายระวังโรคประสาท โรคจิตเพราะความรุนแรงทางอารมณ์สูงด้วย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 12 หมายถึง ความสับสนลังเล เป็นกำลังดาวราหูทำให้ เกิดความสับสนในตนเอง หมายถึงปัญหา ความมึนงงสับสนการหลงทาง ความลุ่มๆดอนๆ ไม่เหมาะสำหรับธุรกิจ กิจการ จะขาดความเป็นมืออาชีพ เปิดๆ ปิดๆ  เหตุการณ์ครึ่งๆกลางๆ ถือเป็นเลขต้องห้ามในการใช้ร่วมกับเลขมงคล จะทำให้อิทธิพลการส่งผลของตัวเลขมงคลส่งผลเหลือครึ่งหนึ่งหรือส่งผลไม่ต่อเนื่อง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 12 เลข 1 หยิ่ง,ลุ่มหลงมัวเมาหูเบา,เจ็บไม่จำ ดาวอาทิตย์ กับเลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุไฟกับธาตุน้ำอยู่ร่วมกันจึงทำให้บุคคลหมายเลข 12 มีอารมณ์ขัดแย้ง และมีอาการหยิ่งถือดีเพราะดาวอาทิตย์เลข 1 ธาตุไฟในขณะเดียวกันก็อ่อนไหวง่ายเพราะอิทธิพลของเลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุน้ำเป็นคนเชื่อใจคนง่ายจึงมักถูกยุยงได้ง่ายเลข 12 บวกกันได้เลข 3 ดาวอังคาร ทำให้เป็นคนเข้มแข็ง มีโทสะจริตชอบการเอาชนะไม่ค่อยจะยอมสยบใครง่าย ๆ ด้วยอิทธิพลของตัวบวกเลข 3 ทำให้ชีวิตเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างเรื้อรัง อีกทั้งเลข 12 นี้ยังเป็นกำลังของดาวราหูจึงส่งเสริมให้บุคคลเลข 12 มักจะเป็นหูเบาเชื่อใจคนง่ายโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบบุคคลหมายเลข 12 เป็นเลขที่ต้องระมัดระวัง ถ้าหลงใครแล้วมักจะหลงอย่างไม่ลืมหูลืมตา กล้าเสียสละแม้กระทั่งชีวิตของตัวเองเพื่อคนอื่น หากใครมีหมายเลข 12และอยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานสูง ชีวิตมักจะขึ้น ๆ ลงหาความแน่นอนไม่ค่อยได้มีจะถูกใส่ร้ายป้ายสีจากบุคคลอื่น ชีวิตสมรสไม่แน่นอนถึงขั้นไม่ได้แต่งงานหรือแต่งงานไม่น้อยกว่า 1 ครั้ง สิ่งที่ต้องระวังในการใช้ชีวิตของบุคคลหมายเลขนี้คือ ต้องระวังพวกลิ้นปลาไหลลิ้นสาลิกาให้จงหนัก พวกนี้จะชื่นชมนิยมเราเพราะต้องการผลตอบแทนทั้งสิ้น จะว่าไปแล้วในชีวิตต้องร่ำร้องเพลงรู้เขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็เพราะเป็นคนใจอ่อนนั่นเอง ไม่รู้จักหลาบจำ ทางแก้ไขปัญหาสำหรับบุคคลเลข 12 มิได้อยู่ที่ปัจจัยภายนอก แต่อยู่ที่ปัจจัยภายใน ต้องปลงให้ได้และทำใจให้ดีก็จะพบแสงสว่าง


เลขศาสตร์ 13 ความหมาย เลข 13

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 13 ชะตาที่พลิกผัน เป็นดาวศัตรู ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พลิกผันตลอดเวลา มีเรื่องดีและเรื่องร้ายเกิดขึ้นฉับพลันชีวิตจะมีทุกข์ ชีวิตที่ต้องระวังเรื่อง อุบัติเหตุ การถูกปองร้ายจากศัตรู การผ่าตัดระบบท้องต่าง ๆ อุปสรรค ล้มเหลว ชีวิตความรักพลิกผัน ไม่ได้แต่ง ครอบครัวจะมีปัญหาแตกแยก ผู้ชายจะมีเรื่องชู้สาวรักสามเส้า เป็นเลขให้คุณและให้โทษอย่างรวดเร็ว ถ้ามีโชคก็ได้อย่างไม่คาดฝัน เป็นคนทำตัวแปลก ทำตัวเด่น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 13 หมายถึง ความพุงทะยานรุนแรง เป็นเลขศาสตร์ที่ร้ายกาจ ก้าวร้าวรุนแรง เลขแห่งเจ้ากรรมนายเวร การถูกพยาบาท เลขนี้มีความเป็นมหาอุจส่งผลให้คุณโลดโผนแต่มักจะส่งผลดีกับนักกีฬา ทำให้ตัดสินใจได้เฉียบขาด มีความคิดที่รวดเร็ว มีความกล้าบ้าบิ่นมากขึ้น แต่ส่งผลเสียหลายด้าน จะมีอุบัติเหตุเลือดตกยางออก มีการผ่าตัด มีคู่ไม่ได้ มีคู่แล้วต้องแยกกันอยู่ อันเนื่องมาจากแรงพยาบาทของเจ้ากรรมนายเวร มีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นบ่อยๆ มีความประมาทในชีวิต พยายามเลี่ยงจะดีที่สุด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 13 เลข 1กับเลข 3 เป็นดาวคู่ศัตรูกัน เมื่อมาอยู่ร่วมกัน จึงทำให้เกิดทั้งเรื่องดี เรื่องร้ายได้อย่างฉับพลัน ด้วยอิทธิพลของดาวอังคาร เลข 3 ซึ่งหมายถึง ดาวอุบัติเหตุที่รวดเร็วและรุนแรง เลข 13 ให้ทั้งคุณและโทษอย่างรวดเร็ว จึงมักมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ทั้งดีและร้าย เลข 13 มีความพิเศษคือมักจะส่งผลดีอย่างรวดเร็ว (มีอิทธิพลจากกำลังดาวมหาอุจน์ 13) ทำให้มีโชคอย่างไม่คาดคิดมาก่อนแต่ในขณะเดียวกันก็จะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันเช่นกัน มักจะมีความคิดความเห็นแปลกไม่เหมือนคนอื่น ดื้อรั้น บางครั้งชอบทำอะไรแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ไม่ชอบให้ใครมาท้าทาย ไม่ชอบเดินตามร้อยเท้าใคร กล้าแบบไม่กลัวใคร จึงมักส่งผลให้เกิดอันตรายและล้มเหลวในบั้นปลาย เป็นคนตัดสินใจผิดพลาดทั้ง ๆ ที่รู้ เลข 1 กับเลข 3 เมื่ออยู่ร่วมกันต้องระวังอุบัติเหตุทุกรูปแบบ ผ่าตัด ช่องท้อง รถคว่ำ ถูกอาวุธ ถูกคนลอบทำร้าย ครอบครัวมีปัญหาแตกร้าว ชีวิตคู่ไม่ปกติสุข ผู้ใหญ่ให้โทษ เรื่องชู้สาว และสายตามีปัญหา ผู้ใหญ่กดดันเลข 13 จะได้มาซึ่งอำนาจและการครอบครองอาณาจักร แต่หากใช้อำนาจไปในทางที่ผิด มีความเห็นแก่ตัว เอารัดเอาเปรียบแล้ว จะทำให้เกิดการทำลายบุคคลหมายเลข 13 ทำอะไรมักจะมีอุปสรรคมาขวางกั้นอยู่ตลอดเวลา หาความสมดุลให้กับชีวิตไม่ได้เลย ขึ้น ๆ ลงๆ หาความแน่นอนไม่ค่อยได้


เลขศาสตร์ 14 ความหมาย เลข 14

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 14 ผู้สำเร็จรุ่งโรจน์  เป็นคนมีสมอง สติปัญญา ไหวพริบดี ว่องไว ชอบคิดชอบจดจำแม่นยำ ทำให้ประสบความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคงมีความสุขุมรอบคอบ จะประสบความก้าวหน้าในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง ผูกพันกับต่างประเทศเป็นดาวอาทิตย์กับดาวพุธ จึงมีพลังกล้าแข็ง เข้มแข็ง แก้ปัญหาเก่ง รักความยุติธรรม สนใจธรรมะ ชอบพบปะคนแปลกหน้า

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 14 หมายถึง ความเด่นดัง เป็นเลขมงคล ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ พูดจามีเหตุมีผล คำพูดมีอำนาจ ชอบค้นคว้า เรียนรู้ ชอบศึกษาวิเคราะห์หาที่มาที่ไปของแต่ละเรื่องที่สนใจ มีไหวพริบปฏิภาณดี กล้าพูดกล้าคุย ชอบพบปะพูดคุยกับคนแปลกหน้า มีความมั่นใจในตนเอง เด็ดเดี่ยวทะเยอทะยาน มีภาวะผู้นำสูง เป็นคนที่มีชื่อเสียง ทำงานด้านติดต่อ งานพูด การขายจะประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลจะให้การช่วยเหลืออย่างดี มีโอกาสได้ทำงานต่างประเทศ เดินทางไปต่างประเทศ พบปะชาวต่างชาติ เป็นเลขที่ส่งผลให้มีชื่อเสียง เป็นคนเด่นคนดังที่ผู้อื่นให้การยอมรับ ประสบความสำเร็จมีความรุ่งโรจน์ในชีวิต

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 14 เลข 1 กับเลข 4 จะส่งเสริมให้ชีวิตพบกับความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง เลข 1 ธาตุไฟ เลข 4 ธาตุดิน ทำให้ไฟไม่ขาดเชื้อเพราะมีดินช่วยสนับสนุนบุคคลหมายเลข 14 มักมีสมองเฉียบแหลม ว่องไวเป็นคนชอบคิดชอบค้น และจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ปฏิภาณดีแก้ไขปัญหาเก่ง เสียนิดหนึ่งตรงเป็นคนชอบสอนชอบบ่นและเจ้าระเบียบ เลข 14 เป็นกำลังดาวจักรพรรดิ จึงทำเป็นคนเข้มแข็ง มีพลังกล้าแข็ง ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เลข 14 บวกกันได้เลข 5 ดาวพฤหัส ทำให้เป็นคนมีความคิดสุขุมลุ่มลึก เป็นคนชอบศึกษาค้นคว้า มีความยุติธรรมเป็นหลักประจำใจ ถ้าเป็นเด็กจะเรียนเก่ง ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานดี บุคคลหมายเลข14 จะมีความสัมพันธ์กับงานที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และต้องท่องเที่ยวเดินทางติดต่อกับผู้คนจำนวนมากหรืองานต่างประเทศได้คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา งานลักษณะนี้จะทำโชคดีมาให้ นอกจากนี้การติดต่อสื่อสารใด ๆ ที่เกี่ยวกับสาธารณะชน เช่น งานพิมพ์ นักเขียน นักข่าว นักประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชนทุกแขนง จะมีความเกี่ยวพันธ์กับบุคคลหมายเลข 14 ทั้งสิ้น จุดบอดของผู้ที่ได้รับอิทธิพลหมายเลข 14 คือจะนำตัวเองเข้าสู่โลกของการเสี่ยง โดยการเชื่อหรือคล้อยตามคำพูด หรือการคาดการณ์สถานการณ์อันดื้อรั้นด้วยความโง่เขลาของผู้อื่น การเชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ควรเชื่อมั่นลางสังหรณ์ เพราะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำมาก


เลขศาสตร์ 15 ความหมาย เลข 15

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 15 ดวงดาวแห่งความสุข เป็นดาวจันทร์ จึงมักเป็นคนมีเสน่ห์ มีความฉลาดว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนเลข 15 บวกได้ 6 คือดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก เป็นคนมีแนวโน้มไปทางศิลปะ รักสวยรักงาม ชอบความรื่นรมย์ ขี้สงสารคนอื่น หูเบามีพรสวรรค์ มักมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบความทุกข์ เป็นคนมีมิตรสหายมาก ใจกว้าง มีทรัพย์ เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก จะมีโชคดีเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ และหาได้โดยง่าย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 15 หมายถึง ผู้ถูกอุปถัมภ์ เป็นเลขมงคล เลขคู่มิตรที่หมายถึงการได้รับการสนับสนุน ผู้ที่ถูกสนับสนุนทั้งการเงินและสิ่งต่างๆ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการทุนการศึกษา ทำให้มีเสน่ห์ เป็นผู้ถูกอุปถัมภ์ ได้รับการช่วยเหลือ มักปรากฏในกลุ่มคนผิวขาวตาเล็ก คนเหนือ คนไทยเชื้อสายจีน ประเทศโซนเอเชีย ส่งผลดีกับธุรกิจที่มีการติดต่อกับกลุ่มคนไทยเชื้อสายจีน เลขนี้มักทำให้ข้องเกี่ยวกับครอบครัวการได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัว หรือผู้ที่อยู่ท่ามกลางคนที่พร้อมให้การสนับสนุนให้ชีวิตประสบความสำเร็จ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 15 เป็นกำลังของดาวจันทร์ เป็นคนมีเสน่ห์ มีปฏิภาณว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด มักได้รับของตอบแทนทั้งสิ่งของและการเงินจากบุคคลอื่นอยู่เสมอ จุดอ่อนของคนหมายเลข15 คือ ขี้สงสารคนอื่นจึงทำให้ถูกหลอกได้ง่าย อย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ โดยไม่ไตร่ตรอง บุคคลหมายเลข 15 เป็นนักพูดชั้นดีมีคารมดึงดูดเร้าใจผู้อื่น เหมาะกับอาชีพนักปกครอง นักบริหาร มีพรสวรรค์ทางดนตรี ศิลปะและการละคร อารมณ์ยั่วยวน และอำนาจดึงดูดเฉพาะตัวที่รุนแรง คือ เสน่ห์แรง อำนาจมหัศจรรย์ของเลข 15 ส่งผลให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความสุดนิยมชมชอบปรารถนาที่จะเข้าใกล้ ดึงดูดให้บุคคลเข้ามาหาได้อย่างประหลาด ผลพลอยได้คือ จะโชคดีได้รับของกำนัลความรัก ความเสน่หาจากผู้อื่น เลข 15 จัดเป็นหมายเลขที่โชคดีมากจะได้รับพรประเสริฐและสามารถนำความผาสุก เอนกอนันต์มาสู่คนทั้งปวง แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่ใช้อำนาจลึกลับ และการได้รับพรนี้ไปทางที่ผิด


เลขศาสตร์ 16 ความหมาย เลข 16

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 16 ดาวขี้แพ้ เป็นเลขที่ไม่เหมาะต่อสตรีอย่างมาก จะพบความผิดหวังในด้านความรัก เช่น ไม่ได้แต่ง ไม่สมหวังในความรัก ได้พ่อม่าย แม่ม่ายเป็นเมียน้อยผัวน้อย เป็นม่ายก่อนวัยอันควร เป็นเลขคุ้มดีคุ้มร้าย คุ้มดีคือ มักจะหลุดพ้นปัญหาและอุปสรรคอย่างไม่คาดฝันชีวิตพบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและสูง แต่ก็จะดิ่งตกลงมารวดเร็วเช่นกัน มีชื่อเสียงและอำนาจวาสนามาก แต่ก็มีศัตรูมากเช่นกัน1 บวก 6 เป็น 7 เป็นดาวเสาร์ เป็นดวงดาวแห่งความทุกข์ อุปสรรค อับโชค ชีวิตมักประสบโชคร้ายมากกว่าความสำเร็จ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 16 หมายถึง ความอ่อนไหวหรือบุคคลที่มักเกี่ยวข้องกับศิลปะ ทำให้บุคลิกอารมณ์มีความอ่อนไหวลงตามสภาพแวดล้อม มีอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนขึ้น เปราะบางทางความรู้สึก มักได้ข้องเกี่ยวกับคนที่มีความเป็นศิลปิน หรืออยู่ในกลุ่มคนที่มีความติสท์ มักมีความละเอียดทางอารมณ์สูง มักแวดล้อมด้วยคนที่ทำงานด้านศิลปะ ทำงานทางศิลปะ การออกแบบ วงการบันเทิง จะดี มักเก่งด้านการทำให้สิ่งของดูทรงคุณค่า มีความสามารถทางศิลปะ ดนตรี กวี เซนส์ในเรื่องแฟชั่น สี รายละเอียดดีมาก มีความพิถีพิถันสูง มักจะชอบที่เย็นๆ หรือมักอยู่ในที่เย็นๆ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 16 บวกกันได้ 7 ดาวเสาร์ ดาวแห่งความทุกข์ อุปสรรค ปัญหา อับโชค บุคคลหมายเลข16 ต้องต่อสู้ชีวิตด้วยความลำบากต้องฟันฝ่าอุปสรรคนา ๆ นับประการ ชีวิตมักจะประสบกับโชคร้ายมากกว่าความสำเร็จ หมายเลข 16 นี้เป็นกำลังดาวโสฬส ถึงแม้จะสามารถคุ้มโทษคุ้มภัยได้ แต่อิทธิพลของ 7 ดาวเสาร์ก็มักจะคุกคามชีวิต แม้จะมีวาสนาสูง เกิดเป็นลูกเศรษฐี ลูกคนรวย ชีวิตก็ต้องมีอุปสรรค มีศัตรูมาก มักจะแพ้ภัยจากศัตรู


เลขศาสตร์ 17 ความหมาย เลข 17

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 17 ผู้ช้ำชอก เป็นเลขที่ไม่เหมาะต่อสตรีอย่างมาก จะพบความผิดหวังในด้านความรัก เช่น ไม่ได้แต่ง ไม่สมหวังในความรัก ได้พ่อม่าย แม่ม่ายเป็นเมียน้อยต้องพลักพราก หย่าร้าง รักสามเส้า ชีวิตอยู่ในสิ่งแวดล้อมไม่ดี ถูกกดดัน กลั่นแกล้ง อิจฉา เอาเปรียบ เอาความดีความชอบเป็นตัวเลขที่ดี ๆ ร้าย ๆ จะมีสติปัญญาดี หยั่งรู้ เข้าใจเหตุผล แต่ชีวิตมักมีอุปสรรค พบความยุ่งยาก ถูกผู้ใหญ่กดดัน ให้โทษชีวิตมักขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน ถ้าเป็นหญิงก็มีแต่ความช้ำชอก หน้าที่การงานไม่แน่นอน ถูกแย่งตำแหน่ง เลื่อยเก้าอี้ จะมีความก้าวหน้าสูงและจะตกอย่างไม่คาดฝัน เมื่อรวมตัวเลขเป็น 8 เป็นดาวราหู มัวเมา หลง หูเบาง่าย ดื้อรั้น ขี้น้อยใจ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 17 หมายถึง ความรับผิดชอบสูง เป็นเลขกำลังดาวพุธ ทำให้เรียนรู้เร็ว หัวไว เข้าใจอะไรง่าย เป็นดาวคู่ธาตุไฟ ทำให้ชีวิตมักต้องเร่งรีบ ต้องแข่งกับเวลา มักทำให้ข้องเกี่ยวกับงานที่มีขอบเขตกว้าง มีระบบขนาดใหญ่  ต้องดูแลคนจำนวนมาก ทำให้เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง สามารถดูแลจัดการงานที่มีขนาดใหญ่หรือมีความซับซ้อน หรือดูแลงานหลายๆงานพร้อมกันได้ มักคิดถึงคนอื่น ชอบข้องเกี่ยว ดูแล รับผิดชอบชีวิตคนอื่น มักปรากฏในกลุ่มอาชีพที่ต้องดูแลคนจำนวนมาก เช่นงานด้านฝ่ายบุคคล ครูบาอาจารย์ ตำรวจ ไกด์นำเที่ยว เซลล์ที่มีกลุ่มลูกค้ามาก คนขายประกัน นักธุรกิจเครือข่าย เจ้าของโรงงาน งานด้านการเกษตร

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 17 เป็นกำลังของดาวพุธ มักจะมีสติปัญญาแตกฉาน เข้าใจอะไรได้ง่าย สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว เลข 1 กับเลข 7 และจากอิทธิพลของเลข 7 ดาวเสาร์ทำให้ชีวิตมักจะพบกับอุปสรรคและความยุ่งยากในชีวิตอยู่บ่อย ๆ มักจะถูกผู้ใหญ่กดดัน ผู้ใหญ่มักจะให้โทษ ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน บุคคลที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานสูงหากตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 17 ต้องระวังจะตกจากตำแหน่งได้ง่าย หรือไม่ก็ถูกแย่งตำแหน่ง หน้าที่การงานไม่ยั่งยืนถาวร เมื่อยามรุ่งโรจน์ก็อย่างเหลิง เมื่อถึงคราวตกต่ำก็อย่าเสียใจจนเกินเหตุ ทำใจให้สงบถือว่าเป็นกฎแห่งกรรม ความไม่เที่ยงของสรรพสิ่งในโลก หมายเลขนี้ไม่เหมาะกับบุรุษและสตรี บุรุษถ้าได้รับอิทธิพลของหมายเลข 17 ชีวิตสมรสไม่สมหวัง ถึงต้องมีเหตุเลิกราหย่าร้างเป็นหม้ายก่อนวัยอันควร มีเมียน้อย ได้ภรรยาเป็นแม่หม้าย หมายเลข 17 ยิ่งไม่เหมาะกับสุภาพสตรี หากใครที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 17 มักมีปัญหาเรื่องคู่ มักอาภัพคู่ เช่น แต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง แต่งก็ต้องเลิก ได้พ่อหม้ายเป็นสามี กินน้ำใต้ศอกคนอื่น และจะเป็นหม้ายก่อนวัยอันควร มักจะประสบกับเรื่องผิดหวังชอกช้ำในเรื่องความรักเสมอ เลข 17 บวกกันได้ 8 ดาวราหูเป็นคนหูเบาเชื่อคนง่าย ค่อนข้างจะดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเอง หมายเลข 17 ยังหมายถึงการถูกจำกัดอำนาจ ตกจากตำแหน่งหน้าที่การงาน


เลขศาสตร์ 18 ความหมาย เลข 18

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 18 ชีวิตรวนเร เป็นเลขที่เจ้าชะตาต้องพบกับความเปลี่ยนแปลง ชีวิตรวนเร อยู่บ่อย ๆ ไม่แน่นอน โยกย้ายไม่อยู่กับที่ ถ้ามีชีวิตที่รุ่งเรืองก็ตกต่ำลงได้ อาชีพที่เหมาะสมควรเป็นอาชีพที่ต้องเดินทาง เพราะชีวิตจะพบกับสิ่งที่ไม่คาดฝันเสมอ ถูกกดดัน คุกคาม ได้รับความไม่เป็นธรรมจากผู้มีอำนาจ ถูกศัตรูปองร้าย ครอบครัวแตกแยก ผิดหวังด้านความรัก จะพลัดพรากจากกัน หรือ ไม่ได้แต่ง ไร้คู่หย่าร้างกัน ได้พ่อหม้าย แม่หม้าย มีชู้ ชะตาของเลข 18 เป็นชะตาของผู้ขมขื่นด้านความรัก ควรหลีกเลี่ยงเรื่องทะเลาะวิวาท ทำงานที่เสี่ยง ถูกหักหลัง ทุกข์ ทำคุณใครไม่ขึ้น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 18 หมายถึง ความลุ่มหลงวัตถุนิยม ชีวิตที่ถูกดึงดูดด้วยกิเลส มักข้องเกี่ยวกับวัตถุ ของสะสม วัตถุที่มีความน่าลุ่มหลง ของแพงๆ มีมูลค่าและคุณค่าสูง ของมียี่ห้อ วัตถุนิยม มักเป็นคนที่มีบุญเก่าทำให้ได้เจอกับผู้คนที่มีอิทธิพล ผู้นำ หรืออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่น่าลุ่มหลง เจอสิ่งแปลกๆ น่าหลงใหลบ่อยๆ ทำให้บางครั้งมีความสับสนในชีวิต ถูกดึงดูดจากอำนาจต่างๆ กรณีเกี่ยวข้องกับเลขนี้ให้ทำบุญประกอบกรรมดีชีวิตจะถูกดึงดูดให้ประสบความสำเร็จ มีเสน่ห์หรืออิทธิพลบางอย่างอันทำให้คนลุ่มหลง เชื่อถือ 

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 18 เป็นเลขใกล้เคียงกับหมายเลข 17 เลข 8 ดาวราหูทำลายเลข 1 ดาวอาทิตย์ จึงทำให้ชีวิตที่เคยรุ่งโรจน์ตกต่ำลงมาได้ ไม่แน่นอนขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ต้องทำงานอยู่กับที่ ควรหางานที่ต้องเดินทางจะเหมาะกว่า ชีวิตมักจะพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ(ทางร้าย) ทำอะไรต้องรอบคอบ มักจะถูกกดดันและถูกคุกคามจากผู้มีอำนาจเร้นลับ และผู้มีอำนาจไม่เป็นธรรม ถูกศัตรูปองร้าย ชีวิตครอบครัวมีปัญหาแตกร้าว การทะเลาะวิวาททำให้ชีวิตต้องตกพุ่มหม้ายหรือไร้คู่ ถ้าเป็นชายจะมี่แม่หม้ายเข้ามาพัวพันในชีวิต จะพบกับความขมขื่นในเรื่องความรัก ผิดหวังต้องพลัดพรากจากกันเสมอ บุคคลเลข 18 ไม่เหมาะกับการทำงานเสี่ยง ถ้าหลีกเลี่ยงได้ควรจะหลีกเลี่ยง หมายเลข 18 ไม่เหมาะสำหรับสุภาพสตรี เพราะจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความรักทุกรูปแบบ เช่น แต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง แต่งก็ต้องเลิก ได้พ่อหม้ายเป็นสามี กินน้ำใต้ศอกคนอื่น เป็นหม้ายก่อนวัยอันควร เลข 18 เป็นเลขที่เกี่ยวกับการทะเลาะอย่างรุนแรง ประสบปัญหาครอบครัว รวมไปถึงวงศาคณาญาติ เตือนให้ระวังการทรยศหักหลังการถูกหลอกลวงจากคนที่เป็นเพื่อน และศัตรูในร่างเดียวกัน และอันตรายจากหลาย ๆ สิ่ง เช่น พายุ อันตรายจากน้ำ ไฟและระเบิด ชีวิตของบุคคลหมายเลข 18 ช่วงที่เป็นวิญญาณรอการกลับชาติมาเกิดใหม่ เป็นคนขอไว้เองว่า ขอให้ชาติใหม่นี้ ขอให้ตัวเองมีความทุกข์ มีอุปสรรค ทั้งนี้เพื่อเป็นการทดสอบความอดทน ทดสอบความแข็งแกร่งของจิตใจ คำขอก็เป็นจริง จึงทำให้ต้องได้รับทุกข์ทรมานแบบสุด ๆ และทุกรูปแบบ ทำคุณคนไม่ขึ้น ปิดทองหลังพระ


เลขศาสตร์ 19 ความหมาย เลข 19

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 19 ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เป็นเลขนำโชค ส่งให้ชีวิตมีแต่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างงดงาม จะได้รับเกียรติในสังคมอย่างมาก เป็นผู้ที่ชอบศึกษาหาความรู้ตลอดเวลา ได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ ถ้าหลงตัวเอง ทางด้านชีวิตความรัก จะพลิกผัน พลัดพราก ไม่สมหวัง ไม่ได้แต่ง แตกร้าว หย่าร้าง

ข้อมูลที่สอง 

เลขศาสตร์ 19 หมายถึง ผู้ถึงซึ่งบุญ เป็นเลขมงคล กำลังของดาวพฤหัส รักการเรียนรู้ ชีวิตเต็มเปี่ยมด้วยความสำเร็จ เป็นเลขที่หนุนให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างสูง มีเงินใช้ไม่ขาด มีชีวิตที่ดี ผู้อื่นให้การยอมรับ สนับสนุน หมายถึงผู้ถึงซึ่งบุญ มักเลื่อมใสในศาสนา ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้ มักชอบปฏิบัติภาวนา ถือศีล มีโอกาสได้บวช มีบุญหนุนชะตา ทำบุญอยู่เสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีลางสังหรณ์แม่นยำ  ได้รับการยอมรับศรัทธาในสังคม  แต่จะส่งผลเสียต่อผู้หญิง จะทำให้มีคู่ยาก มีความคลุมเครือในเรื่องของความรัก มีปัญหาในเรื่องของคู่ครอง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 19 เป็นกำลังของดาวพฤหัส ชอบศึกษาหาความรู้ชีวิตจะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้ความคุ้มครองช่วยเหลือตลอด เลข 19 ถือว่าเป็นเลขนำโชคเลขหนึ่ง ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จะได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม ส่งผลดีในอนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เลข 19 ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี เพราะเลขนี้เป็นธาตุไฟ ถ้าเกี่ยวข้องกับอิทธิพลของเลข 19 มักจะเป็นหม้าย กำพร้า เลข 1 ดาวอาทิตย์ ถูกเลข 9 ดาวเกตุเบียดเบียน บางครั้งสามารถส่งผลทำให้สามีตกจากตำแหน่งหรือถูกแย่งงาน ตำแหน่งหน้าที่การงานของสามีไม่ยั่งยืนถาวร หากสุภาพสตรีมีชื่อรวมแล้วได้เลข 19 ชีวิตมักจะมีปัญหาเรื่องคู่ เช่น แต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง แต่งแล้วต้องเลิก ได้พ่อหม้ายเป็นสามี กินน้ำใต้ศอก เป็นเมียน้อยผู้อื่น เป็นหม้ายก่อนวัยอันควร อีกมุมหนึ่งหมายเลข 19 เป็นหมายเลขที่โชคดีมากสำหรับสุภาพบุรุษ มีสมญานามว่า เจ้าชายแห่งสรวงสวรรค์ บ่งบอกถึงความสุข ความสำเร็จ การมีชัยเหนือความล้มเหลว เป็นการได้รับพร มงคลชัย แทบจะไม่ติดตัน เสียเลยแม้แต่น้อย แต่ต้องระวังเลข 19 ดีเฉพาะตัว แต่ถ้าเลข 19 ไปผูกพันกับเลขอื่นที่เป็นเลขไม่ดีก็อาจเสียได้


เลขศาสตร์ 20 ความหมาย เลข  20

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 20 ใหญ่เกินตัว เป็นเลขที่ชอบทำอะไรใหญ่เกินตัว มีความทะเยอทะยาน ไม่ไว้ใจใคร มีความคิดกว้างไกลไปทางเพ้อฝัน มีความกระตือรือร้นไม่ชอบอยู่กับที่ กล้าได้กล้าเสี่ยง มั่นใจว่าผลงานตัวเองต้องเสร็จดีเยี่ยม โรคที่ต้องระวัง ระบบอวัยวะภายในโรคริดสีดวงทวาร ระบบย่อยอาหาร เลข 20 เป็นเลขที่ต้องอยู่ใต้บังคับบัญชา หรือต้องหาเพื่อนร่วมงาน จึงจะทำงานประสบความสำเร็จ ลำพังตัวเองมักจะสำเร็จยาก สิ่งที่คิดมักทำคนเดียวไม่ได้ ด้านคู่ครอง จะพลัดพราก เป็นเมียน้อย รักสามเส้า ไม่ได้แต่ง หย่าร้าง แต่งช้า เป็นหม้าย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 20  หมายถึง เจ้าแห่งจินตนาการ แฟนตาซี เลขดาวจันทร์ที่ถูกขยายให้ฟุ้ง เปี่ยมไปด้วยความฟุ้งเฟ้อด้านจินตนาการ จินตนาการที่สูงส่ง ความพริ้วไหว ละเอียดอ่อน การเพ้อฝัน จนบางทีดูเหมือนมากเกินไป มักเต็มไปด้วยจินตนาการ  จะทำอะไรแต่ละอย่าง จะแต่งตัวเครื่องประดับต้องคิดวางแผนให้ดูโดดเด่นไว้ก่อน คิดแล้วทำได้ยาก ชอบเพ้อฝันถึงอนาคตที่งดงาม มักมีไอเดียใหม่ๆ อยู่บ่อย ๆ แต่ทำได้ยากเพราะมีขั้นมีตอนที่ซับซ้อนจนเกินไป  ต้องร่วมงานกับผู้ตามที่ดี เพราะสิ่งที่คิดจะทำคนเดียวได้ยาก มักได้ผลดีกับกลุ่มนักกวี นักสร้างจินตนาการ ละครเวที การแสดงที่มีความเป็นแฟนตาซี

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 20 เลข 2 ดาวจันทร์ เลข 0 เป็นดาวมฤตยู อิทธิพลของเลข 2 ดาวจันทร์ ซึ่งบ่งถึงความเพ้อฝัน ชอบปฏิรูปการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบอยู่นิ่งอยู่กับที่ มีความทะเยอทะยาน ชอบไขว่คว้าหาแต่สิ่งที่สูงที่สุดเอื้อมจนกลายเป็นเรื่องละเมิดสิทธิของผู้อื่น ชอบทำอะไรใหญ่เกินตัว ไม่ว่าจะเป็นความคิดและการกระทำ (เรียกว่าโอเวอร์) เล็กๆคิดไม่เป็น ทำไม่เป็น จะคิดจะทำอะไรต้องใหญ่โตมโหฬาร เมื่อเลข 2 มีเลข 0 ดาวมฤตยูมาร่วมด้วย จึงช่วยส่งเสริมให้การเพ้อฝันเพิ่มกำลังเป็นสองเท่า กลายเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอย่างรุนแรง ชอบวิธีการใหม่ โดยไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ กล้าลองกล้าเสี่ยง จนบางครั้งทำให้ความคิดวิปริตเฉไฉได้ง่าย เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ดีมีความรอบคอบชีวิตก็จะประสพความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม แต่หากทำงานด้วยตัวเองมักจะสำเร็จได้ยาก เพราะสิ่งที่คิดมักจะทำคนเดียวไม่ได้ เพราะบุคคลเลข 20 มักจะเป็นนักคิดนักฝันแต่โครงการใหญ่ๆ หากขาดกำลังคนย่อมจะสำเร็จได้ยากตามความคิด เลข 20 ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี ชีวิตมักจะมีปัญหาเรื่องคู่ กดดันจนทำให้ต้องเป็นคนไร้คู่หรือไม่ก็เป็นเมียน้อย กินน้ำใต้ศอกผู้อื่น


เลขศาสตร์ 21 ความหมาย เลข  21

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 21 คนสองบุคลิก เป็นคนสองบุคลิก อ่อนนอกแข็งใน การแสดงออกภายนอกสุภาพ อ่อนโยน อ่อนแอ แต่ภายในเด็ดเดี่ยว แข็งกล้า ซ่อนบุคลิกเก่งยากที่ใครจะอ่านออก หยิ่ง เอาแต่ใจตัวเอง แต่เข้ากับคนได้ง่าย เป็นคนกล้าตัดสินใจ ชีวิตพบมุมหักเหแตกหักฉับพลันอนาคตไม่แน่นอน โรคที่ควรระวังคือ โรคระบบประสาท ปวดศีรษะ ไมเกรน โรคผิวหนัง การงาน ธุรกิจ ไม่แน่นอน ความรัก ชีวิตสมรส ครอบครัวคลอนแคลน มีความรุ่งเรืองหรือสมหวัง ขึ้น ๆ ลง ๆ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 21 หมายถึง ความช่างเลือก เลขกำลังดาวศุกร์ ดาวแห่งความสุขและความรัก และดาวจันทร์เลข 2 ที่ถูกยกระดับจากด้านหลังส่งผลให้มีเสน่ห์ มีความน่ารักในตัวเอง แต่เป็นเลขคู่ตรงกันข้าม ทำให้ส่งผลถึงความลังเล มักจะทำให้เลือกเยอะจนเกินไป สัมพันธ์ดึงดูดกับเลข 12 ทำให้มีความลังเลสับสน มักปรากฏในกลุ่มคนที่มีเสน่ห์ มีความน่ารักในตัวเอง แต่ในเรื่องความรักมักจะทำให้มีความไม่ชัดเจน มีเหตุทำให้ไม่มั่นคง ทำให้เลือกมากจนเกินไป ไม่กล้าจริงจังกับใคร หรือหากจริงจังมักจะมีเรื่องที่ทำให้ความสัมพันธ์คลุมเครือไม่เหนียวแน่น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 21 เป็นกำลังของดาวศุกร์ เลข 2 ดาวจันทร์ นำหน้าเลข 1 ดวงอาทิตย์ ส่งเสริมให้ดาวจันทร์ เลข 2 มีพลัง เป็นคนมีเสน่ห์เข้าวงสังคมมักจะเป็นคนเด่นมีคนยกย่องให้เกียรติ บุคคลหมายเลข 21 เป็นคนมีสองลักษณะในตัวเองการแสดงออกภายนอกมักจะเป็นคนอ่อนแอ แต่สภาพภายในเป็นคนกล้าแข็งเรียกว่าเป็นซ่อนบุคลิกของตัวเองได้อย่างแนบเนียน ยากที่ใครจะอ่านใจได้อากัปกริยาที่แสดงออกภายนอก มักจะอำพรางความรู้สึกที่แท้จริงไว้ บุคคลเลข 21 เป็นคนที่มีทั้งความนิ่มนวลอ่อนไหวได้ง่าย เพราะอิทธิพลของดาวจันทร์ เลข 2 แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหยิ่งถือตัว เอาแต่ใจตนเองตามอิทธิพลเลข 1 ดาวอาทิตย์ เป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าตัดสินใจ โดยที่ผู้อื่นคาดคิดไม่ถึง จุดอ่อนแอของบุคคลเลข 21 ที่ต้องระวัง คือ เลข 21 บวกกันได้เลข 3 ดาวอังคาร ชีวิตต้องระวังจุดแตกหักกลางคัน ทำให้เกิดมุมหักเหและตกจากตำแหน่งได้ง่าย มักจะมีเรื่องที่ทำให้ตกอยู่ในความเศร้า ทุกข์ใจ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน บุคคลหมายเลข 21 ไม่ว่าจะเป็นบุรุษหรือสตรี ถ้าได้แต่งงานมักจะได้แต่งงานไม่น้อยกว่าหนึ่งครั้ง มักจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นแบบฉับพลันเปลี่ยนรูปแบบ เบนวิถีชีวิตให้เปลี่ยนไปในทางตรงกันข้าม บ่งถึงความไม่แน่นอนของชีวิตและอนาคต หวังและปรารถนาในสิ่งใด ดูๆ เหมือนจะสมหวังแต่กลับผิดพลาด แต่สิ่งที่ได้กลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้คาดหวังเอาไว้ คือชีวิตหาความแน่นอนไม่ได้เลย


เลขศาสตร์ 22 ความหมาย เลข 22

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 22 เพ้อฝัน  เลข 22 เป็นดาวจันทร์สองดวง บ่งบอกถึงอารมณ์เพ้อฝัน อ่อนไหว เปลี่ยนใจง่าย รวนเร ไม่มีความแน่นอนในอารมณ์หูเบา มักถูกหลอกอยู่เสมอ ชอบสร้างวิมานในอากาศ หลอกลวงตัวเองและผู้อื่น พฤติกรรมทางเพศเบี่ยงเบน เป็นคนช่างคิดช่างฝันมั่นใจตัวเองสูง ความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่นเสมอ ดื้อรั้น ไม่เชื่อฟังผู้อื่นทักเตือน โรคที่ควรระวังคือ โรคเกี่ยวกับระบบภายในท้อง เลขนี้มีข้อดีคือด้านโชคลาภ ชื่อเสียงเด่นดังคาดไม่ถึง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 22  หมายถึง ความเป็นอยู่แบบเรื่อยๆ ดาวจันทร์สองดวงอยู่ติดกัน ทำให้เป็นคนเพ้อฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว มีอารมณ์ละเอียดอ่อนแบบผู้หญิงสูง มองโลกในแง่ดี มักจะคิดมากกว่าทำ สร้างวิมานในอากาศมีความสุขกับการใช้ความคิด พวกกันได้ 4 เป็นดาวพุธทำให้ มักจะเป็นคนตามใจตัวเองแต่บางครั้งมักท้อง่าย ทำให้มีอารมณ์สบายๆ อยู่แบบเรื่อยๆ มีความอดทนสูง ทำสิ่งเดิมๆ ซ้ำๆได้ มักจะไม่ค่อยกระตือรือร้น เป็นผู้ตามที่ดี จิตใจดี ใจกว้าง ดูแลคนอื่นได้ดีมาก เชื่อคนง่าย ให้ระวังถูกลวงหลอกด้านความเชื่อ หรือต้องระมัดระวังในเรื่องการถูกเอาเปรียบ ชีวิตมักจะมีความนิ่ง ไม่ค่อยโลดโผนโจนทะยานมากนัก

ข้อมูลที่สาม

เลขที่เกี่ยวข้องกับคุณ คือ 9193 วิเคราะห์ตามหลักเลขศาสตร์แล้ว สรุปได้หมายเลข 22 ดาวจันทร์สองดวงซ้อนกัน ทำให้เป็นคนเพ้อฝันมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายตามอิทธิพลของดาวจันทร์ มักจะเป็นนักคิดนักฝันมากกว่านักปฏิบัติ บุคคลหมายเลข 22 มักจะหูเบาเชื่อใจคนง่าย เพราะเลข 22 บวกกันได้ 4 ดาวพุธ ทำให้เปลี่ยนใจง่าย รวนเร หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ จะทำให้ถูกหลอกลวงเสมอ ชอบสร้างวิมานในอากาศ หลงละเมอเพ้อพกแต่สิ่งผิดๆ ซึ่งซ้อนเร้นความหลอกลวงเอาไว้เบื้องหลัง ก่อนตัดสินใจงานใดๆ ต้องรอบคอบ หากเชื่อคนอื่นมากเกินไป จะตกอยู่ในหายนะทันที เพราะบุคคลหมายเลข 22 ถ้าลองปักใจสิ่งใดแล้วค่อนข้างจะดื้อรั้น ใครแนะนำสิ่งที่ดีกว่า ก็มักจะเชื่อ กลับยิ่งปล่อยตัวปล่อยใจให้ถลำลึกลงไปอีก บุคคลเลข 22 ควรระวังเรื่องศาสตร์เร้นลับ เช่น การทรงเจ้าเข้าผี มักจะเชื่ออย่างไม่ลืมหูลืมตาบางคนอาจเป็นร่างทรง เป็นคนที่ตัดสินใจผิดพลาด ทั้งๆที่รู้ บุคคลหมายเลข 22 เป็นคนไม่ชอบให้ใครท้าทาย ไม่ชอบเดินตามรอยเท้าใคร เป็นคนคบคนง่าย มีเพื่อนฝูงเยอะ ชีวิตที่มีอยู่มีลางสังหรณ์ดี เกิดมาเพื่อใช้ชีวิตอย่างแท้จริง


เลขศาสตร์ 23 ความหมาย เลข 23

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 23 เสน่ห์แรง เลข 23 เกี่ยวกับเรื่องความรัก ความเจ้าชู้ เป็นคนมั่นใจของตนเองสูง ไม่ยอมคน ไขว่ขว้าหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นชีวิตประสบความสำเร็จ ถ้าเป็นหญิงชีวิตจะมีแต่เรื่องดี ๆ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน มีเสน่ห์อย่างมาก ไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์แต่ถ้าเป็นชาย ต้องระวังเรื่องผู้หญิง ทำให้ชีวิตตกต่ำ หรือคู่ครองเป็นแม่หม้าย หรือถูกทำร้าย การงานตกต่ำ มีศัตรูเพราะหญิงเหตุเพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน มีเสน่ห์เร่าร้อน ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ ชีวิตจะหายนะ มีเรื่องอื้อฉาว ศัตรูแอบแฝง

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 23 หมายถึง เสน่ห์ที่น่ารัก เลขมงคล เป็นเลขเมตตา ผู้ที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ใครเห็น ใครได้รู้จักจะต้องตกหลุมรักในความมีเสน่ห์ ความอ่อนโยน บวกกับความรักต่อผู้อื่นอย่างจริงใจ มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่น ส่งผลดีทั้งเพศชายและเพศหญิง มีโอกาสแต่งงาน มีคนเข้ามารัก เข้ามารู้จักเยอะ มักจะเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบเพื่อน หรือมักมีคนตกหลุมรักจากความเป็นธรรมชาติ  ถ้าเป็นเพศหญิงจะได้รับการช่วยเหลืออย่างจริงใจจากเพศชาย มีเพื่อนชายเยอะ ถ้าเป็นเพศชายจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีจากฝ่ายหญิง มีเพื่อนผู้หญิงเยอะ แต่ต้องระวังเรื่องความเจ้าชู้ จะได้รับความเดือดร้อนจากความเจ้าชู้ที่มากเกินไปอันเนื่องมาจากเสน่ห์ของตนเอง มักทำให้มีสองบ้าน มีรักซ้อน

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 23 เป็นเลขดีด้านชู้สาว เพราะเลข 2 ดาวจันทร์ ถูกเลข 3 ดาวอังคารกระตุ้นอย่างรุนแรงอยู่เบื้องหลัง ทำให้เป็นคนอารมณ์เร่าร้อนรุนแรงในเรื่องความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ มีหลายเมีย ถือเอาแต่ความรักเป็นใหญ่ ชีวิตบุคคลหมายเลข 23 บุรุษจึงมักมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องความรักแต่ถ้าบุคคลหมายเลข 23 มีส่วนประกอบเป็นดาวศุภเคราะห์ ก็หันไปด้านดีไม่ใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ เพราะเลข 23 บวกกันได้ 5 ดาวพฤหัส ทำให้เป็นคนสนใจในเรื่องการศึกษาหาความรู้อย่างกว้างขวาง มีจิตใจเป็นกุศล จะได้รับความเกื้อกูลจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ทำให้โครงการในชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ถ้าบุคคลหมายเลข 23 มีส่วนประกอบอื่นไม่ดี เป็นชายต้องระวังจะเสียหาย เพราะสตรีผู้หญิงจะทำให้ชีวิตตกต่ำ หรือคู้ครองจะมีมลทิน และทำร้ายเอาภายหลัง ทำให้ตกจากตำแหน่ง มีศัตรูแอบทำร้ายอยู่เบื้องหลัง ถ้าบุคคลเลข 23 เป็นสุภาพสตรีดี จะมีผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ลักษณะทั่วไปของบุคคลหมายเลข 23 มักเป็นคนมีอารมณ์ขัดแย้งในตัวเอง ท่าทีภายนอกเป็นคนนุ่มนวล แต่ภายในเป็นคนมีอารมณ์แข็งกร้าว มีโทสะจริตครอบงำ ไม่ยอมแพ้คน ชอบเอาชนะผู้อื่นเสมอ คือเป็นคนไม่ยอมให้ใครกดหัวง่ายๆ


เลขศาสตร์ 24 ความหมาย เลข 24

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 24 ความสุขเลิศล้ำ เป็นเลขดี ไม่มีส่วนเสีย เป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนอ่อนโยนเป็นที่รักของคนทั่วไป เข้าใจสิ่งแวดล้อม มีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง ละเอียดอ่อน มีโชคดีเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ สามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน และได้รับความสุขในด้านความรัก เป็นคนมีอารมณ์ศิลป์ เลข 24 บวกเป็น 6 ดาวศิลปินเลข 24 เหมาะกับการค้า เพราะมีความชำนาญงาน เข้าใจจิตใจลูกค้าได้ดี

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 24 หมายถึง ผู้เป็นที่รัก เลขมงคล เลขคู่มิตรที่ส่งผลในด้านเมตตามหานิยม คนเห็นคนรัก ได้รับโชคอยู่เสมอ มีโชคในเรื่องการเงิน ได้เจอสิ่งแวดล้อมที่ดี เจอผู้คนที่ดีๆ คอยให้การสนับสนุน บวกกันได้ 6 เป็นดาวสุข มีความสุนทรีย์ มีความสุขในชีวิต มีโชคในเรื่องของความรัก มักได้อยู่ในที่ๆดี ได้ท่องเที่ยวหรือได้ทำงานในสิ่งแวดล้อมที่ดี ทำให้เป็นคนสุภาพ พูดจาไพเราะน่าฟัง วิถีชีวิตที่ดี ทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะ ทำให้มีบุคลิกน่ารักน่าเอ็นดู หากเป็นหญิงจะดูอ่อนหวานน่ารัก หากเป็นชายจะมีรูปร่างหรือผิวพรรณ ดวงตาหรือปากที่คล้ายๆผู้หญิงมีความน่ารักจิ้มลิ้มทำให้เป็นที่รักของคนที่อยู่ใกล้

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 24 ดาวจันทร์กับดาวพุธเป็นดาวคู่มิตรกัน จึงทำให้เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนมีกิริยามารยาทนุ่มนวลเป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยั่งการไกล เข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไต่ถาม เป็นคนละเอียดอ่อนไม่ฉาบฉวย เข้าถึงอารมณ์ศิลป์ เป็นคนนุ่มนวล โรแมนติก ไม่ชอบการแสดงอำนาจ มักจะมีโชคลาภ ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลอื่น เลข 24 บวกกันได้ 6 ดาวศุกร์ หากใครเป็นศิลปิน และตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 24 มักจะเป็นศิลปินเอก สามารถแสดงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม (ตีบทแตก) เลข 24 ยังเหมาะกับนักการค้า เพราะมีความชำนาญงานปฏิภาณเฉียบแหลม เข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เข้ากับใครได้ง่ายบุคคลหมายเลข 24 จะทำให้ได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจอิทธิพล และบ่งบอกว่าจะต้องรู้จักเกี่ยวพันกับคนในสังคมขั้นสูงที่มีหน้าที่การงานใหญ่โตหมายเลขนี้ช่วยเพิ่มพูนความสำเร็จทางการเงินและได้รับความสุขในด้านความรัก ซึ่งจะได้จากวงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ศิลปะ งานที่ต้องใช้ปัญญาและคำพูด งานที่คลุกคลีกับเพศตรงข้าม


เลขศาสตร์ 25 ความหมาย เลข 25


ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 25 ชะตาเล่นกล เป็นเลขสุก ๆ ดิบ ๆ ดี ๆ ร้าย ๆ ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีอุปสรรค เพราะมีดาวจันทร์ และพฤหัสบดีช่วยให้ก้าวหน้ารุ่งเรือง แต่กว่าจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคอย่างเหน็ดเหนื่อย ต้องขยันหมั่นเพียรมากมายด้วยลำแข็งตัวเองเป็นคนใฝ่หาความรู้ หาเงินคล่อง ไม่ลำบาก ชีวิตมั่นคง ผู้ใหญ่ส่งเสริม ความรักสมหวัง แต่ 2 บวก 5 ได้ 7 ดาวเสาร์ ดาวแห่งปัญหาและอุปสรรคที่ต้องแก้ไข ชีวิตพบกับความคับขันและความลำเค็ญ เหน็ดเหนื่อย ถูกกลั่นแกล้ง ปองร้าย

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 25 หมายถึง ผู้มีความดึงดูด ศุภเคราะห์สองดวง ที่เหมือนจะดูดี จะประสบความสำเร็จได้ แต่ให้ระวังกรรมซ้อนเร้นเพราะบวกกันได้ 7 เลขนี้มักจะทำให้ดูมีเสน่ห์ในเชิงชู้สาว  ทำให้ดูมีความเซ็กซี่ในตัวเอง มักจะดึงดูดความรักในเชิงแอบแฝงซ่อนเร้น ดึงดูดคนเจ้าชู้ คู่ชู้รัก เรื่องชู้สาว เลขนี้มักปรากฏในกลุ่มคนที่มักชอบมีกิ๊ก มีความรักแบบเผื่อเลือก เป็นเลขลุกลามที่ทำให้เริ่มเข้าใกล้บาปที่มากขึ้น ทำให้ไม่มีความมั่นคงในเรื่องคู่ครอง ส่งผลเป็นกรรมสะท้อนกลับที่กระทบในเรื่องความมั่นคงทางการเงิน ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ สมบัติมักเสื่อม  เป็นเลขนารีอุปถัมภ์ ไม่ค่อยส่งผลดีนักกับผู้หญิง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 25 เลข 2 ดาวจันทร์ เลข 5 ดาวพฤหัส ซึ่งเป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ ดูเผิน ๆ เป็นเลขดี แต่เลขคู่นี้กว่าจะสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคและการต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อย เพราะเลข 25 บวกกันได้ 7 ดาวเสาร์ ดาวทุกข์โทษและอุปสรรค ความสำเร็จของบุคคลเลข 25 ต้องอาศัยความขยันหมั่นเพียรและฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยลำแข้งของตนเอง จึงจะบรรลุความสำเร็จตามต้องการกว่าจะผ่านพ้นไปได้ ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างสูงเลข25 บวกกันได้ เลข 7 จากอิทธิพลของเลข7 ดาวเสาร์ ส่งผลให้ชีวิตพบกับภาวะคับขันลำเค็ญอย่างสุดขีด ถูกศัตรูปองร้าย ถูกกลั่นแกล้ง ถูกอำนาจมืดคุกคาม ถูกปล้น ถูกจี้ ถูกทำร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตจะพบกับความผันผวนอย่างรุนแรง อาจถูกปองร้ายจนถึงแก่ชีวิต อันเนื่องจากการแก้ไขปัญหาในหน้าที่การงานทุกกรณี ปัญหาครอบครัวก็จะเกิดจุดแตกหัก มักได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น (ชีวิตของบุคคลเลข 25 เหนื่อยมาก) เลข 25 ประกอบด้วยสองธาตุ เลข 2 ธาตุน้ำ และเลข 5 ธาตุไฟ ธาตุทั้งสองไม่กินกันอยู่แล้ว จึงส่งผลให้บุคคลเลข 25 ต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลง ทำให้ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้


เลขศาสตร์ 26 ความหมาย เลข 26

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 26 อำนาจมืด เป็นผู้มีอารมณ์เพ้อฝัน มีความสุนทรี นุ่มนวล ละเอียดอ่อน รสนิยมสูง ประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ยั่งยืน เพราะถูกอำนาจมืดจากพวกนักเลง ไม่เป็นธรรม คุกคาม มักจะหลงผิดคบหาเป็นเพื่อน หรือหุ้นส่วน จะนำอันตราย ความล้มเหลวมาให้อย่าปล่อยตามใจในอารมณ์จนเกิดความผิดพลาดทางโลกีย์ การติฉินนินทา เสียหาย โศกเศร้าอย่างรุนแรงจะตามมาอุปสรรคในการทำงาน ผู้ใหญ่คอยจับผิด กลั่นแกล้งเอาความดีความชอบ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 26 หมายถึง ศิลปะ อารมณ์อ่อนไหว ดาวเพศหญิงสองดวง ทำให้มีอารมณ์สุนทรีย์ ละเอียดอ่อน ละมุนละไม มีรสนิยม มองโลกอย่างมีศิลปะ มีความสามารถในด้านศิลปะ แต่บวกกันได้แปด แวดล้อมด้วยความลุ่มหลง ทำให้ชีวิตไม่มั่นคง ขึ้นๆ ลงๆ ตามอารมณ์ เมื่อช่วงขาขึ้นจะก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว เมื่อขาลงจะลงฮวบ ต้องระวังเรื่องของการลุ่มหลง ความเข้าใจผิดในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย  ระวังเรื่องของอารมณ์ร้อน เมื่อโกรธจะควบคุมอารมณ์ยาก หรือเมื่อหลงใหลกับอะไร จะขาดการตรึกตรองที่ดี ทำสิ่งที่ไม่คิดว่าตนเองจะทำหรือสิ่งที่ไม่ควรทำได้ ทำให้เสียใจในภายหลัง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 26 ถ้าดูเฉพาะดาวศุภเคราะห์สองดาว บ่งถึงความสำเร็จ แต่ในความสำเร็จ แต่ในความสำเร็จนั้นมักจะไม่ค่อยยั่งยืนถาวร เลข 26 ดาวจันทร์กับดาวศุกร์ ทำให้เป็นคนเพ้อฝัน รักความสดชื่น เป็นคนมีอารมณ์ทางศิลป์ มีฝีมือละเอียดอ่อน มีมารยาทนุ่มนวล เป็นคนมีรสนิยมสูง เลข 26 บวกกันได้เลข 8 ดาวราหู ชีวิตจึงมักถูกกดดัน ถูกคุกคามจากนักเลง หรือผู้มีอำนาจไม่เป็นธรรมจึงต้องระวังการคบค้าสมาคมกับใครต้องใส่ใจในการคบหา เพราะจะนำพาความพินาศมาให้ ความล้มเหลวในชีวิตมักจะเกิดขึ้นจาการแนะนำที่ผิดๆจากเพื่อนฝูง ญาติมิตร หุ้นส่วนหมู่คณะต้องระวังและรอบคอบ หากปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุ่มหลงตามอารมณ์ของตนเองจะกลายเป็นส่วนผิดพลาดในชีวิต มีเบื้องหลังให้คนติฉินนินทา ต้องระวังเรื่องโลกีย์ไว้ให้มากๆจะทำให้เกิดความเสียหายและโศกเศร้าอย่างรุนแรงถึงขั้นประพฤติผิดศีลธรรม (ผิดศีลข้อ 3 คือข้อกาเม) คำเตือนต้องใช้วิธีหลีกลี่ยงการเข้าหุ้นส่วนในการทำงาน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตนเองไว้ให้มากๆ แม้มีเพื่อนสนิทมิตรสหายที่หวังดี มอบคำแนะนำต่างๆนาๆให้ ก็ควรนำมาไตร่ตรองถึงข้อบกพร่อง ข้อดีข้อด้อยก่อนจะดำเนินแผนการใดๆอย่านำเงินไปลงทุนตามความคิดของผู้อื่น เพราะเป็นการลงทุนให้เขา หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆควรลงทุนในส่วนความคิดของตัวเองที่เห็นดีเห็นงาม


เลขศาสตร์ 27 ความหมาย เลข 27

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 27 ความสูญเสียที่แอบแฝง เป็นชีวิตที่ประสบความสำเร็จ และโชคดีในอนาคต มีความคิดเห็นเป็นของตนเอง มั่นใจตัวเองสูง แต่ก็ต้องพบกับความกดดันอย่างหนักทำให้ต้องดำเนินชีวิตด้วยความรัดกุม แต่เลข 7 ดาวเสาร์ คือปัญหา และอุปสรรคที่ต้องเผชิญมากมาย ต้องแก้ไขตลอดเวลาทำให้เป็นคนอมทุกข์ โรคแทรก ระวังเรื่องผ่าตัด โรคผิวหนัง ชีวิตต้องแอบแฝงไปด้วยความเศร้าโศก โดยเฉพาะต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักในยามที่เจริญรุ่งเรืองเช่น บิดา และคู่ครองอย่างกะทันหัน หรือไม่ก็เสียเงินที่หามาได้อย่างไม่คาด มีปัญหาวุ่นวายจากเพศตรงข้ามมาสู่

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 27 หมายถึง การรอคอย  เลขนี้จะสะท้อนกรรมเวลาที่หมายถึงการผิดคำพูด การผิดสัจจะ ผิดคำสาบาน การบนบานแล้วไม่แก้ การได้รับแรงกรรมสะท้อนกลับจากการสาปแช่งหรือก่นด่าคนอื่น  เป็นกรรมที่เกี่ยวข้องกับการทำให้คนอื่นรู้สึกร้อนใจ กรรมเกี่ยวกับความร้อน การกักขังหน่วงเหนี่ยวทางร่างกายและจิตใจ หากเกี่ยวข้องกับเลขนี้จะทำให้ชีวิตติดอยู่กับการรอคอย มักจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการช้า มีเรื่องทำให้ต้องรอ กังวล ร้อนใจอยู่เสมอ เจอปัญหาแล้วแก้ไขได้ยาก หากปรากฎในชายโดยส่วนใหญ่มักทำให้เป็นเจ้ากรรมที่มักทำให้ผู้หญิงร้อนใจ ชอบออกไปข้างนอก หากปรากฏในผู้หญิงจะส่งผลเสียมาก มักทำให้ผิดหวังในความรัก มีคู่แต่ถูกปล่อยปละ มีโอกาสหย่าร้าง ทำให้เป็นสาวทึนทึก ขึ้นคาน ใช้ชีวิตคนเดียว

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 27 บวกกันได้เลข 9 บันดาลให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม บุคคลหมายเลข 27 มักจะมีความคิดเห็นเป็นของตนเอง การดำเนินชีวิตมักจะเป็นไปอย่างรัดกุม บ่งถึงความโชคดีในอนาคต เลข 27 เลข 2 ดาวจันทร์ แต่ ถูกเลข 7 ดาวเสาร์คุมอยู่ข้างหลัง ทำให้ชีวิตมักจะมีความกดดันอย่างรุนแรง ทำให้เหมือนคนอมทุกข์ มีโรคภัยไข้เจ็บแทรกประจำตัว บุรุษมักจะผิดหวังจากสตรี อิทธิพลของเลข 27 บันดาลให้ชีวิตแอบแฝงไปด้วยความเศร้า มักจะประสบโรคภัยอย่างกระทันหัน ต้องสูญเสียบุคคลที่รักในช่วงรุ่งเรืองของชีวิต เช่น สูญเสียบิดาหรือคู่ครอง ลูกหลาน บุคคลที่เคารพ หรือไม่ก็เสียเงินเสียทองก้อนโตจากโรคภัยไข้เจ็บ การผ่าตัดอุบัติเหตุ ทำคุณคนไม่ขึ้น ชีวิตของบุคคลหมายเลข 27 มักจะวุ่นวาย บุรุษมักจะได้รับทุกข์จากเพศตรงข้าม เพศตรงข้ามมักจะสร้างปัญหาอย่างใหญ่หลวงมาให้ มักเคราะห์ร้ายอยู่บ่อยๆ ระวังมักจะมีโรคภัยไข้เจ็บอย่างเรื้อรัง ชีวิตของบุคคลหมายเลข 27 วุ่นวายมาก


เลขศาสตร์ 28 ความหมาย เลข 28

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 28 คนอมทุกข์ เป็นเลขที่เกี่ยวกับความทุกข์ ผันผวนที่ชีวิต ผิดหวังจากคนใกล้ชิด ทำให้เป็นคนอมทุกข์ บริวารจะสร้างปัญหามาให้ แบกภาระหน้าที่ อย่างใหญ่หลวง มีหนี้สินมาก ความรักทุกข์ตรม พลัดพรากจากคนรัก ไร้คู่ หรือได้คู่เป็นหม้าย ไม่มีความสุขในชีวิตสมรสกล้าได้กล้าเสีย ชอบทำงานใหญ่โดยไม่ไตร่ตรอง ไม่อยู่กับที่ไม่ชอบจำเจ ชอบเดินทางต่างแดน มั่นใจตนเองสูง ไม่ไว้ใจใครมีอารมณ์ขัดแย้งตลอดเวลา ชอบเริ่มแต่ไม่ชอบสานต่อ ชีวิตไม่มีระเบียบ กำพร้าหรือพลัดพรากจากมารดาไปต่างแดน

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 28 หมายถึง จิตใจที่หลงใหล มักมีโชคเข้ามาบ่อย จะทำให้ข้องเกี่ยวกับสิ่งที่น่าลุ่มหลงทำให้เกิดความอยากได้ อยากมี ทำให้ได้อยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีเสน่ห์ สัมผัสชีวิตที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล มักได้ข้องเกี่ยวกับผู้คนที่นิยมของแพง ยี่ห้อดัง เป็นเลขราหูอมจันทร์ ทำให้ต้องระวังเรื่องของการลุ่มหลงมัวเมา จะนำมาซึ่งความทุกข์และปัญหาที่เรื้อรัง  ทำให้หลงไปกับอะไรที่ทำให้มีความสุขได้ง่าย ต้องระวังการถูกหลอก การหลอกเอาความดีความชอบ ร่วมงานหรืออยู่ร่วมกับคนที่ไม่จริงใจ เมื่อมีความรักต้องระวังความรักแบบไม่ลืมหูลืมตาที่จะทำให้มีทุกข์ในภายหลัง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 28 เป็นเลขที่ส่งผลเสียให้กับชีวิตมากกว่าดี เลข 28 บวกกันได้ 10 ทำให้เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบทำงานใหญ่ไม่ไตร่ตรอง ชอบคิดค้นของใหม่ๆ ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบสิ่งจำเจ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่ไม่ไว้ใจผู้อื่น ในชีวิตจึงเต็มไปด้วยความขัดแย้งชอบริเริ่มแต่ไม่ยอมรับผิดชอบ จึงทำให้การดำเนินชีวิตไม่ค่อยเป็นระเบียบทำให้ชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่อย่างซ้ำซาก และเป็นคนไม่ค่อยจะสนใจอดีตที่ผ่านมา (นับหนึ่งไม่ถึงสิบ) เลข28 ดาวจันทร์เลข 2 ถูกเลข 8 ดาวราหูคุมอยู่ข้างหลังอย่างใกล้ชิด ทำให้ผู้อยู่ใต้อิทธิพลเลข28 มักมีเรื่องทุกข์ใจขมขื่นแอบแฝงอยู่ทำให้ดูเหมือนคนอมทุกข์ โดยเฉพาะเด็กหญิงหรือชายที่อยู่มนวัยหัวเลี้ยวหัวต่ออาจประพฤติผิดพลาด มีเบื้องหลังให้ชาวบ้านติฉินนินทา มักจะกำพร้าหรือผิดหวังในเรื่องความรัก ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส ต้องพลัดพรากจากกันอยู่กันคนละทิศละทาง ชีวิตของบุคคลหมายเลข 28 จะหว้าเหว่หงอยเหงา มีคนคอยเบียดบังเอาความดีความชอบ จะไร้คู่ หรือได้คู่เป็นแม่หม้าย หรือพ่อหม้าย


เลขศาสตร์ 29 ความหมาย เลข 29

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 29 ดวงดาวแห่งทุกข์ เป็นดวงดาวที่มีแต่ความทุกข์ใจอีกเลขหนึ่ง ชอบทำตัวเร้นลับไม่เปิดเผย จมอยู่กับความทุกข์ ความเศร้า ความไม่สมหวังต่อความรักถูกกดดันจากอำนาจต่าง ๆ บางครั้งจึงเป็นคนอาฆาตมาดร้ายอำมหิต บางครั้งอาจต้องถูกปองร้ายจากศัตรูหรือถูกผู้อื่นโค่นอำนาจมักแพ้ภัยแก่ศัตรู และต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วย ชีวิตคู่แตกหัก เพื่อนคิดโกง เพศตรงข้ามจะสร้างปัญหามาให้ เลข 2 บวก 9 คือ 11เป็นคนทะเยอทะยาน หลงตัวเอง เจ้าคิดเจ้าแค้น ดื้อรั้น สุภาพ สำอาง รสนิยมสูง ชีวิตไม่ลำบากแต่ไม่มีความสุขมีแต่ความทุกข์ใจ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 29 หมายถึง ความเมตตา เลขดาวจันทร์ 2 ที่มีความหมายสัมพันธ์ถึงอารมณ์ จิตใจ ที่ถูกหนุนด้วยดาวเกตุ 9 ที่เกี่ยวกับวิญญาณธาตุ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มักทำให้เลื่อมใส หรือศรัทธาในศาสนา มีจิตใจดี ชอบทำบุญสุนทานหรือมีใจเมตตา ใส่ใจคนอื่นดี ทำให้เป็นคนจริงใจ หากเด่นหรือปรากฏมากในชีวิตจะหมายถึงมีความเป็นคนสองบุคลิก อ่อนนอกแข็งใน หรือแข็งนอกอ่อนใน อันเกิดจากอิทธิพลของเลข 11 ที่เป็นผลรวม

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 29 เส้นทางวิบากกรรมบ่งถึงกดดันจากอำนาจอิทธิพลเร้นลับ ชอบทำตัวเร้นลับไม่เปิดเผย จิตใจเข้มแข็ง เป็นคนชอบอาฆาตจนบางครั้งกลายเป็นอำมหิตอย่างไม่รู้ตัว ชีวิตมักจะหักกลาง ถูกปองร้ายจากศัตรู ถูกผู้อื่นโค่นอำนาจได้ง่าย และมักจะแพ้ภัยจากศัตรู และยังต้องระวังจากอุบัติเหตุ เลข 29 ทำให้ชีวิตอมทุกข์ ผิดหวังจากสุภาพสตรี เรื่องผู้หญิงต้องระวังไว้ให้มากชีวิตมีแต่ความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ เลข 29 บวกกันได้ 11 จึงทำให้เป็นคนทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ไม่ยอมคน มั่นใจในตนเอง ถือตัวและยังชอบเอาแต่ใจตัวเองแบบเผด็จการ บุคคลเลข 29 ดูภายนอกสดใส แต่ภายในอมทุกข์ การแสดงออกมักจะไม่ตรงกับความสนใจ อนาคตไม่ควรที่จะประมาท ให้ระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ และเพศตรงข้ามไว้ให้ดีจะสร้างปัญหามาให้คำแนะนำ ควรเปลี่ยนชื่อให้ได้หมายเลขที่ดี ในไม่ช้าชีวิตจะค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงจนพบกับความสุข ทัดเทียมผู้อื่นหรืออาจมากกว่า


เลขศาสตร์ 30 ความหมาย เลข 30


ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 30 วิมานพังทลาย เป็นเลขที่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด เรื่องร้ายแรงฉับพลัน เป็นชีวิตที่ไม่แน่นอน ชีวิตดำเนินไปด้วยความสุข ความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองดี แต่ก็ต้องวิมานพังทลายฉับพลัน ให้ไม่สมหวัง หรือจากอุบัติเหตุชีวิตพบความผิดหวังอย่างรุนแรง ด้านความรัก หรือครอบครัวแตกหัก ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ไม่ได้แต่ง หรือแต่งไม่น้อยกว่า หนึ่งครั้งกำลังใจตก แม้จะเป็นคนจิตใจเข้มแข็ง ห้าวหาญ โกรธง่ายหายเร็ว โรคที่ต้องระวัง โรคทางประสาท ผิวหนัง กระดูก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 30 หมายถึง ความบ้าบิ่น เลขอังคารที่ถูกทำให้เด่นเกินไป ทำให้ความกล้าตัวเองเด่นชัด มีความห้าว ค่อนข้างจริงใจ รักเพื่อน ว่าไงว่าตาม เปิดเผย ไม่คิดมาก ไม่คิดเล็กคิดน้อย แต่ชีวิตมีความไม่แน่นอนอันเกิดจากธาตุลมที่มากเกินไป  เมื่อถึงช่วงรุดหน้าจะเป็นไปอย่างโลดโผน เจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แต่เป็นไปอย่างฉาบฉวย ขาดการวางแผนที่ดี ทำให้มีปัญหายุ่งยากที่ต้องจัดการแก้ไขในภายหลัง  อยู่กับความความไม่แน่นอน  มักจะมือหนัก กล้าได้กล้าเสีย ตัดสินใจรวดเร็ว ขาดการวิเคราะห์ข้อมูล ใจกล้าบ้าบิ่น  คิดอะไรเร็วเกินไป ชีวิตจะขึ้นๆ ลงๆ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 30 ชีวิตมักจะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่เพราะเลข 3 ดาวอังคาร ธาตุน้ำ เลข 0 ดาวมฤตยูธาตุลม จะทำอะไรต้องระวัง เพราะเลขคู่นี้สามารถส่งผลให้ชีวิตรุ่งโรจน์ได้อย่างผาดโผน มีทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ในขณะเดียวกันความรุ่งโรจน์ก็อาจล้มครืนลงมาได้อย่างฉับพลันเหมือนวิมานทลาย เช่น ธุรกิจการค้ากำลังเจริญรุ่งเรือง แต่ก็จะเกิดมีอุปสรรคมาปิดกั้นอย่างปัจจุบันทันด่วนใครที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข 30 จึงต้องระวังไม่ควรที่จะประมาท เลข 3 ดาวอังคาร เลข 0 ดาวมฤตยู ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่อุบัติเหตุเมื่อมาอยู่ร่วมกัน จึงต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ เช่น การผ่าตัด และเหตุร้ายแรงอย่างฉับพลัน มาเปลี่ยนรูปแบบของการดำเนินชีวิตไปทางตรงกันข้าม งานที่จะทำให้บุคคลเลข 30 มีความสุขคือ งานที่ทำได้คนเดียว ไม่ต้องแชร์วิ่งไอเดียกับใคร บุคคลหมายเลข 30 เป็นคนมีเพื่อนน้อย ค่อนข้างเงียบขรึม ไม่ชอบแสดงตัว ชอบใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง


เลขศาสตร์ 31 ความหมาย เลข 31

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 31 อุปสรรคแห่งดวงดาว ชีวิตมักจะต้นร้าย ปลายดี ชีวิตเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดี ๆ ร้าย ๆ ปนกัน พบความทุกข์ อุปสรรคมากมาย พบความล้มเหลวชะตาชีวิตเลขนี้ต้องระวังอุบัติเหตุ การงานไม่ราบรื่น ถูกเลื่อยเก้าอี้ ชีวิตครอบครัวแตกแยก ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ไม่ได้แต่งมีเรื่องชู้สาว รักสามเส้า ความเป็นอยู่ ฐานะการเงิน ลำบาก

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 31 หมายถึง สร้างความรุนแรง แตกแยก เลขต้องระวัง ที่สะท้อนกรรมหนัก การฆ่า พรากชีวิต ส่งผลคล้ายกับเลข 13 แต่หมายถึงผู้กระทำจะมีความเหน็ดเหนื่อยมากกว่า มักเป็นฝ่ายก่อเรื่อง เลขนี้มีกำลังสูงสร้างเครือข่ายตัวเลขเดียวกันได้เร็ว เป็นเลขที่พึงระวัง มักจะส่งผลดีกับนักกีฬา การต่อสู้แข่งขัน สงคราม อาวุธ เครื่องยนต์ ทำให้ตัดสินใจได้เฉียบขาด มีความคิดที่รวดเร็ว มีความกล้าบ้าบิ่นมากขึ้น แต่ส่งผลเสียหลายด้าน  มักทำให้เหน็ดเหนื่อย มักมีการผ่าตัด มีคู่ไม่ได้ มีคู่แล้วต้องแยกกันอยู่ มักมีเหตุทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 31 ประกอบด้วยเลข 1 ดาวอาทิตย์ธาตุไฟ และเลข 3 ดาวอังคารธาตุน้ำ บุคคลหมายเลข 31 จึงประกอบด้วยน้ำกับไฟ ชีวิตมักจะโชคร้ายเบื้องต้นก่อน จึงจะประสบความสำเร็จในบั้นปลาย บุคคลที่อยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ชีวิตมักจะหักกลาง มักจะประสบเรื่องสะเทือนใจอย่างรุนแรงในชีวิต ถูกเพื่อนฝูงญาติมิตรดูถูกเหยียดหยาม ถูกสบประมาท ชีวิตมีเรื่องอื้อฉาว ความรักหักกลางคัน ชีวิตสมรสไม่แน่นอน มีเมียหลายคน เลข 31 ยังจะต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุรถคว่ำ ถูกอาวุธ ถูกคนลอบทำร้าย การผ่าตัด และการถูกแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานด้วย จะทำอะไรมักจะไม่ค่อยราบรื่นส่วนใหญ่จะมีอุปสรรคมาคอยขัดขวางอยู่เสมอ ใครตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ ต้องรอบคอบและระมัดระวัง ชีวิตหาความสมดุลได้ยาก


เลขศาสตร์ 32 ความหมาย เลข 32

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 32 เจ้าชู้มีเสน่ห์ เป็นหมายเลขที่ดี มีเสน่ห์ เป็นคนมั่นใจ และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองสูง ประสบความสำเร็จที่หน้าที่การงานแต่ต้องทำด้วยตัวเอง ถ้าให้ผู้อื่นทำจะล้มเหลว หมายเลขนี้ชีวิตต้นและปลายดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามถ้าเป็นชายจะมีทั้งผลดีและผลร้าย ผู้หญิงจะสร้างปัญหา และความทุกข์มาให้ เพราะเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน เป็นคนมีเสน่ห์ถ้าใฝ่ต่ำทางโลกีย์ชีวิตจะหายนะ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 32 หมายถึง เสน่ห์จากการกระทำ เลขมงคล ต่างจาก 23 ตรงที่นำหน้าด้วย 3 ทำให้พฤติกรรมที่แสดงออกอย่างห้าวๆ ชัดเจนตรงไปตรงมานำมาซึ่งเสน่ห์เฉพาะ  ใครเห็นใครได้รู้จักจะต้องตกหลุมรักในความเป็นธรรมชาติ  บวกกับความรักต่อผู้อื่นอย่างจริงใจ มักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่น บวกกันได้ 5 เป็นเลขแห่งความสำเร็จ ส่งผลดีทั้งเพศชายและเพศหญิง มีโอกาสแต่งงาน มีคนเข้ามารัก เข้ามารู้จักเยอะ  ถ้าเป็นเพศหญิงจะได้รับการช่วยเหลืออย่างจริงใจจากเพศชาย ถ้าเป็นเพศชายจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีจากฝ่ายหญิง แต่ต้องระวังเรื่องความเจ้าชู้ การคบซ้อน เลขนี้ได้ผลดีกับธุรกิจอาหาร เสื้อผ้า(ซักรีด) รีสอร์ท โรงแรม

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 32 3+2 =5 เป็นดาวเจ้าเสน่ห์ ประกอบด้วยเลข 3 ดาวอังคารธาตุน้ำ เป็นน้ำขุ่นน้ำคลอง น้ำแม่น้ำใหญ่ น้ำสกปรก เลข 2 ดาวจันทร์เป็นธาตุน้ำเหมือนกันแต่เป็นน้ำบ่อ น้ำนิ่ง น้ำสะอาด บุคคลเลขนี้ดี ทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพศดี บ่งถึงเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนยึดมั่นในความคิดและอุดมการณ์ของตนเอง งานทุกอย่างหากไม่ลงมือทำงานเองมักจะประสบกับความล้มเหลว เพราะจุดเสียเลข 3 ดาวอังคารเป็นดาวบาปเคราะห์ เบียดเบียน เลข 2 ดาวจันทร์ ซึ่งเป็นดาว ศุภเคราะห์ ถ้ามองในแง่ของธรรมชาติ ดาวจันทร์น้ำใสน้ำสะอาด ส่วนเลข 3 ดาวอังคาร น้ำขุ่นน้ำสกปรก และเมื่อน้ำขุ่นมาอยู่กับน้ำใส น้ำขุ่นมากกว่าย่อมทำลายน้ำใส กว่าจะทำให้น้ำขุ่นใสต้องใช้เวลา ฉนั้นบุคคลเลข 32 จึงมักตันร้ายปลายดี จึงต้องระวัง ชีวิตมักจะมีอุบัติเหตุ มีโรคภัยไขเจ็บเบียดเบียนอย่างเรื้อรัง สุภาพสตรีที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข 32 มักจะเป็นคนขี้โรค เจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ ถ้าเป็นชายต้องระวังจะถูกผู้หญิงสร้างปัญหาความทุกข์มาให้อย่างร้ายแรง สุขภาพไม่ค่อยดี มักจะกำพร้า แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์


เลขศาสตร์ 33 ความหมาย เลข 33

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 33 ความรุนแรงทางอารมณ์ เป็นเลขของดาวอังคารมาบรรจบพบกันสองดวง บ่งบอกถึงอารมณ์ของเจ้าชะตาที่รุนแรง เจ้าอารมณ์ เชี่ยวกราด ชอบเอาแต่ใจตนเองดันทุรัง ฉุนเฉียวง่าย ต้องระวังอุบัติเหตุฉับพลัน ระวังการวิวาท ความรักที่เร้าร้อนรุนแรง แตกหัก อารมณ์วู่วาม ไม่มีเหตุผลแต่ข้อดีคือ เจ้าชะตานี้จะมีความขยันหมั่นเพียร มานะพยายาม จนประสบความสำเร็จรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต ฐานะมั่นคงเลข 33 เป็นเลขไม่ดี เลขร้าย ถ้าเป็นเรื่องทางโลกีย์จะมีความรุนแรง ส่งผลร้ายให้ชีวิตนั้น

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 33  หมายถึง ความก้าวร้าว เร้าร้อนรุนแรง มีความเป็นตัวของตัวเองชัดเจน จริงใจตรงไปตรงมา แต่มีความกล้าที่มากเกินไปเนื่องจากมีดาวอังคารสองดวงหนุนกัน  ชอบในเรื่องของความตื่นเต้นผาดโผน ชอบใช้ชีวิตเต็มที่ไม่ค่อยคิดอะไรจุกจิก มักจะประมาท กล้าที่จะทำในสิ่งที่ตนเองไม่เคยทำ เด่นด้านความกล้าหาญนำมาซึ่งเสน่ห์ ได้รับการชื่นชม มีเสน่ห์จากความกล้าเสี่ยง แต่จะมีอารมณ์รุนแรง ต้องระวังอุบัติเหตุ บาดแผลตามตัวบาดเจ็บจากการประมาท ระวังปัญหาที่จะตามมาจากการขาดการยั้งคิด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 33 คือดาวอังคารสองดวง เหมือนแม่น้ำสองสายไหลบ่าเข้ามาสมทบกัน ย่อมเกิดความรุนแรง จึงบ่งถึงบุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 3 มีอารมณ์ฉุนเฉียวเร่าร้อนรุนแรงทำอะไรชอบเอาแต่ใจตนเองไม่ยอมยับยั้งใดๆ ทั้งสิ้น จะดันทุรังเอาให้ได้แบบหัวชนฝา เมื่อเลข 3 ดาวอังคารเป็นดาวอุบัติเหตุมาอยู่ร่วมกันถึงสองดวง จึงต้องระวังอันตรายแบบฉับพลัน มักจะประสบอุบัติเหตุอย่างร้ายแรง มักจะมีอันตรายเกี่ยวกับความเร็ว เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์ เครื่องจักรที่มีความเร็ว การกระทบกระทั่ง การทะเลาะวิวาท เลข 33 บวกกันได้เลข 6 ดาวศุกร์ บ่งถึงบุคคลหมายเลข 33 ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายมีอารมณ์ทางโลกีย์ที่รุนแรง มีความปรารถนาอันเร่าร้อนเลข 33 เป็นเลขร้าย ถ้าไปพัวพันกับชีวิตใคร ไม่ควรที่จะประมาทเพราะเลข 3 สองตัวจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้เสมอ ในแง่หนึ่งของหมายเลข 33 อาจส่งผลให้ชีวิตไปสู่ความสำเร็จบนเส้นทางเงินตรา จงอย่าได้ผยองกับโชคลาภที่ได้มาโดยง่าย อย่าเชื่อในวิจารณญาณของตนเองมากเกินไป ขอให้รู้จักมีความอ่อนน้อมถ่อมตน และสะสมอารมณ์ขันเข้าไว้อาจจะมีโชคดีอย่างต่อเนื่อง


เลขศาสตร์ 34 ความหมาย เลข 34

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 34 ชีวิตต้องสู้ เป็นเลขที่ต้องพบกับอุปสรรคทุกรูปแบบ ชีวิตต้องสู้กับปัญหามากมาย ต้องเหน็ดเหนื่อย ผิดหวัง ล้มเหลวอยู่ตลอดเวลาแต่เพราะเป็นคนกล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย สติปัญญาดี ว่องไว เรียนรู้เร็ว ทำจริงทำจัง ไม่ย่อท้อ ใจเด็ด จนเอาตัวรอดไปได้ด้วยตัวเอง เลข 34 รวมกันได้ 7 คือดาวเสาร์ ดาวปัญหา อุปสรรค

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 34 หมายถึง ความตรงไปตรงมา ตัดสินใจรวดเร็ว ชัดเจน มีปัญญาแตกฉาน กล้าพูด พูดจาตรงๆ ไม่อ้อมค้อม บางครั้งดูเหมือนปากร้าย เปิดเผย ตรงไปตรงมา จริงใจกับผู้อื่น ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมปิดบังซ่อนเร้น เก็บความลับไม่ค่อยอยู่ เนื่องจากไม่ค่อยคิดมากเวลาจะพูดอะไร ไม่คิดอะไรซับซ้อน แต่ต้องเหนื่อย อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี มีเรื่องต้องเครียด มีปัญหาเข้ามาอยู่ตลอด ถูกกดดัน  ต้องใช้ปัญญาในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ชีวิตต้องเหน็ดเหนื่อย เต็มไปด้วยปัญหา มักทำคุณคนไม่ขึ้น

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 34 เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน ว่องไว มีปฏิภาณดีเป็นคนกล้าหาญ กล้าพูดกล้าทำ เป็นคนเปิดเผย แม้ชีวิตจะพบอุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่คอยย่อท้อแต่ประการใด เลข 34 บวกกันได้เลข 7 ดาวเสาร์ ดาวแห่งความทุกข์และอุปสรรค ชีวิตจึงมีอุปสรรคมาก เหน็ดเหนื่อยมาก ลำบากอยู่กับปัญหาตลอด แต่ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ด้วยสติปัญญาของตัวเองเสมอชีวิตในวัยเด็กมักจะประสบอุบัติเหตุและโรคฟัน บาดเจ็บจากสัตว์ที่มีเขี้ยวมีงา ชีวิตของบุคคลเลข 34 ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับโรคทางประสาท โรคเกี่ยวกับสมอง สมองอาจได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง อาจเนื่องมาจากอุบัติเหตุหรือการพลัดตกหกล้ม ถึงขั้นทำให้เป็นอัมพาตได้


เลขศาสตร์ 35 ความหมาย เลข 35

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 35 ดาวกำพร้า เป็นเลขที่รวมกันได้ 8 ดาวราหู ดาวลุ่มหลง มั่วเมา หูเบา เชื่อใจคนง่าย เกิดความเสียหาย ถูกหลอก ถูกคนเอารัดเอาเปรียบเอาความดีความชอบ โดยเฉพาะจากเพื่อนฝูง หุ้นส่วน จะมีปัญหารักสามเส้า เป็นดาวกำพร้า พ่อแม่ ไม่ได้อยู่ด้วยกันพ่อแม่เลิกร้างกัน ขี้โรค เป็นชะตาที่ต้องอาศัยผู้ใหญ่เชิดชูความเป็นอยู่ของตนเอง เป็นคนว่องไวรอบตัว เข้ากับคนได้ง่ายชีวิตบั้นปลายจะประสบความรุ่งเรืองมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 35 หมายถึง เรียนรู้จากสิ่งที่พลาด เป็นเลขศาสตร์คู่สมพล มีพฤหัสหนุนหลังทำให้สามารถทบทวนเรียนรู้จากสิ่งที่พลาด ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำอะไรโดยขาดการตรึกตรอง เรียนรู้จากสิ่งที่พลาดได้ แต่ผมรวมเป็นแปด 8 จึงทำให้สับสน มองผิดเป็นถูกได้อยู่บ่อยๆ  จะลุ่มหลงอะไรได้ง่าย อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี ชีวิตมักขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ มีเรื่องหรือปัญหาที่ทำให้ต้องเรียนรู้จัดการเข้ามาอยู่เสมอ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 35 เป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก ต้องระมัดระวังอันตรายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะกำพร้า อาศัยผู้ใหญ่เป็นเครื่องเชิดชูความเป็นอยู่ของตัวเอง ชีวิตในวัยเด็กต้องพลัดพรากจากครอบครัว ต้องไปอาศัยอยู่กับปู่ย่าตายาย ลุงป้าน้าอา หรือบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ญาติ เลข 35 บวกกันได้เลข 8 ดาวราหู ถึงแม้จะเป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก แต่ก็ให้คุณในด้านเป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้นชีวิตในบั้นปลายจะประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ต้องระวังการหลงผิด มักหูเบาเชื่อใจคนง่าย จะมีคนชั่วร้ายเข้ามาสู่ชีวิต มาเบนวิถีชีวิตไปในทางที่เสื่อม อย่าคบหากับบุคคลที่ไม่น่าไว้ว่างใจ จะพาชีวิตสู่ความหายนะได้ เนื่องจากเลข 35 บวกกับเลข 8 ดาวราหู


เลขศาสตร์ 36 ความหมาย เลข 36

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 36 ความรักกับความสมหวัง เป็นดาวความรัก ความสดชื่นของชีวิต มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก เพศตรงข้ามจะให้ความอบอุ่นอย่างดีมีสติปัญญาดี สร้างสรรค์ ชีวิตประสบความสำเร็จ เป็นคนเจ้าอารมณ์ มีความมั่นใจในตนเองสูง สตรีที่ตกภายใต้เลข 36 จะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก และจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 36 หมายถึง การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เลขมงคล ส่งผลดีในเรื่องการใช้ชีวิต การเดินทาง คู่แท้ มีเงินสนับสนุน มีเงินเข้ามือเสมอทำให้ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ มีอังคาร 3 นำทำให้ออกจะใจร้อนและตรงไปตรงมา มักจะเป็นคนสปอร์ต เลขนี้จะทำให้ใช้เงินเก่ง ใช้จ่ายได้ตามใจ ชอบใช้เงินเพื่อทำในสิ่งที่รักหรือให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ทำให้ได้ใช้ชีวิตเต็มที่ มีโอกาสเดินทางบ่อย ชอบท่องเที่ยว จริงใจต่อผู้อื่น มีชีวิตที่ไม่ขาดรัก สมหวังในความรัก หมายถึงเรื่องเพศสัมพันธ์ ความรักที่ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา เลข 3 ดาวอังคารสัญลักษณ์เพศชาย อยู่ร่วมกับเลข 6 สัญลักษณ์เพศหญิง จะไม่ขาดในความรัก คนที่ข้องเกี่ยวกับเลขนี้ จะมีคู่แท้ มีโอกาสแต่งงานสูง

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 36 เป็นเลขที่หมายถึงความรัก ความสดชื่นของชีวิต ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก สติปัญญามีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น ถ้าเป็นเด็กจะฉลาดเรียนเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม และเพศตรงข้ามมักให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี แต่จะเสียนิดหนึ่งคือเป็นคนเจ้าอารมณ์ และค่อนข้างมีความคิดเห็นที่รุนแรง เป็นคนเปิดเผยปากกับใจตรงกัน สุภาพสตรีที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลเลข 36 โอกาสที่จะมีชีวิตคู่ หรือได้แต่งงานสูงมาก และจะได้คู่ครองที่ดี


เลขศาสตร์ 37 ความหมาย เลข 37

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 37 ผู้สิ้นหวัง เป็นเลขร้าย ดาว อุปสรรคและปัญหา จะเกิดการทะเลาะวิวาท ความรุนแรงความขัดแย้ง ระวังการผ่าตัด อุบัติเหตุ โรคร้ายทรมาน ความเสียหายที่รุนแรงจนเจ้าชะตาสิ้นหวังทุกอย่าง ชีวิตเกิดความหักเหไม่ราบรื่นขึ้น ๆ ลง เกี่ยวพันกับความตาย ชีวิตมีความขมขื่นผิดหวัง ชีวิตสมรสไม่แน่นอน อมทุกข์ บริวารมีเรื่องเดือดร้อนมาให้มีหนี้สินท่วมท้น ต้องแบกภาระของผู้อื่น เป็นคนสติปัญญาดี ไม่ชอบมีใครคอยชี้คอยสั่งคอยบ่งการ

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 37 หมายถึง การเจอปัญหายุ่งยาก ชีวิตที่ต้องจัดการปัญหาอยู่ตลอด เป็นเลขร้ายที่ส่งผลเสียเรื้อรังต่อเนื่อง จะมีปัญหาการทะเลาะวิวาท มีปัญหากับอริ ปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ลุกลามต่อเนื่อง เป็นเลขแห่งคดีความ การต่อสู้กันทางคดี การมีปัญหากับเจ้าหน้าที่่ ปัญหากับตำรวจ ทหาร คนในเครื่องแบบ ส่งผลให้มีความกดดัน ถูกกดดัน ชีวิตอยู่ในความเครียด ชีวิตมีการต่อสู้  ดิ้นรนเพื่อให้พ้นจากปัญหา  มีปัญหาจากเจ้าหนี้ ลูกหนี้ มีความล่าช้าในเรื่องของเวลา การจัดการให้เรียบร้อยลุล่วงทำได้ยาก มีปัญหาความเจ็บป่วยเรื้อรัง มะเร็ง โรคกระดูก โรคเรื้อรังที่รักษาได้ยาก เป็นเลขศาสตร์ที่ส่งผลเสียต่อเนื่องควรหลีกเลี่ยงจะดีที่สุด

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 37 ถือว่าเป็นเลขร้าย ถ้าเกี่ยวข้องกับผู้ใดให้ฟังระวังการทะเลาะวิวาท ความวิบัติอันรุนแรง การขัดแย้งกัน ตลอดจนต้องทุกข์ทรมานจากโชคร้าย การผ่าตัด อุบัติเหตุ ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงชีวิตเกิดจุดแตกหัก มีมุมหักเห อาจทำให้คู่ครองมีเหตุอันเป็นไป ทำให้เจ้าตัวต้องเป็นหม้าย ชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลาขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ราบรื่นนัก ล้มละลายชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ มักเกี่ยวข้องกับความตาย ชีวิตใครตกอยู่ภายใต้อิทธิพลหมายเลข 37 รีบหาทางแก้ไข


เลขศาสตร์ 38 ความหมาย เลข 38

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 38 แพแตก เป็นอิทธิพลของดาวราหู คือหลงผิด ชีวิตหลักลอย ครอบครัว เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง หุ้นส่วน แตกแยกหมด มักพบความแปรปรวนในชีวิตทำสิ่งใดมักจะต้นดีปลายร้ายขึ้นๆ ลงๆ เสมอ ชอบคลุกคลีกับนักเลงอันธพาล ทหารตำรวจ นักกฎหมาย ระวังเรื่องคดีความ ระวังอย่าไปลุ่มหลงเรื่องวิญญาณทรงเจ้าเข้าผี จะถอนตัวไม่ขึ้น เชื่อใจคนง่าย อาจประพฤติผิดได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 38 หมายถึง ความวู่วาม เรื่องกะทันหัน เป็นเลขศาสตร์ที่ส่งผลในเรื่องของความก้าวร้าว อารมณ์ที่เหมือนเด็ก หากไม่พอใจจะแสดงความก้าวร้าว ความวู่วาม การกระทำสิ่งที่ไม่คาดคิด เรื่องไม่คาดฝัน อันเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ มักโกรธง่ายหายเร็ว ค่อนข้างจริงใจ เพียงแค่โมโหง่าย กรณีในเชิงเหตุการณ์จะหมายถึงเรื่องไม่คาดฝันทั้งดีและร้าย เรื่องที่น่าตื่นเต้น มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นบ่อยๆ เรื่องที่ทำให้ตกใจ หาที่มาไม่เจอ เรื่องที่เกิดขึ้นกะทันหัน อุบัติเหตุ หมายถึงอุปกรณ์หรือของแข็งที่มีลมหรือแก๊สอยู่ข้างใน มีแรงอัด เช่น ล้อรถ ถังแก๊ส ระเบิด  มักพบในธุรกิจประเภทท่องเที่ยว มีช่วงขึ้นช่วงลง ไม่เหมาะกับกิจการที่ต้องการความมั่นคงต้องการเงินเข้าต่อเนื่องสม่ำเสมอ

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 38 เลข 3 ดาวบาปเคราะห์ เลข 8 ดาวราหู เป็นดาวแห่งความลุ่มหลงและโมหะจริต การใช้อำนาจชอบความเป็นธรรม ชีวิตจะผันผวนต้องไปคบหากับนักเลง อันธพาล ทหาร ตำรวจ หรือบุคคลหมายเลขนี้มักมีอาชีพเป็นทหาร ตำรวจ นักกฎหมาย ตลอดทั้งนักข่าวหนังสือพิมพ์ระวังจะโดนคดีความจากเพื่อนฝูงที่คบหา หมายเลขนี้เป็นหมายเลขแห่งการแตกหัก แตกทำลาย ให้ระวังอุบัติเหตุ เช่น อัคคีภัยที่เกิดขึ้นจากฝูงชน ภัยที่เกิดขึ้นจากสิ่งสาธารณะ


เลขศาสตร์ 39 ความหมาย เลข 39

ข้อมูลที่หนึ่ง 

เลขศาสตร์ 39 เก็บกด มักจะพบกับความยุ่งยากของชีวิตบ่อย ๆ มีเรื่องกระทบกระเทือนใจ ความกดดันของจิตใจ อาจถึงขั้นวิปริต ไปได้ง่าย ๆ เช่นทำร้ายตัวเอง หรือผู้อื่น มีเรื่องทุกข์ใจ อุปสรรคต่าง ๆ ชีวิตสมรสไม่สมหวัง มีอุปสรรค ความไม่แน่นอนในชีวิต คาดหวังอะไรมักไม่ได้ ไม่ได้หวังกลับได้

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 39 หมายถึง การปฏิบัติสมาธิ พระ การนั่งขัดสมาธิ ผู้ปฏิบัติธรรมหรือการเกี่ยวข้องกับพระ หลวงปู่ หรืออยู่ใกล้คนปฏิบัติหรือคนที่บวช มีชีวิตที่ได้รับการคุ้มครองจากพระ หลวงปู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นชาย ฤๅษี มักจะได้ทำบุญหรือเกี่ยวข้องกับวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม มีอังคารที่หมายถึงความกล้า ความมั่นใจอยู่ ทำให้ค่อนข้างดีด้านการกระทำ การแข่งขัน จะส่งผลคล้ายๆเลข 31 แต่ไม่ส่งผลเสียรุนแรงเท่า ควรระวังความก้าวร้าว ลองดี ท้าทายต่ออำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธ์ พวกชอบลองของ ลบหลู่ ทำให้ชีวิตต้องรับแรงกรรมหรือเจออิทธิพล อำนาจจากสิ่งลี้ลับสิ่งที่มองไม่เห็น มักพบคู่เลขนี้ในกลุ่มคนที่เกี่ยวข้องกับวัด มีคนในครอบครัวเป็นพระ กลุ่มคนที่บูชาพระหรือฤๅษีเป็นประจำ เช่นหมอดู คนเล่นพระ ร้านนวดแผนไทย

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 39 ตามหลักเลขศาสตร์ถือว่าเป็นเลขกลางๆ มักจะพบกับความยุ่งยากในชีวิตอยู่บ่อยๆ และจะพบกับเรื่องกระทบกระเทือนใจอย่างรุนแรง ความกดดันของจิตใจ เมื่อถึงขีดสุดก็อาจจะวิปริตไปได้ง่าย คือ สามารถกระทำให้สิ่งที่ผู้อื่นไม่คาดคิด เช่น ทำร้ายตัวเองและทำร้ายผู้อื่นด้วย อารมณ์ชั่ววูบอันเกิดจากจิตใจถูกกดดันมากเกินไป ให้ระวังจะมีชื่อมือที่ 3 จะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิต ทำให้เกิดความระส่ำระส่ายในชีวิตและครอบครัว แต่ถึงอย่างไรก็มักมีมิตรสหายและมีมิตรสหายที่สนิทไม่กี่คนจะให้ความเกื้อกูลช่วยเหลือเป็นอย่างดี


เลขศาสตร์ 40 ความหมาย เลข 40

ข้อมูลที่หนึ่ง

เลขศาสตร์ 40 นักบุกเบิก เป็นคนชอบบุกเบิกสิ่งใหม่อยู่เสมอมีรสนิยมแปลก ๆ ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกใหม่ ๆ เพ้อฝัน ชีวิตประสบความสำเร็จโดดเด่น มีชื่อเสียง ลาภยศ มีการวางแผนทำธุรกิจที่ดีเยี่ยม เป็นคิดนักฝัน กว้างไกลชีวิตสุขสบาย ชอบสร้างวิมานในอากาศ ทำอะไรแหวกแนว ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว เก็บเงินเก่ง เป็นคนอยู่ไม่ติดบ้านเลขนี้มีดาวมฤตยู มาหนุนนำทำให้ชอบในสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ สร้างความประหลาดให้แก่สังคม

ข้อมูลที่สอง

เลขศาสตร์ 40 หมายถึง การเจอสิ่งแปลกใหม่ เป็นเลขมงคล ส่งผลในเรื่องการเจอคนหลากหลาย การได้พบปะสังคมใหม่ๆ มักทำให้เป็นที่รู้จักในมุมกว้าง ได้ท่องเที่ยวเดินทางบ่อยทั้งในและต่างประเทศ รู้จักคนไปทั่ว  ทำให้มีความรู้ที่นอกกรอบ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เป็นตัวของตัวเอง สร้างความประหลาดใจให้แก่วงการ หรือสังคมอยู่เสมอ มักจะไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ ไม่ชอบเดินตามใคร ชอบพบเจอผู้คนใหม่ๆ  ชอบสถานที่ใหม่ๆ ชอบท่องเที่ยว ชีวิตมักมีการเดินทางเพื่อเรียนรู้ ศึกษาค้นคว้าสิ่งใหม่ๆ ชอบเรื่องเทคโนโลยี เลขนี้ส่งผลดีในเรื่องการเป็นที่รู้จัก งานที่ข้องเกี่ยวกับคนแปลกหน้า

ข้อมูลที่สาม

หมายเลข 40 อิทธิพลของเลข 4 ดาวพุธ กับเลข 0 ดาวมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข 40 มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลกๆ ใหม่ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลกๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเชื่อคนง่ายและยึดถืออย่างจริงจัง มักชอบเดินทางชีวิตอยู่ไม่ติดที่ ชอบเปลี่ยนแปลงที่อยู่ย่อยๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกๆ ใหม่ๆ

ความหมายเลขศาสตร์ << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 41 ถึง 70 << อ่านเพิ่มที่นี่
ความหมายเลขศาสตร์ 71 ถึง 99 << อ่านเพิ่มที่นี่


เนื้อหาเฉพาะส่วนความหมายเลขศาสตร์ จาก luksananamdee.com,
joop-astro.blogspot.com , และ mahamodo.com
ประมวลและจัดเรียงโดย ideaBerdee


จากการอ่านความหมายเลขศาสตร์ สรุปเลขกลุ่มดีและไม่ดีโดยย่อได้ดังนี้

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายค่อนไปในทางบวก

[2] [4] [5] [6] [9] [14] [15] [19] [23] [24] [32] [36] [40] [41] [42] [44] [45]
[46] [50] [51] [54] [55] [56] [59] [60] [63] [64] [65] [90] [91] [95] [99]

ผลรวมเลขศาสตร์ ที่มีความหมายกลางๆค่อนไปในทางลบ

[1] [3] [7] [8] [10] [11] [12] [13] [16] [17] [18] [20] [21] [22] [25] [26] [27] [28]
[29] [30] [31] [33] [34] [35] [37] [38] [39] [43] [47] [48] [49] [52] [53] [57] [58]
[61] [62] [66] [67] [68] [69] [70] [71] [72] [73] [74] [75] [76] [77] [78] [79] [80]
[81] [82] [83] [84] [85] [86] [87] [88] [89] [92] [93] [94] [96] [97] [98]

การเลือกชื่อโดยใช้หลักเลขศาสตร์นั้นจะเลือกชื่อที่ให้ผลรวมในทางบวก
ส่วนในการเลือกเบอร์โทรมือถือ เบอร์ดี เบอร์มงคล มักจะเลือกเบอร์ที่มีผลรวมหรือตัวเลขที่มีความหมายในทางบวกและอาจมีตัวเลขบางตัวที่แม้จะมีความหมายค่อนในทางลบแต่มีจุดดีที่นำมาเสริม

สามารถอ่านแนวคิดและเรื่องเล่าเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่นี่

www.berdeemongkol.com
เขียนโดย ideaBerdee [ ไอเดียเบอร์ดี ]
สงวนสิทธิ์ในงานเขียนทุกหน้าในบล๊อกนี้